Lựa chọn trường học tốt tại Vương Quốc Anh: những tiêu chí không thể bỏ qua

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã đưa các thông tin du học đến gần hơn với phụ huynh, học sinh. Tuy nhiên, để lựa chon được một trường học phù hợp luôn là nỗi băn khoăn của hàng ngàn phụ huynh và học sinh. Vậy làm sao để yên tâm khi đưa ra quyết định du học cho con em mình?

Chất lượng đào tạo

 

Học tập tại nước ngoài là một sự đầu tư lớn cả về thời gian, tiền bạc và đặc biệt đi du học sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời học sinh do vậy chất lượng đào tạo luôn phải đặt lên hàng đầu khi tìm hiểu thông tin du học.

 

Chất lượng của một trường có thể được kiểm chứng qua hai yếu tố chính: giải thưởng về đào tạo và chất lượng đầu ra của học sinh. Đối với các trường dạy chương trình GCSE và  A level, thì Good School Guide sẽ là một tài liệu tham khảo đáng tin cậy. Theo thống kê, từ năm 2005 đến nay Bellerbys College đã nhận được 37 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-Level và GCSE do “Good Schools Guide” trao tặng. Bellerbys ngày càng khẳng định uy tín và trở thành trường Quốc tế hạng Nhất tại Anh (theo Financial Times 2012).

 

 

Lựa chọn trường học tốt tại Vương Quốc Anh: những tiêu chí không thể bỏ qua

 

Thêm vào đó, kết quả học tập của học sinh là sự phản ánh chính xác nhất chất lượng đào tạo của trường. Đến Vương Quốc Anh và thăm trường Bellerbys College, điều nhận thấy rõ nhất là thành tích học tập vượt trội hàng năm của du học sinh. Trong năm 2013, 50% học sinh A level đậu vào TOP 15 đại học UK, 76% học sinh Dự bị Đại học đậu vào TOP 50 đại học UK, đặc biệt là có trên 65 học sinh đậu vào Đại học Cambridge, Durham, Imperial College, LSE, St. Andrews và University College of London – những trường đại học tốt nhất tại Vương Quốc Anh.

 

 

Yếu tố Học đi đôi với hành

 

Yếu tố Học đi đôi với hành

 

Ngày nay các trường đại học đưa ra nhiều tiêu chí trong việc tuyển sinh, một trong những tiêu chí đó là học sinh phải có kiến thức sâu và thực tế về lĩnh vực quan tâm. Sự linh hoạt trong phương pháp giảng dạy bậc A level sẽ giúp cho học sinh được trang bị tốt nhất đáp ứng các yêu cầu của trường Đại học. Bellerbys College là trường tiên phong trong trong lĩnh vực này.

 

Tại Bellerbys College, ngoài chương trình Oxbridge và PreMed đã hình thành nhiều năm nay dành cho những học sinh quan tâm đến Đại học Oxford, Cambridge và ngành Y Khoa, Bellerbys College cũng đã xây dựng chương trình đào tạo chuyên sâu tại từng chi nhánh của trường, ví dụ: Bellerbys Cambridge chuyên đào tạo về ngành khoa học tự nhiên, Bellerbys Oxford chuyên đào tạo các ngành Khoa học xã hội, nhân văn, luật và Nghệ thuật, trong khi đó Bellerbys London chuyên vào đào tạo các ngành liên quan đến Kinh tế học. Đặc biệt, Bellerbys College có đầu tư lớn vào chương trình Enrichments – là chương trình bao gồm nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các em được trải nghiệm thực tế thông qua các sự kiện được kết hợp tổ chức và hoạt động với các trường Đại học và Tập đoàn lớn, điều này giúp các em tự tin hơn khi tham dự các cuộc tranh đua vào các trường Đại học danh tiếng.

 

Các dịch vụ hỗ trợ khác

 

Các dịch vụ hỗ trợ khác dành cho sinh viên Quốc tế là điều không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn trường bởi đây là yếu tố quyết định đến đời sống và học tập của học sinh khi xa nhà. Các yếu tố cần phải kể đến là đón sân bay, làm các thủ tục nhập học và đặc biệt là theo dõi và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học. Tại Bellerbys College, bộ phận Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên là nơi giúp các em vượt qua các trở ngại ban đầu. Bên cạnh đó, mỗi học sinh sẽ có gia sư riêng, đây là người sẽ “kề vai, sát cánh” cùng các em trong suốt quá trình học, đặc biệt cho các em những lời khuyên hữu ích khi các em nộp đơn vào các trường đại học.

