Thứ bảy, 12/08/2017 - 11:00

Sân chơi thú vị cho nhà quản trị khách sạn tương lai

Tham gia "Let’s talk about you!", sinh viên có cơ hội trải nghiệm & nghỉ dưỡng tại Khách sạn 5 sao hoàn toàn miễn phí trong 2 ngày 1 đêm.

G’Connect Hospitality Education (GHE) vừa tổ chức cuộc thi "Let’s talk about you!", giúp học sinh - sinh viên quan tâm đến ngành quản lý khách sạn, du lịch và sự kiện có cơ hội khám phá, trắc nghiệm bản thân.

Ngoài các hoạt động tư vấn, định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ thông tin, cuộc thi sẽ là sân chơi thú vị, bổ ích cho những bạn trẻ yêu thích ngành quản trị khách sạn du lịch và sự kiện.

Cuộc thi dành cho những bạn trẻ đam mê ngành quản trị khách sạn du lịch và sự kiện. Đồng hành cùng cuộc thi là sự kiện đặc biệt “G’Connect Hospitality Education Exhibition 2017” chuyên ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện, được tổ chức bởi GHE tại TP HCM vào ngày 10/9 và tại Hà Nội vào ngày 17/9.

Sự kiện quy tụ những học viện hàng đầu trong ngành đến từ các quốc gia nổi bật như Thụy Sĩ, Anh, Australia, Dubai, Tây Ban Nha.

Đăng ký tham dự, bạn sẽ có cơ hội trở thành nhân tố bí ẩn về chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch và sự kiện “G’Connect Hospitality Education Exhibition 2017”. Đây là cơ hội giúp các bạn trẻ khám phá mọi khía cạnh của ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng. Ban tổ chức ưu tiên lựa chọn những bạn trẻ đăng ký tham gia cuộc thi sớm nhất.

Đăng ký tham dự tại đây


Một góc của khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc Resort

Một góc của khu nghỉ dưỡng Novotel Phú Quốc Resort

Thể lệ cuộc thi:

-Đối tượng tham gia: Tất cả công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên.

Hình thức tham gia: Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký một lần thi. Ứng viên dự thi điền đầy đủ thông tin cá trên trên website chương trình và trả lời 2 câu hỏi của ban tổ chức.

Quy định về bài thi: Ưu tiên giới hạn mỗi câu trả lời không quá 300 từ. Bài thi không được sao chép ở bất kỳ trang thông tin nào. Nếu ban tổ chức phát hiện sẽ không được tham gia xét duyệt nhận giải. Bài thi hợp lệ gửi về ban tổ chức từ 20/7/2017 cho đến hết ngày 31/8/2017.

Cơ cấu giải thưởng:

- Một giải Fine Dining: 2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng và trải nghiệm các phòng công năng tại chuỗi khách sạn 5 sao hàng đầu, trực thuộc Tập đoàn Accor (Sofitel, Pullman, M’Gallery, Novotel, Mercure, Ibis).

- Một giải A La Carte: Dùng bữa tại chuỗi khách sạn 5 sao hàng đầu trực thuộc Tập đoàn Accor.

- 5 giải Buffet: Giảm 50% học phí khoá học “Tiếng Anh chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch và luyện thi IELTS” của G’Connect Hospitality Education.

Giải thưởng không bao gồm các chi phí phát sinh khác nếu có.

Hình thức nhận thưởng:

Người chiến thắng được ban tổ chức thông báo vào ngày 7/9 và trực tiếp nhận giải tại sự kiện “G’Connect Hospitality Education 2017”, diễn ra vào ngày 10/9 tại TP HCM, ngày 17/9 tại Hà Nội.

G’Connect Hospitality Education là trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp và du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch & sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), trung tâm còn bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn, du lịch & sự kiện để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, để đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực, trung tâm còn cung cấp những khoá học chuyên sâu bao gồm: khoá học luyện thi IELTS và Anh ngữ chuyên ngành khách sạn; khóa học Pha chế cà phê (Barista), pha chế thức uống (Batender); khóa học kỹ năng cần thiết khi du học.

Liên hệ G’Connect Hospitality Education:

- TP HCM: 6b Tú Xương, phường 7, quận 3. ĐT: 028 7107 8899
- Hà Nội: 67b Cửa Bắc, quận Ba Đình. ĐT: 024 7107 7889

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Website: www.gconnect.edu.vn | Email: info@gconnect.edu.vn