Manulife Việt Nam chạy bộ vì trẻ em tại Hà Nội

Ngày 6/12, hơn 500 tư vấn tài chính và nhân viên của Manulife Việt Nam đã tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2015”. Thông qua chương trình, công ty đã đóng góp vào Quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo điều trị bệnh tim và bệnh ung thư.

Manulife Việt Nam, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, tham gia với vai trò là một trong những nhà tài trợ chính của chương trình kể từ năm 2000.

Bà Trịnh Bích Ngọc - Giám đốc Manulife Việt Nam Chi nhánh miền Bắc đại diện Manulife nhận biểu trưng từ Ban tổ chức
Bà Trịnh Bích Ngọc - Giám đốc Manulife Việt Nam Chi nhánh miền Bắc đại diện Manulife nhận biểu trưng từ Ban tổ chức

Chương trình năm nay do Đại sứ quán Canada tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam – Canada (VCFA), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội (HAUFO) phối hợp tổ chức, đã thu hút sự tham gia của 10.000 người tham dự, gây quỹ được số tiền hơn 1,1 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ trẻ em nghèo tại Bệnh viện tim Hà Nội, Bệnh viện Nhi Trung ương và chương trình Nhịp đập Trái tim do Quỹ VinaCapital thành lập để tài trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh.

Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Việc tiếp tục tham gia tài trợ cho Cuộc chạy bộ vì trẻ em tại Hà Nội một lần nữa khẳng định cam kết của Manulife Việt Nam trong việc hỗ trợ và tăng cường mối liên kết với cộng đồng địa phương. Chương trình cũng là cách chúng tôi khuyến khích mọi người xây dựng lối sống lành mạnh và quan tâm hơn nữa đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân – đây cũng là một trong những trọng tâm chính của Manulife tại Châu Á”.

 Hơn 500 tư vấn tài chính và nhân viên của Manulife Việt Nam cùng người nhà đã tích cực tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2015”
 Hơn 500 tư vấn tài chính và nhân viên của Manulife Việt Nam cùng người nhà đã tích cực tham gia “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2015”

“Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội” là một trong hai sự kiện thể thao mà Manulife tham gia tài trợ hằng năm. Vào ngày 29/11 vừa qua, gần 1,000 tư vấn tài chính và nhân viên của Manulife tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã tham gia sự kiện chạy bộ “Terry Fox Run 2015” nhằm gây quỹ nghiên cứu điều trị bệnh ung thư.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999, Manulife Việt Nam tự là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Viêt Nam. Trụ sở chính đặt tại Manulife Plaza, Quận 7, TPHCM, Tính đến tháng 11/2015, Manulife Việt Nam đã  có  44 văn phòng tại 31 tỉnh thành phố lớn trên cả nước.

Qua 16 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư và hưu trí. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.manulife.com.vn

 

 

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM