Thứ sáu, 30/09/2016 - 08:00

Phỏng vấn trực tiếp học bổng 2017 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough, Hoa Kỳ

Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough là nơi tốt nhất giúp các sinh viên quốc tế muốn có được tấm bằng Cử nhân từ các Đại học hàng đầu của Mỹ. Sau khi hoàn tất 2 năm tại đây (cộng thêm các khóa tiếng Anh nếu cần thiết), sinh viên sẽ vào năm 3 các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ nếu muốn hoàn thành khóa Cử nhân 4 năm.

Đại diện tuyển sinh của trường sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp học sinh Việt Nam về cơ hội học tập và học bổng của trường vào 17h30-19h Thứ Tư, Ngày 5/10/2016 tại Văn phòng IDP – Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

Vui lòng đăng ký tại đây hoặc gọi: (08) 2249 0000, 3835 0133 để biết thêm chi tiết.

Phỏng vấn trực tiếp học bổng 2017 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough, Hoa Kỳ - 1

Đây là Cao đẳng Cộng đồng danh tiếng với 5 cơ sở xung quanh Thành Phố Hillsborough, Tampa, bang Florida, Hoa Kỳ. Thành lập từ năm 1968, đến nay HCC được công nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng Phía Nam (SACS). Trường hiện có hơn 47.000 sinh viên, trong đó sinh viên toàn thời gian chiếm 95%. Hillsborough hiện được xếp thứ 5 tại Mỹ trong giải thưởng dành cho các trường Cao đẳng Công đồng
Trường cung cấp nhiều chương trình liên thông vào Đại học. Sau khi nhận bằng tốt nghiệp từ trường, Sinh viên được nhận vào một trong các Đại học danh tiếng của Mỹ như: American University; Boston College, Boston University, Columbia University, Florida State University, George Washington University, Georgetown University, University of California - Los Angeles, University of South Florida, University of Florida, University of Tampa, Wellesley College, Yale University và nhiều Đại học danh tiếng khác tại Mỹ

Hơn thế, Sinh viên sau khi tốt nghiệp từ trường sẽ được chọn vào làm việc tại Walt Disney World ở Orlando (cách Tampa 1 giờ di chuyển). Đây là chương trình thực hành trước khi Sinh viên chuyển tiếp vào chương trình 4 năm tại Đại học. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường luôn tận tình và giúp Sinh viên tiếp thu những bài học quý giá.
Phòng học tại Hillsborough được trang bị tiện nghi và hiện đại. Hệ thống ký túc xá có nhiều lựa chọn: 1,2 hoặc 4 phòng ngủ với đường truyền internet tốc độ cao, hồ bơi đẳng cấp như các khu nghỉ dưỡng, phòng Lab tối tân cùng với trung tâm luyện tập thể thao hiện đại. Tất cả sinh viên của trường, dù đang sống trong phòng có 2 hay 4 phòng ngủ đều có phòng ngủ và phòng tắm riêng biệt.

Một số ưu điểm khác:

- Học phí thấp

- Khu nhà ở giá rẻ nằm trong khuôn viên trường

- Môi trường học an toàn, địa điểm thuận lợi

- Nhiều dịch vụ hỗ trợ cá nhân toàn diện

- Quy mô lớp học nhỏ

- Có chương trình Anh ngữ chuyên sâu

- Chương trình định hướng cho sinh viên quốc tế

- Dạy kèm và hỗ trợ học tập

- Nhiều hoạt động học thuật, thể thao, văn hóa

HỌC BỔNG

Học bổng Board of Trustees: Bao gồm 12 giờ tín chỉ mỗi học kỳ cho ba năm học liên tiếp (chỉ áp dụng cho học kỳ mùa thu và mùa xuân) tối đa lên đến 72 giờ (trừ bất kỳ tín chỉ nào sinh viên đạt được trước khi nhận được học bổng hoặc tín chỉ khác ngoài học kỳ mùa thu và mùa xuân). Học bổng bao gồm $400 giáo trình và dụng cụ học tập từ hiệu sách của HCC.

Phỏng vấn trực tiếp học bổng 2017 tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hillsborough, Hoa Kỳ - 2

Học bổng Dự bị: $1500 học phí mỗi năm ($750/học kỳ). Học bổng được duy trì mỗi học kỳ đến khi đạt 72 giờ tín chỉ bao gồm cả các tín chỉ trước khi được nhận học bổng.

Học bổng Presidential Honors: Bao gồm 12 giờ tín chỉ mỗi học kỳ cho ba năm học liên tiếp (chỉ áp dụng cho học kỳ mùa thu và mùa xuân) tối đa lên đến 72 giờ (trừ bất kỳ tín chỉ nào sinh viên đạt được trước khi nhận được học bổng hoặc tín chỉ khác ngoài học kỳ mùa thu và mùa xuân). Học bổng bao gồm $400 giáo trình và dụng cụ học tập từ hiệu sách của HCC.

Học bổng Presidential: Bao gồm 12 giờ tín chỉ mỗi học kỳ cho ba năm học liên tiếp (chỉ áp dụng cho học kỳ mùa thu và mùa xuân) tối đa lên đến 72 giờ (trừ bất kỳ tín chỉ nào sinh viên đạt được trước khi nhận được học bổng hoặc tín chỉ khác ngoài học kỳ mùa thu và mùa xuân). Học bổng bao gồm $400 giáo trình và dụng cụ học tập từ hiệu sách của HCC.

Học bổng ChaCha Honors Institute: Học bổng trị giá $1000 - $500 trừ vào học phí mỗi học kỳ. Học bổng dành cho sinh viên đạt 3.5 GPA, cần được hỗ trợ về tài chính, đại diện cho một nhóm học sinh đặc biệt, không giới hạn các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên khuyết tật, v.v…

* Tất cả các học bổng HCC Honors Institute đều được xét dựa trên kết quả học tập

* Theo State of Florida Statute 1009.21 Determination of resident status for tuition purposes, Sinh viên quốc tế F-1 đang nhận học bổng của Florida đủ điều kiện theo học tại Florida.

*Điều kiện ứng tuyển học bổng (thỏa mãn 1 trong số điều kiện):

- 3.4 GPA trở lên (học sinh cấp 3).

- SAT 1160 điểm (Toán và vấn đáp).

- ACT 26 điểm

Lưu ý:

Các trường tại Mỹ bắt đầu nhận đơn nhập học rất sớm ngay từ bây giờ cho kỳ nhập học mùa thu tháng 9 năm sau. Hãy nộp hồ sơ nhập học sớm nhất tại các văn phòng IDP để có những lợi thế tốt nhất sau:

• Lựa chọn trường/ngành theo mong muốn

• Đủ thời gian tìm hiểu thêm về trường/ngành

• Được ưu tiên xét tuyển sớm

• Nhận thư nhập học có điều kiện (trong trường hợp học sinh chưa có điểm IELTS hoặc điểm tốt nghiệp)

• Đảm bảo trước một chỗ nhập học tại trường

• Cơ hội xin được học bổng cao

• Cơ hội đậu visa cao

Thông tin chi tiết về học bổng và điều kiện nhập học tại Hillsborough Community College, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC IDP (VIỆT NAM)

TP.HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, ĐT: (04) 7308 7888

53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam