Thứ sáu, 11/08/2017 - 08:00

Đi tìm chất Á Đông trong sản phẩm trang sức hiện đại

Ra đời với sứ mệnh gìn giữ linh hồn văn hóa Singapore nhưng hơn 40 năm qua, RISIS đã nâng những giá trị đó lên một tầm cao mới thông qua những bộ sưu tập trang sức, điêu khắc và trang trí độc đáo và tinh tế. Nhờ đó, những vật phẩm mang thương hiệu RISIS từ lâu đã vượt khỏi biên giới quốc gia, trở thành những món quà tặng đáng được mong đợi nhất khắp châu Á.


RISIS được chọn để thiết kế cúp danh dự Giải đua xe Thể thức 1 Singapore từ năm 2013 – 2016

RISIS được chọn để thiết kế cúp danh dự Giải đua xe Thể thức 1 Singapore từ năm 2013 – 2016

Hoa và kim loại – tại sao không?

Trong nhiều thiết kế đặc sắc của RISIS, người ta thường bắt gặp sự kết hợp độc đáo giữa hoa tươi và các kim loại quý – hai thành phần vốn ẩn chứa trong bản thể của nó những tính chất đối lập tưởng chừng khó dung hợp. Một bên là sự tổng hòa của những mềm mại, tinh khôi, tươi mới, bên kia lại là biểu tượng cho sự bền chắc, vương giả, trường tồn. Thế nhưng, tại RISIS, nghệ thuật luôn biết cách “hóa giải” những “bất đồng” ấy để cho ra đời những món quà tặng có một không hai.

Nhờ kỹ thuật mạ vàng trên hoa tươi, mỗi sản phẩm của RISIS là một phiên bản độc nhất vì ẩn chưa bên trong là những bông hoa tươi với hình dáng, kích thước và màu sắc riêng biệt. Tại đảo quốc này, người ta làm nên hẳn một vườn lan chuyên lai tạo các giống hoa lan rồi sau đó đặt tên hoa theo các chính khách quốc gia, sau đó chính phủ Singapore sẽ chỉ định RISIS mạ vàng lên những bông hoa này làm quà tặng khi họ đến đảo quốc, tiêu biểu như Nữ hoàng Anh Elizabeth II, Nhật hoàng Akihito hay thủ tướng Đức Angela Merkel.

Trang sức hoa lan mạ vàng của RISIS chính là tuyệt phẩm kết hợp giữa kim loại và vẻ đẹp tự nhiên
Trang sức hoa lan mạ vàng của RISIS chính là tuyệt phẩm kết hợp giữa kim loại và vẻ đẹp tự nhiên

Thương hiệu gắn với sự may mắn và thịnh vượng của người châu Á

Những vật phẩm quà tặng của RISIS luôn mang thiết kế ấn tượng và tinh xảo, bao hàm được tầm nhìn và triết lý kinh doanh của đối tác được tặng và những thông điệp mà khách hàng muốn gửi gắm. Những người có tâm hồn duy mỹ và đam mê các ý nghĩa biểu tượng sẽ có nhiều lựa chọn phong phú khi tìm đến RISIS.

Có thể thấy rất rõ điều đó thông qua dự án đặc biệt của RISIS với Standard Chartered Bank, mô hình hai con cá chép làm bằng vàng bơi tung tăng trong hồ nước xanh như ngọc nhìn chân thật và sống động đến lạ lùng, truyền tải một thông điệp về sự may mắn và phát đạt đến với những đối tác mà Standard Chartered Bank muốn tri ân. Ngoài ra, không thể không kể đến những sản phẩm đặc sắc như cặp tỳ hưu vàng, bát cơm may mắn, củ tỏi mang sự bình an hay những chú ngựa dũng mãnh thể hiện cho quan niệm mã đáo thành công…

Tượng “Song Mã” được đúc bằng hợp kim thiếc và mạ vàng 24K, tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó giữa hai bên đối tác
Tượng “Song Mã” được đúc bằng hợp kim thiếc và mạ vàng 24K, tượng trưng cho mối quan hệ gắn bó giữa hai bên đối tác

Không chỉ giới hạn cho tầng lớp doanh nhân hay giới chính trị gia cao cấp, bất cứ ai có tình yêu đối với cái đẹp, đề cao sự tinh tế chắc chắn sẽ đem lòng yêu mến và mong muốn sở hữu cho mình những món đồ trang sức, trang trí hoàn mĩ và ẩn chứa hàm ý sâu sắc nhất từ RISIS.

Những phụ kiện trang sức, vật phẩm trưng bày và quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp của RISIS được bày bán tại: Lầu 1 - 15, Trung tâm thương mại Sài Gòn, 65 Lê Lợi, Quận 1, hoặc Tầng trệt, tòa nhà Hoàng Thành, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Website: http://vietinbankgold.vn/risis-pc338.html