Triển lãm ĐH Mỹ AMVNX mùa xuân 2017

Triển lãm Đại học Mỹ tháng 3 năm 2017 do AMVNX tổ chức có sự tham dự của 15 trường đến từ khắp các tiểu bang nước Mỹ với những suất học bổng đa dạng lên tới 50% và các chương trình giúp học sinh có cơ hội thực tập, làm việc ngay tại trường, cơ hội làm việc tại Mỹ 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Đối với phụ huynh và học sinh Việt Nam, Mỹ luôn là lựa chọn lý tưởng để học tập và phát triển nghề nghiệp. Sinh viên hoàn toàn có cơ hội được thực tập và làm việc tại Mỹ khi theo học tại các trường có chương trình thực tập hoặc chương trình Co-op (Cooperative Education Program) nhằm tạo điều kiện kéo dài thời gian ở Mỹ.

Đặc biệt, theo điều luật mới của Bộ Nội An Mỹ, từ ngày 10/5/2016, du học sinh Mỹ tốt nghiệp ngành STEM sẽ được ở lại làm việc theo chương trình OPT (Optional Practical Training) trong thời gian 36 tháng. Các trường về tham dự Triển lãm lần này đều sở hữu chuyên ngành STEM nổi bật và chương trình thực tập đa dạng mà quý phụ huynh, học sinh đang quan tâm.

Như thường niên, AMVNX tổ chức Triển lãm Đại học Mỹ mùa xuân 2017 tại hai thành phố lớn với sự quy tụ của hơn 15 đại diện trường đại học Mỹ danh tiếng với các chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế học giỏi và đạt được nhiều thành tích :

Hà Nội: 17h30 - 20h30, Thứ 5, ngày 02 tháng 03 năm 2017 tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm.

TP.HCM: 17h30 - 20h30, Thứ 7, ngày 04 tháng 03 năm 2017 tại KS InterContinental, ngã tư Hai Bà Trưng - Lê Duẩn, Quận 1.

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY


Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX hàng năm thu hút sự quan tâm của hàng trăm phụ huynh và học sinh.

Triển lãm Đại học Mỹ AMVNX hàng năm thu hút sự quan tâm của hàng trăm phụ huynh và học sinh.

Lợi ích khi tham dự Triển lãm đại học Mỹ AMVNX Mùa xuân 2017:

- Tìm hiểu thông tin về đất nước, văn hóa và con người Mỹ;

Tìm hiểu toàn diện về nền giáo dục Mỹ: hệ thống giáo dục Mỹ, yêu cầu tuyển sinh của các bậc học THPT, Đại học và Sau đại học, lợi ích khi du học tại từng bậc học; Cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của các trường đại học Mỹ;

- Tìm hiểu thông tin và điều kiện để nhận được các loại học bổng đại học Mỹ: Học bổng In-state tuition, Học bổng Red & White, Merit Scholarship, President Scholarship,...

- Chia sẻ kinh nghiệm nộp hồ sơ vào các trường đại học, THPT hàng đầu;

- Tặng Voucher 750.000 VNĐ cho khóa học Toefl iBT, SSAT, SAT, ACT tại AMVNX.

Một điều quan trọng mà phụ huynh, học sinh Việt Nam cần lưu ý đó là các trường Đại học Mỹ có thời hạn nộp đơn khác nhau. Hầu hết hạn cuối nộp đơn vào trường thường vào giữa tháng 12 và tháng 3, mặc dù cũng có trường hết hạn sớm hơn là vào tháng 11 hoặc muộn hơn là vào tháng 6. Tuy nhiên, để nhận được thư chấp nhận và học bổng cao từ các trường bạn nên nộp đơn xin học càng sớm càng tốt. Bởi vậy, tham dự Triển lãm Đại học Mỹ tháng 3 của AMVNX cũng sẽ là một trong những cơ hội cho học sinh Việt Nam có thể nhận được những suất học bổng cao nhất trong năm 2017.

Tham dự Triển lãm Đại học Mỹ năm nay của AMVNX đều là các trường đại học uy tín tại Mỹ với chất lượng đào tạo xuất sắc và đa dạng chuyên ngành đào tạo: y dược, kinh doanh, công nghệ thông tin, giáo dục, kỹ thuật, tâm lý học, … Điểm mạnh của các trường không chỉ nằm ở chương trình học thuật mà còn là chất lượng đầu ra với cơ hội việc làm l êns tới 98% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.


