Bị làm giả sản phẩm, trà thảo mộc Golean Detox thay đổi bao bì từ hộp hình vuông sang hộp chữ nhật

(Dân trí) - Trà thảo mộc Golean Detox là sản phẩm có công dụng giảm cân, được nhượng quyền từ Golean Detox Enterprise Malaysia do công ty TNHH MAT XI S.G chịu trách nhiệm đưa ra thị trường. Tuy nhiên gần đây, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang lan tràn khắp mọi nơi, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe người dùng.

Sau khi phát hiện sản phẩm bị làm giả và mức độ ngày càng tinh vi, thậm chí hàng xuất đi các nước như Singapore cũng bị làm giả gây thiệt hại rất lớn đến uy tín của công ty.

Từ Tháng 7/2018, công ty đã tiến hành thu hồi toàn bộ trà thảo mộc Golean Detox công ty Matxi SG thông báo đến toàn thể khách hàng mẫu mã sản phẩm Golean Detox sẽ được thay đổi từ hộp hình vuông sang hộp chữ nhật có ánh kim lấp lánh kể từ ngày 15/07/2018. Số lượng túi trà trong 1 hộp không thay đổi.

Hộp trà Golean Detox mẫu mã mới có dạng hình chữ nhật có nắp mở ngang có lớp màng 7 màu ánh kim in chìm logo công ty Matxi SG. Trên hộp có thêm 7 màu rõ nét và trên content, khách hàng cào mã số và soạn tin theo cú pháp KTM MSG mã số gửi 8077 để kiểm tra hàng chính hãng của công ty Matxi SG, sau khi nhắn tin sẽ nhận được phản hồi từ tổng đài của công ty.

Hộp Golean Detox mẫu mã mới có dạng hình chữ nhật, có nắp mở ngang, có lớp màng 7 màu ánh kim in chìm logo công ty Matxi SG, trên hộp có thêm 7 màu rõ nét.

Bị làm giả sản phẩm, trà thảo mộc Golean Detox thay đổi bao bì từ hộp hình vuông sang hộp chữ nhật - 1

Phía đại diện công ty nhấn mạnh: “Chúng tôi hiểu rằng, sản phẩm uy tín, chất lượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng nên hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả làm mất uy tín của doanh nghiệp. Do vậy người tiêu dùng nên mua ở các đại lý chính hãng để nhận được sự tư vấn cũng như sử dụng được các sản phẩm chất lượng tốt nhất”.

Công ty Matxi SG cam kết, các sản phẩm do công ty phân phối đều tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm Golean Detox đã được Cục an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cấp giấy phép công bố sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa, được phép lưu hành trên thị trường.

Bị làm giả sản phẩm, trà thảo mộc Golean Detox thay đổi bao bì từ hộp hình vuông sang hộp chữ nhật - 2

Bị làm giả sản phẩm, trà thảo mộc Golean Detox thay đổi bao bì từ hộp hình vuông sang hộp chữ nhật - 3
Bị làm giả sản phẩm, trà thảo mộc Golean Detox thay đổi bao bì từ hộp hình vuông sang hộp chữ nhật - 4