Ngoài báo cáo kết quả học tập định kỳ, Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tổ chức họp phụ huynh hàng năm tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Đây là cơ hội để phụ huynh trao đổi trực tiếp các vị hiệu trưởng của Bellerbys tại 4 cơ sở London, Oxford, Cambridge và Brighton giúp phụ huynh yên tâm về việc học tập và trưởng thành của con em mình.

Ngày 10/06 tại Hà Nội và 11/06 tại Hồ Chí Minh, Hội đồng Anh tổ chức buổi nói chuyện về trường Bellerbys College. Các phụ huynh và học sinh đang băn khoăn về quyết định của mình, vui lòng đến tham dự để được tư vấn thêm.

Hà Nội
18h00-20h00, Thứ Ba, 10/6/2014
Phòng Sen trắng, tầng 2, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, 20 Thụy Khuê

Tp. Hồ Chí Minh
18h00-20h00, Thứ Tư, 11/6/2014
Khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3

Để đăng ký tham dự vui lòng truy cập tại đây (http://hocbongbellerbys.eduk.vn)
Hoặc liên hệ với Hội đồng Anh theo chi tiết sau:

 

Hà Nội

04 3728 1920

(máy lẻ 1995)

Tp. Hồ Chí Minh

08 3823 2862

(máy lẻ 2501)

 

Để biết thông tin chi tiết về Bellerbys College vui lòng xem tại: http://vn.bellerbys.com

 

Tag :
MỚI NHẤT
Hội thảo và Tư vấn du học Mỹ - Anh - Canada và New Zealand
Hội thảo và Tư vấn du học Mỹ - Anh - Canada và New Zealand

Gần đây Canada đã thông báo về các quy định mới dành cho du học sinh. Kể từ ngày 01/06/2014, giấy phép du học sẽ tự động cho phép người được cấp giấy phép này làm việc ngoài trường đại học tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng.

Thứ năm, 05/06/2014 - 02:54

Diễn đàn du học tháng 6/2014
Diễn đàn du học tháng 6/2014

Chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 9/2014 và tháng 1/2015, trong 3 ngày 6/6 (tại Hải Phòng), 7/6 (tại Hà Nội) và 8/6 (Tp Hồ Chí Minh), Blue Ocean Education cùng các trường đối tác trên thế giới sẽ tổ chức DIỄN ĐÀN DU HỌC 2014 với rất nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích.

Thứ năm, 05/06/2014 - 08:51

Học bổng A-level lên tới 100% học phí với các trường Phổ thông Vương Quốc Anh
Học bổng A-level lên tới 100% học phí với các trường Phổ thông Vương Quốc Anh

Hội đồng Anh mời các bạn học sinh Việt Nam, đặc biệt các bạn mong muốn đi du học vào Tháng 9/2014 hoặc Tháng 1/2015, tới tham gia hội thảo cùng hai trường phổ thông chất lượng cao của Vương Quốc Anh.

Thứ năm, 05/06/2014 - 08:31

Học bổng du học ngành Quản lý khách sạn và thực tập được trả lương tại Australia
Học bổng du học ngành Quản lý khách sạn và thực tập được trả lương tại Australia

Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS), trường đào tạo số 1 về lĩnh vực du lịch, khách sạn và quản lý sự kiện tại Australia và Asia-Pacific, cung cấp nhiều học bổng du học và cơ hội thực tập có lương cho những sinh viên yêu thích ngành này.

Thứ năm, 05/06/2014 - 08:01

Du học Úc đóng học phí Singapore tại trường JCU
Du học Úc đóng học phí Singapore tại trường JCU

Nối tiếp thành công của buổi hội thảo chuyên đề: “Du học hai quốc gia tiết kiệm 50% chi phí” tại trường Đại học JCU đã diễn ra trung tuần tháng 5 vừa qua, INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em quan tâm về chương trình “du học Úc đóng học phí Singapore” tại trường Đại học Công lập Úc – Đại học JCU – đến tham dự buổi hội thảo vào lúc:

Thứ tư, 04/06/2014 - 10:36

Vé máy bay, học bổng, lương thực tập cao tại HTMi- Thụy Sỹ
Vé máy bay, học bổng, lương thực tập cao tại HTMi- Thụy Sỹ

Quà tặng lớn nhất trong năm 2014 từ Đức Anh EduConnect cho các học sinh đăng ký học tại trường Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi- Thụy Sỹ, kỳ khai giảng tháng 8/2014.

