Trường CĐ Cộng đồng Everett - Giải pháp du học Mỹ tiết kiệm - hiệu quả- thành công

Du học Mỹ với mức chi phí vừa phải cùng môi trường học tập và ăn ở an toàn, các trường cao đẳng cộng đồng Mỹ ngày càng thu hút các bạn sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Không những thế, tại trường CĐCĐ Everett, bang Washington, các bạn học sinh từ đủ 16 tuổi trở lên có thể học Chương trình kép vừa lấy bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Mỹ, vừa lấy bằng Cao đẳng chuyên ngành yêu thích ngay tại trường. Đó chỉ là một trong nhiều thế mạnh giải thích lý do trường CĐCĐ Everett đã và đang là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các bạn học sinh quốc tế, đặc biệt là du học sinh Việt Nam.

Để giúp quý vị phụ huynh và các em hiểu rõ hơn trường CĐCĐ Everett, Capstone Việt Nam hân hạnh đem đến cho Quý phụ huynh và học sinh Hội thảo du học Mỹ: “CĐCĐ EVERETT - BƯỚC ĐỆM HOÀN HẢO CHO TẤM BẰNG ĐẠI HỌC MỸ DANH GIÁ". Đến với hội thảo, quý phụ huynh và học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ bà Marla Jo Tembreull, Phó Giám đốc Chương trình Giáo dục Quốc tế của trường để tìm hiểu về điều kiện nhập học, các điểm mạnh, về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, cũng như mức học phí và chính sách học bổng hấp dẫn của trường dành cho sinh viên quốc tế.

Hội thảo diễn ra tại:

Hà Nội: Thứ Bảy, ngày 18/11, từ 14h - 17h, tại 8C Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

Quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên đăng ký tham dự hội thảo tại đây để được miễn phí tư vấn làm hồ sơ nhập học tại trường.

Đôi nét về trường CĐCĐ Everett

Trường Cao đẳng cộng đồng Everett thành lập năm 1941, được chính phủ công nhận, Trường nằm tại một thị trấn nhỏ với môi trường học tập an toàn – Everett được mệnh danh là thành phố mang phong cách Mỹ đặc trưng. Sinh viên quốc tế được học tập trong quy mô lớp học nhỏ ở một khuôn viên trường học hết sức thân thiện và an toàn cùng nhiều hoạt động ngay tại sân trường diễn ra quanh năm.

Cao đẳng cộng đồng Everett tọa lạc gần thành phố Seattle, bang Washington, di chuyển chỉ mất 30 phút. Ngoài ra, Everett là nơi đặt trung tâm sản xuất lớn nhất của Công ty Boeing – công trình lớn nhất thế giới, Nằm ở phía Nam cách trường CĐCĐ Everett 10 phút đi xe.

Thành phố Everett cách biên giới Canada 1.5 giờ về phía Bắc, cách Vancouver, B.C. 2.5 giờ. Hệ thống xe buýt và tàu rất thuận tiện cho việc đi lại hàng ngày.

Trường có nhiều sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học 4 năm, sinh viên có thể lấy bằng đại học theo ý muốn sau khi học thêm 2 năm.

Giảng viên và nhân viên trường CĐCĐ Everett là những người cống hiến cho thành công của sinh viên. Nhiều giảng viên được ghi nhận vì những đóng góp vượt trội ở nhiều lĩnh vực. Thông qua các dịch vụ giảng dạy và hỗ trợ hiệu quả, trường chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người học tập cả đời, công dân có trách nhiệm trong cộng đồng và trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Sau đây là một số điểm mạnh của trường Cao đẳng Cộng đồng Everett:

- Không yêu cầu điểm TOEFL hoặc IELTS

- Có chương trình tiếng Anh - chỉ 4 cấp độ; mỗi quý học một cấp độ

- Chương trình đào tạo kép: vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng Cao đẳng (chỉ dành cho sinh viên đủ 16 tuổi và đã học xong chương trình lớp 10)

- Chương trình chuyển tiếp lên đại học 2+2 - Đa số sinh viên chuyển tiếp lên các trường thuộc top 150 các trường đại học Mỹ

- Có học bổng cho sinh viên quốc tế

- Nhà ở (ký túc xá) ngay trong khuôn viên trường, hoặc sinh viên có thể chọn ở nhà người bản xứ

- Các lớp học được trang bị thiết bị hiện đại, trực tuyến tốc độ cao

- Học viện giáo dục Xuất sắc Aspen tuyên danh trường Cao đẳng cộng đồng Everett nằm trong top 150 trường Cao đẳng cộng đồng tốt nhất nước Mỹ.

- Trung tâm đại học North Puget Sound, nơi đào tạo chương trình Cử nhân 4 năm cũng tọa lạc tại Gray Wolf Hall. Vào năm sau, Cao đẳng Cộng đồng Everett sẽ chào đón trường Washington State University đặt cơ sở tại đây

Học phí và chi phí tham khảo năm học 2017-2018

Học phí

$ 9.069

Sách vở

$ 1.050

Chi phí ăn ở

$ 8.200

Phí tiêu dùng cá nhân

$ 1.050

Bảo hiểm y tế

$ 1.098

Tổng cộng

$ 20.467

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Hoặc liên hệ:

Capstone Việt Nam

Văn Phòng Hà Nội

8C Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

ĐT: +84.4.39388455

Văn phòng Hồ Chí Minh

22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Q.1

ĐT: +84.8.38482628

Hotline: 0942244186

www.capstonevietnam.com

www.facebook.com/CapstoneVN/

duhoc@capstonevietnam.com

Youtube: Capstone Vietnam

Blog: http://capstonevietnam.com/blog/vi/