Trải nghiệm học tập ngành quản trị dịch vụ cao cấp tại Anh quốc và Thụy Sỹ

Dân trí Nằm trong chuỗi sự kiện G-Talk (Global Talk) được tổ chức để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện cũng như cơ hội làm việc tại các Tập đoàn quốc tế sau khi ra trường.

Hội thảo về chương trình học chuyển tiếp Anh – Thụy Sỹ tại Học viện Glion, một trong 3 trường đào tạo Quản trị Khách sạn hàng đầu Thế giới, diễn ra vào 09:00 - 11:30, Chủ nhật 31.1.2016 tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của các bạn du học sinh Học viện Glion đến chia sẻ về cảm nghĩ của bạn khi tham gia vào thế giới Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, kinh nghiệm thực tập và môi trường học tại Thụy Sỹ.
Nằm trong chuỗi sự kiện G-Talk (Global Talk) được tổ chức để giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện cũng như cơ hội làm việc tại các Tập đoàn quốc tế sau khi ra trường. Sự kiện sẽ đem đến cho các bạn và quý phụ huynh thông tin chương trình học và thực tập hưởng lương tốt nhất về ngành này tại Học viện Glion tại Thụy sỹ & Anh quốc

Đăng ký tham dự chương trình ngay tại đây: http://goo.gl/bQqsES

Ngoài ra, bạn có thể tham gia bài kiểm tra đánh giá kỹ năng để xem bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. 3 bạn may mắn sẽ nhận được một khóa học đào tạo kỹ năng trước khi du học nhằm giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học tập.

***Vui lòng xem thêm thông tin và làm bài trắc nghiệm nghề nghiệp tại link này: http://goo.gl/pNscqZ

 

Theo World Travel & Tourism Council (WTTC) cần 80 triệu nhân sự cấp quản lý trên toàn thế giới trong 10 năm tới.
Theo World Travel & Tourism Council (WTTC) cần 80 triệu nhân sự cấp quản lý trên toàn thế giới trong 10 năm tới.

Ngành Quản trị Dịch vụ Cao cấp tại Học viện Glion

Dịch vụ cao cấp không chỉ xuất hiện trong các ngành Dịch vụ về Thời trang, phu kiện mà còn áp dụng trong rất nhiều ngành nghề có thể kể đến như: Quản trị Khách sạn/ Du lịch quốc tế / Quản trị sự kiện / Thiết kế / Nghệ thuật ẩm thực. Do vậy sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc rất đa dạng trong môi trường quốc tế với mức lương hấp dẫn đang là phân ngành đặc biệt thu hút sự quan tâm của thế hệ sinh viên ngày nay.

Học viện Glion Institute of Higher Education được trao danh hiệu Trường Đại học tốt nhất thế giới tại Buổi trao giải thưởng danh giá chuyên ngành Dịch vụ toàn cầu năm 2015 (Worldwide Hospitality Awards 2015). Trường được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp hội NEASC, một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất thế giới, đồng thời cũng là 1 trong số 3 trường duy nhất tại Thụy Sỹ được Bộ Giáo dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép bậc đào tạo cho ngành Quản trị Dịch vụ khách hàng.

Hằng năm, hơn 50 thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực khách sạn, du lịch, sự kiện, thể thao, tài chính và thương hiệu cao cấp đến Học viện để trực tiếp tuyển dụng sinh viên của nhà trường. Hơn 12,000 cựu sinh viên trên 170 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp từ Học viện Glion được chọn lựa nghề nghiệp đa dạng, từ quản lý một hòn đảo nghỉ mát 5 sao đến trở thành nhà quản lý sự kiện tại các tập đoàn đa ngành nghề khác nhau có thể kể đến như: Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

Chỉ trong một chương trình học, bạn có thể trải nghiệm học và thực tập hưởng lưởng tại 3 quốc gia khác nhau.
Chỉ trong một chương trình học, bạn có thể trải nghiệm học và thực tập hưởng lưởng tại 3 quốc gia khác nhau.

Chương trình học chuyển tiếp Vương quốc Anh – Thụy Sỹ thú vị

Điều quan trọng trong ngành Quản trị Dịch vụ không chỉ là kiến thức nghiệp vụ theo chuẩn quốc tế, mà còn là sự trải nghiệm và học hỏi văn hóa đa dạng. Nắm bắt được yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên, Học viện Glion thiết kế chương trình đặc biệt giữa Thụy Sỹ, chiếc nôi của ngành Quản trị Dịch vụ khách hàng, và Vương quốc Anh, nơi chuẩn mực phục vụ theo phong cách hoàng gia trên thế giới được hình thành.