Một trong các trường đại học đối tác của AMVNX tại Texas

Một trong các trường đại học đối tác của AMVNX tại Texas

Danh sách các trường đại học tham dự Triển lãm:

Triển lãm ĐH Mỹ AMVNX mùa xuân 2017 - 3

*Danh sách tiếp tục được cập nhật

AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ uy tín, trụ sở tại thành phố Lincoln - tiểu bang Nebraska - Mỹ và hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. AMVNX luôn đem đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội du học Mỹ với chương trình đào tạo toàn diện ngay từ bậc THPT cho đến Đại học, sau Đại học với mức chi phí hợp lý nhất. Để giúp cho học sinh Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, AMVNX tổ chức đào tạo các khóa học tiếng Anh du học Mỹ như Toefl iBT, SSAT, SAT, ACT, Academic Writing, Chương trình Dự bị du học Mỹ,...và các sự kiện Triển lãm giáo dục Mỹ hàng năm nhằm đưa thông tin xác thực nhất đến phụ huynh và các em học sinh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng AMVNX:

- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 - 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.

- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 38 222 812 - 38 222 807. Email:info-hcm@amvnx.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX .

MỚI NHẤT
Thời điểm vàng của du học Anh – Chi phí giảm 30%
Thời điểm vàng của du học Anh – Chi phí giảm 30%

Còn các bạn – những du học sinh tương lai thì có lợi gì nếu đi học ở Anh tại thời điểm này? Liệu trong thời điểm nền kinh tế đang suy thoái như hiện nay, “chi phí” có phải là vấn đề khiến các bậc phụ huynh phải “lấn cấn”?

Thứ tư, 22/02/2017 - 07:34

Du học Canada thực tập Co-op rất cần thiết cho nghề nghiệp sinh viên cùng Chương trình CES 2017
Du học Canada thực tập Co-op rất cần thiết cho nghề nghiệp sinh viên cùng Chương trình CES 2017

Không thể phủ nhận sự thật rằng Canada là một trong những cái nôi đào tạo tri thức nổi tiếng lâu đời nhất trên thế giới và đồng thời là thị trường lao động tiềm năng đối với nguồn nhân lực có trình độ cao. Vì thế, rất nhiều sinh viên Việt Nam luôn mong muốn có cơ hội được du học Canada và tham gia các chương trình thực tập Co-op.

Thứ tư, 22/02/2017 - 07:02

DHS Việt Nam cần biết – Những suất học bổng giá trị từ các trường danh tiếng nước ngoài
DHS Việt Nam cần biết – Những suất học bổng giá trị từ các trường danh tiếng nước ngoài

Bạn đang săn tìm các suất học bổng giá trị từ những trường danh tiếng của các quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới? Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chuỗi Triển lãm Đại học, Cao đẳng và Trung học Mỹ – Canada – Úc của StudyLink vào tháng 3 này.

Thứ tư, 22/02/2017 - 06:02

Triển lãm thế giới du học 2017
Triển lãm thế giới du học 2017

Đã từ lâu, việc du học được coi là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều thế hệ trẻ Việt Nam. Bởi du học là học tập, trải nghiệm, thử thách mình trong một môi trường mới hơn và tiến bộ hơn. Trong suốt 15 hoạt động, đã có rất nhiều bậc phụ huynh, học sinh gửi gắm tương lai của mình cho chúng tôi: đơn vị tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ SUNRISE VIETNAM.

Thứ ba, 21/02/2017 - 01:16

Hội thảo học bổng 12 trường trung học tại Mỹ
Hội thảo học bổng 12 trường trung học tại Mỹ

Đại diện tuyển sinh của 12 trường trung học tư thục uy tín tại các tiểu bang Oregon, Idaho và Montana sẽ tham gia buổi hội thảo cấp học bổng du học Mỹ do Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh theo lịch như sau:

Thứ ba, 21/02/2017 - 10:00

Du học Mỹ: Bí quyết nào giúp tiết kiệm chi phí thấp nhất?
Du học Mỹ: Bí quyết nào giúp tiết kiệm chi phí thấp nhất?

Đối với những gia đình Việt Nam có thu nhập ở mức trung bình khá, tiết kiệm chi phí luôn là một trong những vấn đề được đặt lên hàng đầu khi phụ huynh quyết định cho con du học, đặc biệt là tại Mỹ, một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế với chi phí khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nếu chọn trường lớp phù hợp, du học Mỹ không phải lúc nào cũng tốn chi phí cao.

