Khái niệm “khách sạn hạng sang” - Di sản César Ritz để lại cho ngành quản trị khách sạn hiện đại

Dân trí Giống như Coco Chanel đem đến thế giới khái niệm về phong cách thời trang thượng đẳng, tao nhã thì trong địa hạt quản lý nhà hàng khách sạn, César Ritz lại là người tiên phong đặt nền móng cho sự ra đời của đế chế khách sạn hạng sang, mà cho đến ngày nay vẫn luôn được coi là một trong những thước đo của sự giàu có và đẳng cấp.

César Ritz: “Vua của người làm khách sạn, Người làm khách sạn sinh ra để làm vua”

Thời kỳ đó, bằng lòng đam mê và đầu óc nhạy bén của mình, César nhận ra có một đối tượng khách hàng đặc thù sẵn sàng chi trả bất kỳ một cái giá nào để sở hữu những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nằm ngoài khả năng tưởng tượng mà chỉ họ, chỉ đẳng cấp của họ mới có cơ hội trải nghiệm. Vì vậy, vượt qua lối mòn thông thường, ông đã rất táo bạo trong việc mở rộng, thay đổi, thậm chí đạp đổ những quy chuẩn xưa cũ đã không còn đủ thỏa mãn nhóm khách hàng lắm tiền để tạo dựng những quy chuẩn mới, chính là hình dáng của mô hình khách sạn cao cấp hiện đại. Ví dụ như những chiếc giường khổng lồ cỡ King và Queen; phòng tắm và điện thoại riêng trong mỗi phòng – thứ mà trước đây công chúng hoàn toàn không có khái niệm; ánh sáng rực rỡ đến từ những chiếc đèn xa hoa làm lấp lánh những viên kim cương trên tay hay trên cổ các quý bà; quán bar phong cách với những loại rượu hảo hạng bậc nhất dành riêng cho các quý ông…


Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong suốt thời kỳ sau đó, “ritzy” – lấy cảm hứng từ tên ông – đã trở thành tính từ quen thuộc để chỉ sự lộng lẫy, sang trọng và đẳng cấp.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong suốt thời kỳ sau đó, “ritzy” – lấy cảm hứng từ tên ông – đã trở thành tính từ quen thuộc để chỉ sự lộng lẫy, sang trọng và đẳng cấp.

Sự tham vọng của ông dành cho loại hình dịch vụ sang trọng, xa xỉ với chất lượng hơn cả những gì khách hàng có thể tưởng tượng đã góp phần thiết lập chuẩn mực cho ngành nhà hàng khách sạn trên toàn cầu đến tận ngày nay. Linh hồn César Ritz, triết lý kinh doanh độc đáo của ông vẫn còn tồn tại ở mỗi nơi lấy cảm hứng từ tên ông, đó là khách sạn cao cấp Ritz ở Paris, Ritz ở London, chuỗi khách sạn Ritz-Carlton trải rộng khắp thế giới và ngôi trường đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn César Ritz Colleges ở Thụy Sỹ.

Trải nghiệm môi trường học quản trị khách sạn bậc nhất tại César Ritz Colleges

Triết lý kinh doanh độc đáo và quan điểm về dịch vụ đẳng cấp của César Ritz đã được truyền tải trọn vẹn tại César Ritz College – cái nôi đào tạo ngành Quản trị du lịch khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Rất nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành từ ngôi trường này đã và đang gây dựng sự nghiệp rất thành công ở nhiều nước trên thế giới và tiếp tục truyền cảm hứng đến những thế hệ sinh viên tiếp theo.

Khái niệm “khách sạn hạng sang” - Di sản César Ritz để lại cho ngành quản trị khách sạn hiện đại - 2

Lý do gì khiến việc theo học tại César Ritz College trở nên hấp dẫn như vậy?

