Thứ tư, 07/06/2017 - 17:05

“Australia - Quốc gia đáng sống nhất thế giới gần ngay cạnh chúng ta”

Định cư, kinh doanh & làm việc tại Úc đang ngày càng được người Việt quan tâm nhiều hơn bởi hệ thống giáo dục, y tế, môi trường sống & nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới.

Với diện tích xếp thứ 6 trên thế giới & nằm ở phía Nam bán cầu, “cái tên” mà bài viết đang đề cập tới đây luôn thuộc Top 2 quốc gia được người Việt lựa chọn để định cư nhiều nhất. Và không ngoài đất nước nào khác, đó chính là Australia (hay còn gọi là Úc hay Liên bang Úc).

“Australia - Quốc gia đáng sống nhất thế giới gần ngay cạnh chúng ta” - 1

Về đất nước Australia & những lợi ích định cư.

Nằm giữa những cường quốc khác trên thế giới như: Mỹ, Canada, Hà Lan hay quốc đảo sư tử thịnh vượng Singapore, … Úc vẫn đặc biệt được người Việt ưu ái lựa chọn hàng đầu cho định cư & con cái du học, bởi những đặc điểm thuận lợi vốn có không chỉ tuyệt vời mà còn vô cùng phù hợp với con người & văn hóa của người Việt.

Tại Úc, nền khí hậu ôn hòa & đặc biệt dễ chịu, nhiệt độ quanh năm chỉ dao động từ 15 – 25 độ C, mùa hè không quá nóng còn mùa đông thì không quá lạnh, tiết trời luôn tươi xanh & mát mẻ.

“Australia - Quốc gia đáng sống nhất thế giới gần ngay cạnh chúng ta” - 2

Ngoài ra, những lý do dưới đây mới thực sự là bằng chứng thuyết phục nhất để Úc xứng đáng với danh hiệu “Quốc gia đáng sống nhất trên thế giới” của mình:

Nền kinh tế Úc giàu có & năng động đã được công nhận nằm trong Top 8 theo Báo cáo Tăng trưởng & phát triển toàn diện IDI năm 2017 & cũng từng là một trong số nền kinh tế phục hồi nhanh nhất sau cuộc khủng hoảng thế giới 2008.

Môi trường đầu tư, kinh doanh tại Úc an toàn & cạnh tranh lành mạnh bởi luật bảo vệ doanh nghiệp rõ ràng, nghiêm ngặt, chính thống & luôn có mọi biện pháp nhằm hạn chế những biến động xấu gây ảnh hưởng lên thị trường.

Úc cũng là quốc gia sở hữu hệ thống giáo dục chất lượng bậc nhất & Top các trường ĐH danh giá hàng đầu thế giới cùng với cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho tất cả đối tượng học sinh, sinh viên nước ngoài.

Chính sách y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí & chế độ phúc lợi, an sinh xã hội tại đây được xếp loại hàng đầu trên thế giới.

Hộ chiếu Úc thuộc Top 6 cuốn hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới (theo xếp hạng Global Passport Power từ Passport Index 2017), cho phép người sở hữu du lịch miễn thị thực tại hơn 154 quốc gia trên thế giới.

Đặc biệt, Chính phủ Úc cho phép công dân sở hữu 2 quốc tịch, bởi vậy, công dân nước ngoài hoàn toàn có thể làm việc & định cư tại Úc mà vẫn giữ được quốc tịch gốc của mình.

Chương trình định cư Úc nào đang được quan tâm nhiều nhất? mang lại lợi ích tối ưu nhất?

Hiện nay, Chính phủ Úc cũng đưa ra rất nhiều các chính sách định cư khác nhau dành cho công dân nước ngoài có nhu cầu. Tuy nhiên, đối với người Việt, loại hình đầu tư diện doanh nhân thường phổ biến hơn & nhà đầu tư có thể lựa chọn BĐS để đầu tư cộng điểm nhằm nhận được một trong 3 loại visa sau: 188A - Doanh nhân có bảo lãnh, 188B - Đầu tư có bảo lãnh, 188C - Nhà đầu tư trọng yếu (không giới hạn tuổi).

Mặc dù điều kiện và những quyền lợi đạt được là khác nhau từ mỗi loại visa kể trên, nhưng người đứng đơn & các thành viên trong gia đình đều sẽ được nhận được lợi ích kể sau.

Sở hữu vĩnh viễn một hay nhiều BĐS đẳng cấp, sang trọng chỉ có tại Úc với tỷ lệ tăng trưởng lợi nhuận ổn định 7% trên thị trường mỗi năm.

Nhận thẻ xanh tạm trú 4 năm & tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để nhận thẻ xanh thường trú cho cả gia đình. Con cái được hưởng nền giáo dục chất lượng cao hoàn toàn miễn phí từ lớp 1 đến lớp 12.

Tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, chất lượng dịch vụ tốt và cơ hội kinh doanh, làm việc bên cạnh rất nhiều chính sách ưu đãi về thuế. Quyền lợi sinh sống, đi lại, làm việc tự do tại New Zealand & bảo lãnh thành viên gia đình sang Úc nhận thẻ xanh.

Vậy “Làm sao để Đầu tư định cư tại Úc một cách an toàn & hiệu quả nhất cho cả gia đình?”

Câu hỏi trên đã trở thành mối bận tâm của rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam khi đứng trước hàng loạt lời chào mời về các chương trình Định cư Úc khác nhau.

Tuy nhiên, Bắc Sơn Overseas Property – Đơn vị tư vấn đầu tư & định cư quốc tế hàng đầu Việt Nam đã nhanh chóng đem đến sự đảm bảo cho các nhà đầu tư tại Việt Nam “Chương trình Đầu tư định cư Úc” tốt nhất & uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

“Australia - Quốc gia đáng sống nhất thế giới gần ngay cạnh chúng ta” - 3

Tại sự kiện đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam có sự góp mặt từ Đại diện chính phủ của Bang New South Wales (Sydney) cùng với Hãng Luật di trú số 1 tại Úc, mọi thắc mắc & quan tâm về chương trình sẽ được tư vấn chi tiết & tốt nhất dành cho nhà đầu tư.

Thông tin sự kiện:

TP.HCM: 9h30 ngày 9 tháng 6 tại Khách sạn Liberty, 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1.

HÀ NỘI: 18h ngày 14 tháng 6 tại Khách sạn Movenpick, 83 Lý Thường Kiệt.

Để đăng kí tham gia sự kiện đặc biệt lần này, bạn đọc/quý vị có thể đăng kí tại: https://goo.gl/forms/VdTLYVbTj6n8cX9O2 hoặc liên hệ hotline: 090 453 62 36 hoặc 0978 900 727.