Trong chương trình đặc biệt này, bạn được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm. Hàng năm, các bạn sinh viên sẽ trải qua 6 tháng trong kỳ thực tập hưởng lương nhằm áp dụng kiến thức được học đồng thời tích lũy tài chính và kinh nghiệm cho nhũng năm sau. Trải nghiệm nhiều nền văn hóa là một lợi thế rất lớn khi làm những vị trí cấp cao trong ngành Quản trị Dịch vụ,

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

6b, Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 3932 5255 – DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy).

Email: info@gconnect.edu.vn  

Web: www.gconnect.edu.vn

MỚI NHẤT
Học bổng 240 triệu đồng từ trường Le Cordon Bleu Úc
Học bổng 240 triệu đồng từ trường Le Cordon Bleu Úc

Le Cordon Bleu được công nhận là một học viện danh tiếng nhất thế giới. Với bề dày hơn 120 năm thành lập, Le Cordon Bleu tự hào và cam kết mang đến chương trình dạy thực tế nhất, hiện đại nhất về Ẩm Thực, Nấu Ăn, và Quản Lý Khách Sạn.

Thứ năm, 18/02/2016 - 06:00

Các bước cần thiết để chuẩn bị hồ sơ du học Úc
Các bước cần thiết để chuẩn bị hồ sơ du học Úc

Để du học hiệu quả bạn nên bắt đầu chuẩn bị mọi việc liên quan đến hồ sơ du học ít nhất 5 tháng trước khi bắt đầu khóa học dự kiến để có đủ thời gian chuẩn bị tốt nhất.

Thứ năm, 18/02/2016 - 10:15

Hội thảo học bổng đại học Rotterdam, Hà Lan
Hội thảo học bổng đại học Rotterdam, Hà Lan

Du học Hà Lan nhiều cơ hội học bổng ,chi phí thấp bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới được đi du lịch tất cả các nước Châu Âu mà không phải xin visa .

Thứ năm, 18/02/2016 - 09:00

The Princeton Review cho thí sinh SAT/ACT lời khuyên về điểm số
The Princeton Review cho thí sinh SAT/ACT lời khuyên về điểm số

Khi một học sinh với mong muốn du học Mỹ vừa nhận được điểm thi SAT hay ACT (các bài thi chuẩn hóa làm điều kiện xét tuyển đầu vào đại học ở Mỹ) học sinh đó sẽ không biết liệu mình nên ăn mừng hay nên chuẩn bị đăng ký cho ngày thi tiếp theo.

Thứ năm, 18/02/2016 - 08:53

Tặng phí visa 11 triệu và khóa tiếng Anh 10 triệu nhân dịp sinh nhật 15 năm ISC Group
Tặng phí visa 11 triệu và khóa tiếng Anh 10 triệu nhân dịp sinh nhật 15 năm ISC Group

Nhân dịp ISC Group tròn 15 tuổi, du học sinh tham dự tư vấn du học tại ISC-UKEAS trong ba ngày kỷ niệm vàng 22, 23 và 24/2/2016 sẽ được tặng toàn bộ lệ phí visa đi Anh Quốc trị giá 11 triệu VND và một khóa tiếng Anh rèn các kĩ năng còn kém trị giá 10 triệu VND.

Thứ năm, 18/02/2016 - 08:24

Nhanh chóng nộp hồ sơ du học Mỹ tháng 5/2016
Nhanh chóng nộp hồ sơ du học Mỹ tháng 5/2016

Tập Đoàn Giáo Dục thế giới NAVITAS là cầu nối cho bạn du học Mỹ vào các trường hàng đầu như: Đại Học New Hampshire, Đại Học Massachusetts, và Đại Học Florida Atlantic. Tham gia “NGÀY NỘP ĐƠN DU HỌC MỸ CÙNG NAVITAS” để gặp trực tiếp Đại diện tuyển sinh và phỏng vấn học bổng.

Thứ ba, 16/02/2016 - 02:00

Tưng bừng du học Hè tới 8 thành phố lớn trên thế giới
Tưng bừng du học Hè tới 8 thành phố lớn trên thế giới

Ngày nay, du học hè không còn là việc quá xa lạ đối với học sinh và phụ huynh bởi nhiều lợi ích du học hè mang lại.