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Chương trình học tập tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục nghiêm khắc của Thụy Sỹ. Trường luôn giữ quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu để đảm bảo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đáp ứng yêu cầu ngày một nâng cao của ngành.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Trường có đến 3 cơ sở ở Brig, Lucerne và Le Bouveret, là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trải nghiệm sự đa dạng văn hóa ở đất nước Thụy Sỹ. Mỗi cơ sở đều từng là một khách sạn cao cấp được tận dụng trở thành nơi học tập và sinh hoạt cho chính những nhà quản lý khách sạn tương lai. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm độc đáo mà hiếm nơi nào có thể cung cấp được.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Học viện César Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất của Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO). Đặc biệt, sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế hoặc Quản trị Du lịch và Khách sạn, ngoài bằng Cử nhân của trường César Ritz Colleges còn song song nhận được thẩm định tương đương Cử nhân của Đại học Washington State University (top 10 trường quản trị khách sạn Hoa Kỳ) hoặc Đại học Derby (số 1 về khóa giảng dạy nhà hàng khách sạn tại Anh), điều này rất quan trọng đối với sinh viên có ý định học tập cao hơn ở bất kỳ quốc gia nào khác.

Cơ hội thực tập hưởng lương và cơ hội nghề nghiệp rộng mở

César Ritz Colleges có sự liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng quy định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sỹ tối thiểu là 2,172 CHF cho đến 2,450CHF (tương đương 48 – 55 triệu đồng). Không những vậy, trường còn phát triển một khái niệm độc đáo trong việc đưa sinh viên đến các điểm nóng của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch trên toàn thế giới, một cách thức tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm trực tiếp để biết mình sẽ sống và làm việc như thế nào ở nước ngoài bằng việc tổ chức “Diễn đàn tuyển dụng quốc tế” vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm giúp sinh viên trực tiếp gặp gỡ và phỏng vấn với hơn 100 khách sạn, doanh nghiệp đến từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada và các nước Châu Âu. Như vậy, khi học tập tại César Ritz, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng lớn, đề cử bản thân và gửi hồ sơ tìm việc làm thêm trong quá trình học tập và tìm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.

Khái niệm “khách sạn hạng sang” - Di sản César Ritz để lại cho ngành quản trị khách sạn hiện đại - 3

Thống kê cho thấy, 52.5% sinh viên tìm được việc làm tốt trước khi tốt nghiệp, 91% sinh viên được hỗ trợ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhiều người đang nắm giữ những vị trí quan trọng ở những khách sạn sang trọng hàng đầu thế giới

Thông tin chi tiết về chương trình học tập cũng như những cơ hội học bổng hấp dẫn tại César College sẽ được đơn vị chủ quản là Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG) chia sẻ với những phụ huynh và học sinh quan tâm tại sự kiện.

13h – 17h, Chủ Nhật, 23/9/2018, Nhà Hát Star Galaxy Hà Nội, 87 Láng Hạ, Q. Ba Đình

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Đến với sự kiện, các bạn sẽ có cơ hội được trao đổi và giải đáp mọi câu hỏi / băn khoăn từ các khách mời đặc biệt:

- Thầy Christian Schiering – Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) gồm 5 Học viện đào tạo về Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng lớn và uy tín Thuỵ Sỹ.
- Chị Bùi Hồng Phượng - Cựu sinh viên Học viện SHMS

- Anh Lê Thái Sơn - Founder Food Center Vietnam

Chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn lên đến 1 tỉ đồng tại học viện César Ritz cũng như bộ phim tài liệu đặc biệt được chuẩn bị dành riêng cho buổi gặp gỡ này và nhiều phần quà đặc biệt khác đang chờ đón các bạn.

Cũng trong hoạt động lần này, tập đoàn SEG sẽ cung cấp thông tin du học tại 4 học viện còn lại trong hệ thống là Học viện đào tạo Ẩm thực Culinary Arts Academy (nằm ngay trong khuôn viên Đại học César Ritz tại cơ sở Lucerne và Le Bouveret), Học viện Hotel Institute Montreux, Học viện International Hotel & Tourism Training Institute và Học viện Swiss Hotel Management School để các bạn học sinh, sinh viên có thêm cơ hội lựa chọn.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học Thụy Sỹ chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Website: http://gconnect.edu.vn/

MỚI NHẤT
Du học Mỹ thông minh, tiết kiệm tại CĐ San Mateo, California
Du học Mỹ thông minh, tiết kiệm tại CĐ San Mateo, California

Trường Cao đẳng San Mateo liên tục trong Top 40 trường cao đẳng tốt nhất tại Mỹ, với số lượng sinh viên tăng trưởng 18% trong năm 2017.