Thứ ba, 21/02/2017 - 09:00

Triển lãm giáo dục các trường trung học Mỹ - Mùa Xuân 2017
Triển lãm giáo dục các trường trung học Mỹ - Mùa Xuân 2017

Chương trình triển lãm Giáo dục các Trường Trung học Hoa Kỳ sẽ diễn ra từ 15 giờ đến 19 giờ, thứ 7, ngày 4 tháng 3 năm 2017 tại Khách sạn Liberty Central Hotel, 59-61 Pasteur, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thứ ba, 21/02/2017 - 08:01

Cơ hội học bổng Hà Lan 2017 không thể bỏ lỡ
Cơ hội học bổng Hà Lan 2017 không thể bỏ lỡ

Sinh viên quốc tế du học Hà Lan không ngừng tăng lên hàng năm bởi chính phủ Hà Lan có quĩ đầu tư lớn cho giáo dục quốc tế - cung cấp học bổng nhiều, chi phí thấp mà chất lượng cao.

Thứ ba, 21/02/2017 - 07:30

Gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc
Gói hỗ trợ tài chính lớn chưa từng có tại Triển lãm Du học 45 trường Anh Quốc

Học sinh dự định du học Anh Quốc kỳ tháng 9/2017 tham dự Triển lãm Du học thường niên lớn nhất năm với sự tham gia của 45 trường Anh Quốc sẽ được hưởng gói hỗ trợ tài chính lớn nhất trong lịch sử các kỳ triển lãm eduFairUK.

Thứ ba, 21/02/2017 - 05:00

Tại sao bạn nên học Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện?
Tại sao bạn nên học Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện?

(Dân trí) - Tham gia sự kiện “Học viện Les Roches: Trở thành nhà kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp” để tìm hiểu về quy cách làm việc của một trong những bộ phận quan trọng nhất khách sạn bởi sự hướng dẫn của Quản lý bộ phận buồng phòng, thông tin mới nhất về Học bổng

Thứ hai, 20/02/2017 - 06:00

Thực tập quốc tế - Cơ hội phát triển mới cho sinh viên Việt Nam
Thực tập quốc tế - Cơ hội phát triển mới cho sinh viên Việt Nam

Theo chia sẻ của nhiều bạn sinh viên, kỳ thực tập với những trải nghiệm thực tế về nghề nghiệp có ý nghĩa quan trọng trong việc định hướng công việc tương lai sau này. Do đó, việc lựa chọn môi trường thực tập là rất quan trọng bởi đó là nơi kiểm chứng sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn, xác định lại đam mê và sự phù hợp về khả năng của sinh viên ở lĩnh vực, công việc đang theo đuổi.

Thứ hai, 20/02/2017 - 03:29

Cơ hội rộng mở khi học nghề tại New Zealand
Cơ hội rộng mở khi học nghề tại New Zealand

Trong những năm trở lại đây, nền giáo dục New Zealand nổi lên như một hiện tượng và trở thành “khoản đầu tư thông minh” mà bất cứ sinh viên nào cũng nên nghĩ đến khi nuôi giấc mơ du học.

Thứ hai, 20/02/2017 - 02:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Làm thế nào để vào ĐH Manitoba & Simon Fraser danh tiếng Canada?
Làm thế nào để vào ĐH Manitoba & Simon Fraser danh tiếng Canada?

Gần đây, Đại học Manitoba và Đại học Simon Fraser (SFU) đang trở thành những điểm đến du học lý tưởng mới tại Canada. Hai ngôi trường Đại học này thu hút du học sinh không chỉ nhờ chất lượng cao và danh tiếng lâu đời mà còn nhờ vào các ưu điểm riêng nổi trội của mỗi trường.

Thứ hai, 20/02/2017 - 07:00

Miễn phí gói làm hồ sơ du học Mỹ trị giá 1000 USD tại Triển lãm Du học 54 trường Mỹ
Miễn phí gói làm hồ sơ du học Mỹ trị giá 1000 USD tại Triển lãm Du học 54 trường Mỹ

Ngoài trọng tâm đưa học sinh vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, 54 trường tham gia triển lãm sẽ cung cấp thông tin về các chương trình vừa học vừa làm, chương trình hỗ trợ tài chính, chương trình vào thẳng các trường cao đẳng, ĐH Mỹ sau tốt nghiệp lớp 10 tại Việt Nam, chương trình du học Mỹ không cần SAT hay TOEFL.

Thứ hai, 20/02/2017 - 05:00

Cùng GTN du học Nhật Bản
Cùng GTN du học Nhật Bản

Cùng với việc rút ngắn lại thời gian học tại các trường học tiếng xuống còn 1 năm, chương trình còn có “Học bổng của tổ chức phi lợi nhuận” hỗ trợ vay trước 75% học phí! 25% học phí còn lại sẽ được chia ra làm 2 lần.