Thứ hai, 15/02/2016 - 06:00

Đầu xuân gặp mặt đại diện trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, Thuỵ Sĩ
Đầu xuân gặp mặt đại diện trường SHMS, IHTTI, Cesar Ritz, HIM, Thuỵ Sĩ

Thuỵ Sĩ là cái nôi của ngành dịch vụ du lich khách sạn cao cấp và là địa điểm hàng đầu thế giới về đào tạo ngành kinh doanh dịch vụ du lịch. Tuy nhiên, việc lựa chọn trường nào ở Thuỵ Sĩ đảm bảo bằng cấp, dịch vụ đào tạo và cơ hội nghề nghiệp thật sự phù hợp với bản thân lại làm không ít phụ huynh và học sinh băn khoăn.

Thứ hai, 15/02/2016 - 08:47

Dịch vụ xin học- học bổng và visa du học Úc, Anh, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ
Dịch vụ xin học- học bổng và visa du học Úc, Anh, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ

Đức Anh EduConnect đã rất thành công trong việc hỗ trợ học sinh du học tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản… nhờ dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, minh bạch, hiệu quả và ưu thế là đại diện của hơn 4.000 trường quốc tế.

Thứ ba, 09/02/2016 - 09:46

Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A cho du học, định cư
Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế PTE A cho du học, định cư

PTE A (Pearson Test of English- Academic) là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được công nhận trên toàn cầu cho các mục đích du học, làm việc, định cư tại các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, … với số lượng các tổ chức công nhận không ngừng tăng lên:

Thứ bảy, 06/02/2016 - 03:00

Chương trình trại hè Tiếng Anh tại Singapore
Chương trình trại hè Tiếng Anh tại Singapore

Học viên Phát triển quản lý Singapore (MDIS), tổ chức giáo dục tư nhân phi lợi nhuận đầu tiên tại Singapore cung cấp các chương trình Tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh Việt Nam tại Singapore.

Thứ năm, 28/01/2016 - 09:00

10 suất học bổng 50-100% tại Trinity College- Melbourne Uni
10 suất học bổng 50-100% tại Trinity College- Melbourne Uni

Thân mời phụ huynh và các bạn học sinh lớp 11, 12 hoặc đã tốt nghiệp 12 có nguyện vọng du học tại Úc tham dự buổi “Year End Education & Life talk” cùng Mr. Ben Waymire, Trinity College- Melbourne University. Cơ hội giành học bổng 100% tại trường và AUD500!

Thứ năm, 28/01/2016 - 08:34

ĐÁNG QUAN TÂM
Săn học bổng du học Hà Lan đầu năm 2016
Săn học bổng du học Hà Lan đầu năm 2016

Vào đầu năm 2016, tổ chức Nuffic Neso Vietnam – văn phòng đại diện bộ giáo dục Hà Lan vừa công bố hai chương trình học bổng du học Holland Scholarship (HL) và Ogrange Tulib Scholarship ( OTS) trao cơ hội cho sinh viên Việt Nam được học tập và nghiên cứu tại môi trường giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới.

Thứ ba, 26/01/2016 - 10:27

Miễn 100% học phí du học nghề điều dưỡng tại Đức
Miễn 100% học phí du học nghề điều dưỡng tại Đức

Chương trình du học nghề điều dưỡng tại Đức cho các bạn trẻ, miễn hoàn toàn học phí, nhận lương thực hành 600-800 EURO/tháng và cơ hội nhận việc ngay sau khi tốt nghiệp

Thứ hai, 25/01/2016 - 05:48

Bí quyết xin học bổng học viện quản trị khách sạn Blue Mountains
Bí quyết xin học bổng học viện quản trị khách sạn Blue Mountains

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện G-Talk 2016, sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về chương trình học ngành QT Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Úc với chương trình học thực tiễn và thực tập hưởng lương cao tại các Tập đoàn nổi tiếng như Hyatt International (Khách sạn), Apple (Công nghệ), HSBC (Tài chính), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

Thứ hai, 25/01/2016 - 03:02

Hội thảo: Những điều chưa từng nói về du học Thuỵ Sĩ và Pháp
Hội thảo: Những điều chưa từng nói về du học Thuỵ Sĩ và Pháp

“Những điều chưa từng nói về du học Thuỵ Sĩ và Pháp” là buổi gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức du học diễn ra tại văn phòng BB Cầu Xanh của chính du học sinh Thuỵ Sĩ, cựu du học sinh Pháp cùng nhân viên tư vấn kinh nghiệm có quốc tịch Thuỵ Sĩ, mời Quí vị và các bạn đang tìm hiểu về du học tới dự.