Thứ hai, 24/09/2018 - 09:55

Học tập tại University of St. Thomas với học bổng 70%
Học tập tại University of St. Thomas với học bổng 70%

(Dân trí) - University of St.Thomas là trường ĐH tư thục có quy mô vừa, nằm ở vị trí trung tâm thành phố sinh đôi Twin Cities năng động.

Thứ hai, 24/09/2018 - 08:34

Du học Mỹ: Những điều chỉ có tại bang Washington
Du học Mỹ: Những điều chỉ có tại bang Washington

(Dân trí) - Tại Mỹ, gần 45% sinh viên (SV) tốt nghiệp đại học (ĐH) có xuất phát điểm từ các trường Đại học Cộng đồng (ĐHCĐ) – Community College 2 năm và chuyển tiếp lên năm 3 và 4. Điều này minh chứng cho những lợi ích mà một trường ĐHCĐ mang lại.

Thứ hai, 24/09/2018 - 08:24

Triển lãm du học tiếng anh Philippines và quốc tế lần 3 tại TP. HCM
Triển lãm du học tiếng anh Philippines và quốc tế lần 3 tại TP. HCM

Triển lãm lớn nhất về du học tiếng Anh Philippines và Quốc tế tại Việt Nam – EduPhilippines Fair 2018 (EPF2018) lần 3 - được tổ chức bởi Tổ chức Giáo dục VietPhil quy tụ TOP 20 trường Anh ngữ lớn nhất Philippines và các trường Anh ngữ tại Canada, Anh, Malta sẽ diễn ra từ 8h30-12h00 ngày 30/09/2018 tới đây tại khách sạn Pullman Saigon Centre, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp.HCM.

Thứ hai, 24/09/2018 - 07:00

Học bổng tại trường Queensland University of Technology
Học bổng tại trường Queensland University of Technology

Queensland University of Technology là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng giáo dục & đào tạo tại Úc. Khi học tập tại trường Queensland University of Technology, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp quốc tế: Lớp học với sĩ số ít, sinh viên nhận được sự hỗ trợ cả về học tập và ngôn ngữ. Bên cạnh đó là các dịch vụ và thiết bị tiên tiến ở tất cả các học viện của QUT.

Chủ nhật, 23/09/2018 - 07:30

Hội thảo du học Thuỵ Sỹ, trường BHMS & trường Vatel
Hội thảo du học Thuỵ Sỹ, trường BHMS & trường Vatel

(Dân trí) - Để cung cấp cho Quí phụ huynh và các bạn HSSV một cái nhìn tổng thể khách quan nhất về du học Thuỵ Sỹ, công ty tư vấn du học Cầu Xanh liên tục tổ chức các hội thảo cung cấp thông tin chính xác nhất về du học Thuỵ Sỹ.

Thứ bảy, 22/09/2018 - 01:56

Học tiếng Anh tại Philippines: Chọn trường Nhật C2UBEC
Học tiếng Anh tại Philippines: Chọn trường Nhật C2UBEC

Học tiếng Anh tại Philippines nổi lên như một “cứu cánh” cho việc học tiếng Anh của người dân Việt Nam những năm gần đây. Thế nhưng, giữa một “rừng” các trường dạy tiếng Anh tại Philippines như vậy, đâu là ngôi trường mà chúng ta nên lựa chọn? Phóng viên đã có dịp “mục sở thị” ngôi trường C2UBEC, nằm tại thành phố Cebu, Philippines, theo như lời nhiều cựu du học sinh Việt Nam giới thiệu như một ngôi trường tốt nhất tại Cebu.