Thứ bảy, 18/02/2017 - 07:13

Nên chọn quốc gia nào để du học?
Nên chọn quốc gia nào để du học?

Du học ở quốc gia nào là sự lựa chọn không hề đơn giản nếu phụ huynh, học sinh chỉ tìm kiếm thông tin trên mạng.

Thứ sáu, 17/02/2017 - 09:56

Thỏa giấc mơ du học châu Âu cùng Tây Ban Nha “rẻ - dễ - mở”
Thỏa giấc mơ du học châu Âu cùng Tây Ban Nha “rẻ - dễ - mở”

Châu Âu - Một châu lục mơ ước của không ít du học sinh Việt Nam, nhưng có một thực tại đó là không phải bạn du học sinh nào cũng có đủ tiềm lực để đặt chân đến đó, từ chi phí đắt đỏ, mức sống cao, đến điều kiện về Visa, chứng minh tài chính ... đều rất khó có thể đạt được.

Thứ sáu, 17/02/2017 - 08:31

European Open Day 2017 – Du học châu Âu “rẻ - dễ - mở”
European Open Day 2017 – Du học châu Âu “rẻ - dễ - mở”

Nhóm 15 trường đại học châu Âu tổ chức ngày hội tuyển sinh European Open Day 2017 tại Hà Nội (sáng 18/3 tại Fortuna Hotel) và TP. HCM (chiều 19/3 tại GrandHotel). Chi phí rẻ - Thủ tục dễ dàng – Cơ hội mở rộng là những ưu điểm của du học châu Âu mà chương trình muốn tập trung thể hiện.

Thứ sáu, 17/02/2017 - 06:00

“ACT hay SAT?” - Chia sẻ kiến thức, đánh thức tiềm năng
“ACT hay SAT?” - Chia sẻ kiến thức, đánh thức tiềm năng

Khi một học sinh đang có dự định đi du học Mỹ, việc lựa chọn thi ACT hay SAT (hai kì thi chuẩn hóa quốc tế làm điều kiện xét tuyển đầu vào đại học ở Mỹ) sẽ là bước đi quan trọng quyết định khả năng thành công của học sinh đó. Bạn sẽ ăn mừng vì đã chọn đúng kì thi, hay bắt đầu lại với bài thi phù hợp năng lực hơn?

Thứ sáu, 17/02/2017 - 06:00

Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan năm 2017
Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan năm 2017

Ngày nay, xu hướng các bạn học sinh và sinh viên cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học khá nhiều bởi Đài Loan với chi phí sinh hoạt và học tập khá thấp tương đồng với Việt Nam.

Thứ năm, 16/02/2017 - 08:50

Công bố học bổng 14 trường đại học Mỹ tại AAC
Công bố học bổng 14 trường đại học Mỹ tại AAC

Vào cuối tháng 2 này, 14 trường đại học Mỹ và Canada sẽ đến Việt Nam tổ chức công bố và phỏng vấn học bổng cho du học sinh tại AAC, tòa nhà Bảo Anh, 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thứ năm, 16/02/2017 - 08:12

Du học trung học Úc để vào thẳng các trường đại học hàng đầu thế giới
Du học trung học Úc để vào thẳng các trường đại học hàng đầu thế giới

Du học sớm từ bậc phổ thông sẽ giúp học sinh hoàn thiện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh, cơ hội tiếp cận sớm với môi trường học tập hiện đại, thích nghi nhanh chóng với cuộc sống nước ngoài. Du học từ bậc phổ thông cũng giúp cho học sinh dễ dàng vào thẳng các trường đại học hàng đầu thế giới, cũng như có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế sau tốt nghiệp.

Thứ tư, 15/02/2017 - 03:46

Du học hè Singapore 2017, ưu đãi lên tới 4,5 triệu đồng
Du học hè Singapore 2017, ưu đãi lên tới 4,5 triệu đồng

Học sinh đăng ký du học hè Singapore 2017 trước ngày 23/2/2017 sẽ nhận được ưu đãi lên tới 4,5 triệu đồng (tùy theo lịch trình)

Thứ tư, 15/02/2017 - 12:00

Khởi động ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2017
Khởi động ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2017

Tiếp nối thành công của các năm tổ chức trước, Ngày hội tuyển sinh du học trực tiếp Interview Day 2017 sẽ diễn ra liên tục từ 9:00 – 12:00, ngày 11/3 tại Hà Nội, và 12/3 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ tư, 15/02/2017 - 08:13