Thứ tư, 04/06/2014 - 10:02

Kardinia International College, Úc – Chương trình phổ thông, IB và cơ hội học bổng
Kardinia International College, Úc – Chương trình phổ thông, IB và cơ hội học bổng

Kardinia International College (KIC) tọa lại tại Geelong – thành phố biển lớn thứ 2 của bang Victoria, và cách Melbourne 70km. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc nơi diễn ra nhiều lễ hội lớn nhỏ quanh năm cùng các sự kiện, các giải thi đấu trong nước và quốc tế.

Thứ tư, 04/06/2014 - 09:48

Du học tại trường vinh dự được tống thống Mỹ Barack Obama tới thăm
Du học tại trường vinh dự được tống thống Mỹ Barack Obama tới thăm

Trong số các trường đại học công lập tại Malaysia, đại học công lập Malaya (UM) luôn được chính phủ Malaysia đặc biệt giành cho những khoản đầu tư và cơ hội tốt nhất để phát triển.

Thứ tư, 04/06/2014 - 09:21

Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ du học Mỹ không khó
Giành học bổng 70% cử nhân và thạc sĩ du học Mỹ không khó

Ước mơ du học Mỹ của nhiều học sinh, sinh viên sẽ đạt được dễ dàng hơn dưới sự hỗ trợ của Công ty du học toàn cầu ASCI trong việc xin cấp học bổng và thủ tục hồ sơ.

Thứ tư, 04/06/2014 - 07:54

Cơ hội việc làm tại Singapore cùng nỗ lực của trường MDIS
Cơ hội việc làm tại Singapore cùng nỗ lực của trường MDIS

Nhằm mang lại môi trường học tập tốt nhất và con đường thuận lợi nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trường MDIS đang nổ lực liên kết với hơn 2.000 công ty và doanh nghiệp tại Singapore trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với mục tiêu tạo ra“cơ hội việc làm cao nhất” cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thứ ba, 03/06/2014 - 05:50

Hội thảo du học Thụy Sỹ - ngành Quản trị Khách sạn&Du lịch
Hội thảo du học Thụy Sỹ - ngành Quản trị Khách sạn&Du lịch

Ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đã không ngừng phát triển và trở thành ngành công nghiệp không khói, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mức lương cao và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau cho những bạn đã được đào tạo chuyên nghiệp.

Thứ ba, 03/06/2014 - 05:42

Chương trình học bổng du học quốc tế lên đến 100% học phí năm 2014, 2015
Chương trình học bổng du học quốc tế lên đến 100% học phí năm 2014, 2015

Trung tâm Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và ANZ Education xin trân trọng thông báo “Chương trình học bổng lên đến 100% học phí tại Anh, Úc, Mỹ, Singapore năm 2014 - 2015”.

Thứ ba, 03/06/2014 - 10:23

ĐÁNG QUAN TÂM
Giấc mơ học tập tại hòn ngọc miền Tây nước Úc
Giấc mơ học tập tại hòn ngọc miền Tây nước Úc

Perth, một thành phố xinh đẹp của nước Úc, vinh dự được xếp thứ 9 trong danh sách các thành phố đáng sống nhất trên thế giới (Theo Economist Intelligence Unit), ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn cho du học sinh quốc tế và Việt Nam.

Thứ ba, 03/06/2014 - 07:34

Khởi động tương lai với ĐH James Cook Singapore
Khởi động tương lai với ĐH James Cook Singapore

Bạn được trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau đồng thời đón nhận sự giáo dục quốc tế từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục.

Chủ nhật, 01/06/2014 - 09:11

10 suất học bổng toàn phần đại học, sau đại học tại Môn-đô-va
10 suất học bổng toàn phần đại học, sau đại học tại Môn-đô-va

(Dân trí) - Chính phủ Cộng hòa Môn-đô-va cấp 10 suất học bổng cho Việt Nam trong khuôn khổ Hiệp định về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục giữa Việt Nam và Môn-đô-va.