Thứ sáu, 21/09/2018 - 11:25

Ngày hội giáo dục Victoria lần thứ 8: Du học sớm tại thành phố ấm áp nhất Canada
Ngày hội giáo dục Victoria lần thứ 8: Du học sớm tại thành phố ấm áp nhất Canada

(Dân trí) - Ngày hội sẽ mang đến cho quý vị những thông tin hữu ích và có cơ hội nhận học bổng 10.000 CAD đến từ trường Đại học Victoria.

Thứ sáu, 21/09/2018 - 08:42

Lãnh sự quán Mỹ trực tiếp hướng dẫn visa tại Triển lãm Du học 45 trường Mỹ-Canada
Lãnh sự quán Mỹ trực tiếp hướng dẫn visa tại Triển lãm Du học 45 trường Mỹ-Canada

(Dân trí) - Trong buổi Triển lãm Du học 45 trường Mỹ-Canada sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 tới, viên chức lãnh sự quán Mỹ sẽ trực tiếp hướng dẫn visa cho du học sinh. Với thực tế cứ 3 người phỏng vấn visa Mỹ có 1 người trượt, đây là cơ hội hết sức quý giá để du học sinh học hỏi.

Thứ năm, 20/09/2018 - 06:00

Đến Canada, nâng tầm sự nghiệp chỉ sau một tháng
Đến Canada, nâng tầm sự nghiệp chỉ sau một tháng

(Dân trí) - Với những bạn trẻ đang cần một cú bật để “thăng hạng”, những doanh nhân muốn trang bị thêm kiến thức kỹ năng hội nhập, học hỏi những xu hướng mới, những khóa học ngắn được thiết kế phù hợp với nhu cầu bổ sung kiến thức tại các tổ chức giáo dục uy tín đang trở thành xu hướng lựa chọn thông minh và kinh tế.

Thứ tư, 19/09/2018 - 02:50

Triển lãm Du học Trung học Nội trú Anh-Mỹ, - chiếc vé vào những đại học hàng đầu thế giới
Triển lãm Du học Trung học Nội trú Anh-Mỹ, - chiếc vé vào những đại học hàng đầu thế giới

(Dân trí) - Vào nửa cuối tháng 9 này sẽ diễn ra Triển lãm Du học các trường Trung học Nội trú Anh - Mỹ tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Khách tham dự triển lãm sẽ được hỗ trợ gói tài chính du học trị giá 60 triệu.

Thứ tư, 19/09/2018 - 06:31

Hội thảo “Học Đại học tại Kaplan Singapore khi hết lớp 9 có khó khăn gì”?
Hội thảo “Học Đại học tại Kaplan Singapore khi hết lớp 9 có khó khăn gì”?

(Dân trí) - Cách đây đúng 2 năm, từ một cô học sinh mới học xong lớp 9, với vốn tiếng Anh tốt và rất tự tin, năng động, Hà Lan Phương đã du học Singapore theo học chương trình Cử nhân tại Học viện Kaplan Singapore.

Thứ ba, 18/09/2018 - 11:30

ĐÁNG QUAN TÂM
Học bổng 50% học phí du học Úc từ trường đại học công lập hàng đầu
Học bổng 50% học phí du học Úc từ trường đại học công lập hàng đầu

(Dân trí) - Nằm trong Top 1 các trường đại học tại bang Victoria dành được sự hài lòng tuyệt đối từ sinh viên, đại học Deakin đang là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các bạn mong muốn du học Úc tại thành phố lớn, chất lượng giáo dục tốt, học bổng cao và cơ hội định cư rộng mở.

Thứ ba, 18/09/2018 - 08:00

Học bổng Anh Quốc 2019 giá trị cao tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới
Học bổng Anh Quốc 2019 giá trị cao tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới

(Dân trí) - Trong khi trên website của các trường Anh Quốc chỉ có những học bổng chung dành cho sinh viên quốc tế, khách tham dự sẽ được tiếp cận với những học bổng giá trị rất lớn chỉ dành riêng cho du học sinh dự Triển lãm Du học 50 trường Thế giới diễn ra vào nửa cuối tháng 9 này.

