Thứ ba, 02/04/2013 - 08:01

Mời dự Hội thảo du học Pháp: trường Vatel Pháp

Vatel International Business School - Hospitality and Tourism Management là tập đoàn lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực du lịch khách sạn với số lượng các khu học xá trên toàn cầu.

Đặc biệt, tại Pháp, nơi khai sinh của tập đoàn Vatel, trường còn có cả hệ thống spa xa xỉ, chuỗi nhà hàng cao cấp và khách sạn 5 sao.

Mời các bạn tới dự buổi hội thảo với đại diện tập đoàn Vatel để nghe giới thiệu và nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường Vatel Pháp tại:

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Thời gian: 18 giờ chiều tối thứ 7 ngày 6/4/2013.

Trường Vatel
Trường Vatel đã có truyền thống đạo tạo ra nhiều doanh nhân thành đạt trên toàn thế giới. Học và tốt nghiệp tại trường Vatel là niềm tự hào của hàng chục nghìn sinh viên. Để được nhận vào trường Vatel, sinh viên sẽ phải chịu sơ tuyển đầu vào qua vòng hồ sơ và vòng phỏng vấn skype để được lựa chọn chính xác, không những chỉ về năng lực học tập, mà còn được đánh giá kĩ lưỡng về tính cách và thiên hướng có phù hợp với nghề hay không.

Mời các bạn tới dự hội thảo để được nghe giới thiệu về trường, đồng thời được truyền bá các kĩ năng và những "bí quyết" để được nhận vào trường Vatel.

Học tập tại Vatel, chắc chắn, các bạn sẽ tích lũy được những hành trang mang theo cả cuộc đời.

Cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tương lai phong phú- Các nghề nghiệp hấp dẫn

• Trưởng dòng hàng hóa

• Kiểm tra giám sát

• Giám sát chất lượng

• Giám đốc thương mại

• Giám đốc khai thác

• Giám đốc nhà hàng

• Giám đốc nhà nghỉ

• Quản lí nhân sự

• Quản lí đào tạo

• Quản lí sự kiện ...

Trường Quản trị khách sạn Vatel nổi tiếng trên toàn thế giới về đào tạo ra những khóa sinh viên khi ra trường đảm nhiệm những vị trí từ trung đến cao cấp trong ngành công nghiệp Du lịch khách sạn. Khóa học kéo dài từ 3 đến 5 năm với hai bằng cấp quốc tế:

• Bachelor Degreein International Hotel Management (Cử nhân quản lí khách sạn quốc tế)
• MBA in International Hospitality Management (Thạc sĩ quản lí khách sạn quốc tế)

Trường Kinh doanh khách sạn Vatel xếp thứ nhất trong số tất cả các trường tại Châu Âu (nguồn IF Hotel Business School ranksIFOP). Cả khóa cấp bằng cử nhân lẫn khóa cấp bằng thạc sĩ của trường đều được Bộ giáo dục Pháp và Hiệp hội nghề nghiệp Khách sạn công nhận.

Khi ra trường 90% sinh viên được nhận được một lời mời làm việc nhờ vào khóa thực tập của mình trong quá trình học. Hiện nay, có tất cả 20.000 sinh viên tốt nghiệp từ trường Vatel đang công tác tại những trụ sở đẹp nhất thế giới và cùng nhau dệt thành một hình ảnh tuyệt vời về trường Vatel.

Sinh viên tốt nghiệp từ Vatel là những nhân viên chuyên nghiệp hay những nhà quản lí giỏi phân bổ khắp nơi trên thế giới, đang tạo ra một mạng lưới tuyệt vời bởi họ luôn đón nhận các sinh viên theo học tại Vatel vào thực tập hoặc nhận các sinh viên mới tốt nghiệp từ Vatel vào làm trong các cơ sở của họ.

Học tại Vatel, bạn không lo thi trượt bởi sự hỗ trợ tận tình của giáo viên và phương pháp dạy khoa học:

Tùy theo từng năm, tỉ lệ thi đỗ các kì kiểm tra ở trường Vatel xê dịch trong khoảng từ 90 đến 96%. Như vậy tức là gần như tất cả các sinh viên theo học tại Vatel đều có bằng tốt nghiệp. Tỉ lệ đỗ ấn tượng này có được nhờ sự khắt khe trong lựa chọn sinh viên đầu vào cũng như là quá trình hỗ trợ sinh viên rất sát sao và chặt chẽ bởi toàn bộ đội ngũ giáo viên.

Các giải thưởng của trường:

Giải thưởng Worldwide Hospitality Awards: Từ 11 năm nay, các quan chức cao cấp nhất trong giới kinh doanh khách sạn và du lịch quốc tế nhóm họp tại Paris vào mùa thu để trao giải Worldwide Hospitality Awards. Năm 2003 là lần đầu tiên giải thưởng này được trao cho một cơ sở đào tạo, đó là trường Vatel vì chương trình đào tạo chất lượng.

Năm 2008, một lần nữa trường Vatel lại được đứng trên đài danh dự. Năm 2008, Vatel Los Angeles hoàn thành chương trình MBA chất lượng cao. Trường Vatel tại Los Angeles được coi là một trong những trường tốt nhất vì nơi đây đào tạo ra những thế hệ các nhà quản lí mới có khả năng làm việc trên qui mô quốc tế, làm chủ được cách quản lí cả kiểu Mỹ lẫn kiểu Âu .

Ngoài ra, trường Vatel còn có nhiều giải thưởng khác nữa. Để biết thêm chi tiết thông tin về trường và khóa học, mời các bạn xem thêm tại đâyvà tới dự hội thảo cùng công ty Cầu Xanh.

Công ty TNHH Cầu Xanh

Công ty TNHH Cầu Xanh

Vì Thanh niên Việt Nam Du học và Lập nghiệp

13B, Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Email.: study@bridgeblue.edu.vn.

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB

Mới nhất