Thứ sáu, 30/05/2014 - 12:15

ĐH Birmingham tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường -cấp thư mời học trực tiếp
ĐH Birmingham tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường -cấp thư mời học trực tiếp

Đại học Birmingham tổ chức buổi gặp mặt sinh viên Vietnam để chia sẻ những thông tin về trường, các khóa học, học bổng và về thành phố đa văn hóa đặc sắc lớn thứ 2 Anh Quốc.

Thứ sáu, 30/05/2014 - 07:58

Chỉ còn 02 ngày để nộp đơn 20 suất học bổng lên tới toàn phần tại ĐH Birmingham
Chỉ còn 02 ngày để nộp đơn 20 suất học bổng lên tới toàn phần tại ĐH Birmingham

Với mong muốn tìm kiếm những sinh viên ưu tú khắp nơi trên thế giới, Đại học Birmingham dành 20 suất học bổng quốc tế cho các chương trình sau đại học. Trị giá của mỗi suất học bổng lên tới 100% cho học phí các khóa học.

Thứ năm, 29/05/2014 - 04:12

Cơ hội tuyển thẳng vào Đại học uy tín nhất Anh Quốc
Cơ hội tuyển thẳng vào Đại học uy tín nhất Anh Quốc

Được thành lập từ năm 1950 tại trung tâm thành phố Sunderland, Đông Bắc nước Anh, Đại học Tổng hợp Sunderland là một trong những trường tốt nhất Anh Quốc về chất lượng giảng dạy, quy mô đào tạo và số lượng công trình nghiên cứu khoa học.

Thứ năm, 29/05/2014 - 07:46

Du học Anh: Tổng hợp tất cả học bổng 100% học phí
Du học Anh: Tổng hợp tất cả học bổng 100% học phí

Không chỉ cung cấp thông tin về tất cả học bổng toàn phần, bài viết còn chỉ cho bạn cách nhận học bổng giá trị cao dù hồ sơ của bạn không đẹp. Vì vậy, nếu muốn đi du học Anh, đừng bao giờ bỏ qua những thông tin dưới đây.

Thứ tư, 28/05/2014 - 10:08

ILA Idol 2014 – cuộc tranh tài đầy sôi nổi của các học viên tại ILA Đà Nẵng
ILA Idol 2014 – cuộc tranh tài đầy sôi nổi của các học viên tại ILA Đà Nẵng

Trong tháng 5, cuộc thi ILA Idol 2014 đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng tại ILA Đà Nẵng.

Thứ tư, 28/05/2014 - 03:44

Thi IELTS 2014: Không nên chỉ tập trung vào điểm số!
Thi IELTS 2014: Không nên chỉ tập trung vào điểm số!

IELTS (International English Language Testing System) là hệ thống kiểm tra Anh ngữ toàn cầu, kỳ thi Anh ngữ chất lượng cao phổ biến nhất trên thế giới.

Thứ tư, 28/05/2014 - 01:50

Tặng vé máy bay 2 chiều du học Philippines
Tặng vé máy bay 2 chiều du học Philippines

Bạn đang mong muốn có một trình độ tiếng Anh tốt để đi du học các nước ? Bạn chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học và mong muốn được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng? Bạn đang đi làm nhưng khả năng Anh ngữ không tốt và bạn muốn thăng tiến?

Thứ tư, 28/05/2014 - 12:48

Du học Mỹ: Chính sách ở lại làm việc và lịch phỏng vấn học bổng tháng 6/2014
Du học Mỹ: Chính sách ở lại làm việc và lịch phỏng vấn học bổng tháng 6/2014

Theo quy định từ chính phủ Mỹ, các sinh viên nước ngoài sau khi hoàn thành chương trình học có thể tham gia chương trình thực tập hưởng lương từ 1 đến 3 năm với mức lương dao động từ từ 50,000 đến 80,000USD/năm.

Thứ ba, 27/05/2014 - 10:11

BIGDATA: Thảo luận cùng chuyên gia IT đại học Sheffield Hallam, Anh quốc
BIGDATA: Thảo luận cùng chuyên gia IT đại học Sheffield Hallam, Anh quốc

Phó trưởng khoa công nghệ thông tin trường ĐH Sheffield Hallam, Anh Quốc, sẽ có buổi thảo luận mở về đề tài đang được quan tâm trên toàn thể giới BIG DATA cùng sinh viên Việt Nam.

Thứ ba, 27/05/2014 - 07:15