Thứ hai, 25/01/2016 - 12:00

80 suất học bổng Thạc sĩ  tại Australia dành cho ứng viên Việt Nam
80 suất học bổng Thạc sĩ tại Australia dành cho ứng viên Việt Nam

(Dân trí) - Bắt đầu từ ngày 1/2 đến 31/3/2016, các ứng viên Việt Nam có thể nộp hồ sơ để giành suất học bổng Chính phủ Australia niên khóa 2017.

Chủ nhật, 24/01/2016 - 11:00

Du học Úc ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn: Cơ hội việc làm rộng mở
Du học Úc ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn: Cơ hội việc làm rộng mở

Với sự phát triển nhanh của ngành Du lịch đã mở ra cho nước Úc nhiều cơ hội việc làm trong ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn. Sinh viên sẽ được học theo lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm hưởng lương lên đến 45 triệu VNĐ/tháng tại các nhà hàng, khách sạn từ 4 – 5 sao.

Chủ nhật, 24/01/2016 - 10:42

Tưng bừng chương trình Hái lộc Xuân 2016: “Vạn điều may – Lộc tràn đầy”
Tưng bừng chương trình Hái lộc Xuân 2016: “Vạn điều may – Lộc tràn đầy”

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Du Học SET xin trân trọng gửi đến Qúy khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc! Du Học SET hân hoan kính mời Quý khách hàng cùng chúng tôi vui xuân với chương trình đặc biệt Hái lộc Xuân 2016.

Thứ bảy, 23/01/2016 - 09:06

Hội thảo du học Úc - Học bổng 22,000 AUD Tập đoàn giáo dục Think Edu 2016
Hội thảo du học Úc - Học bổng 22,000 AUD Tập đoàn giáo dục Think Edu 2016

THINK Education là một mạng lưới giáo dục bao gồm 8 học viện danh tiếng và đầy uy tín rộng khắp nước Úc, với các cơ sở ở Sydney (3), Melbourne (2), Brisbane và Gold Coast. Sinh viên quan tâm đến "Hội thảo du học Úc - Học bổng 22,000 AUD Tập đoàn giáo dục Think Edu” đăng ký tham dự trước ngày 29/01/2016.

Thứ bảy, 23/01/2016 - 08:00

10 học bổng cho sinh viên Việt Nam tại đại học hàng đầu của Azerbaijan
10 học bổng cho sinh viên Việt Nam tại đại học hàng đầu của Azerbaijan

(Dân trí) - Đại học ADA tại thủ đô Baku, một trong những trường đại học hàng đầu của Azerbaijan, thông báo cấp 10 suất học bổng cho các học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thứ sáu, 22/01/2016 - 09:06

Hội thảo du học “Trở thành Nhà Quản trị KSDL & Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp”
Hội thảo du học “Trở thành Nhà Quản trị KSDL & Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp”

Bạn lựa chọn trở thành một quản lý nhà hàng chuyên nghiệp hay một đầu bếp tài năng? Bạn ước mơ được đào tạo trong môi trường quốc tế & thực tập tại các tập đoàn khách sạn 5 sao? Bạn tìm kiếm những cơ hội nghề nghiệp trong ngành Dịch vụ Du lịch Nhà hàng Khách sạn?

Thứ tư, 20/01/2016 - 08:00

40 suất học bổng tiến sĩ toàn phần tại Cộng hòa Pháp năm 2016
40 suất học bổng tiến sĩ toàn phần tại Cộng hòa Pháp năm 2016

(Dân trí) - Theo Hiệp định liên chính phủ Việt Nam và Pháp, Bộ GD-ĐT cho phép Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (ĐHKHCNHN) hay còn gọi là Trường Đại học Việt – Pháp, tuyển sinh và gửi đi đào tạo 400 Tiến sĩ tại Pháp bằng nguồn ngân sách đề án 322 và hiện nay là 911 trong 10 năm để trở về làm việc tại Trường.

Thứ tư, 20/01/2016 - 07:22

3 giáo sư ĐH Queen’s Belfast cấp thư mời nhập học tại chỗ cho du học sinh tại ISC-UKEAS
3 giáo sư ĐH Queen’s Belfast cấp thư mời nhập học tại chỗ cho du học sinh tại ISC-UKEAS

Trường Queen’s University of Belfast (QUB) – một trong những trường ĐH đẹp và cổ nhất Anh Quốc sẽ cử 3 giáo sư các ngành Luật, Kinh doanh và Sư phạm sang Việt Nam tham dự Tháng cấp thư mời nhập học tại chỗ của ISC-UKEAS.

Thứ ba, 19/01/2016 - 07:22