Thứ ba, 18/09/2018 - 06:46

Công ty PM cho đoàn du học sinh Đài Loan nhập học kỳ mùa thu 2018
Công ty PM cho đoàn du học sinh Đài Loan nhập học kỳ mùa thu 2018

(Dân trí) - Ngày 16/9 tại Hà Nội, lễ tổng kết và chúc mừng du học sinh Đài Loan nhập học kỳ mùa thu tháng 9/2018 đã được Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Kinh doanh Hà Nội (CTA) và Công ty CP Đầu tư và Nhân lực Quốc tế PM tổ chức.

Thứ hai, 17/09/2018 - 07:34

Học bổng chương trình tiếng Anh lên tới $17,000 với University Abroad Program
Học bổng chương trình tiếng Anh lên tới $17,000 với University Abroad Program

(Dân trí) - Chương trình học thuật University Abroad Programs (UAP) là chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế để tương thích với các nhu cầu của bạn. Tại đây, UAP sẽ cùng bạn tìm ra các chương trình học phù hợp nhất, cho dù trình độ Tiếng Anh hiện tại của bạn đang ở đâu.

Thứ hai, 17/09/2018 - 08:00

Thông tin học bổng và hỗ trợ tài chính 200 trường hàng đầu Mỹ
Thông tin học bổng và hỗ trợ tài chính 200 trường hàng đầu Mỹ

(Dân trí) - Trong Triển lãm Du học 45 trường Mỹ - Canada sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 này, ngoài thông tin 45 trường tham gia, du học sinh sẽ được cung cấp thông tin học bổng và các gói hỗ trợ tài chính của TOP200 trường đại học Mỹ.

Thứ hai, 17/09/2018 - 07:39

Du học Úc: Quẳng gánh nặng chứng minh tài chính, đón học bổng lên tới 100%
Du học Úc: Quẳng gánh nặng chứng minh tài chính, đón học bổng lên tới 100%

(Dân trí) - Theo một báo cáo gần đây của Bộ GD&ĐT Úc, tính đến quý I năm 2017, sinh viên quốc tế đến Úc tăng 15%, đạt 480.092 người, trong đó, có 19.708 du học sinh Việt Nam tại Úc, chiếm 4,1% trong tổng số sinh viên quốc tế. Con số này là minh chứng cho kết quả của cuộc khảo sát do Chính Phủ Úc tiến hành vào năm 2016, cho thấy bằng cấp được đánh giá cao và chất lượng của các trường đại học là hai yếu tố hấp dẫn chính đối với các sinh viên quốc tế.

Thứ hai, 17/09/2018 - 07:32

Kỳ thi học bổng Ashbourne - top 3 trường hàng đầu London, Anh quốc
Kỳ thi học bổng Ashbourne - top 3 trường hàng đầu London, Anh quốc

(Dân trí) - Anh quốc từ lâu đã được biết đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới, là điểm đến mơ ước của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh, những người luôn nung nấu một khát vọng mong muốn mang đền cho thế hệ tương lai một nền giáo dục toàn vẹn, một tương lai rõ ràng và vượt bậc.

Thứ bảy, 15/09/2018 - 03:00

Du học New Zealand -  Lựa chọn tối ưu cho học sinh Việt Nam?
Du học New Zealand - Lựa chọn tối ưu cho học sinh Việt Nam?

(Dân trí) - New Zealand - Điểm vàng thu hút du học sinh trên toàn thế giới. Liệu du học New Zealand có phải là lựa chọn tối ưu cho phụ huynh, học sinh Việt Nam hiện nay?

Thứ bảy, 15/09/2018 - 10:26

Gói hỗ trợ tài chính 60 triệu dành cho du học sinh tại Triển lãm Du học 50 trường thế giới
Gói hỗ trợ tài chính 60 triệu dành cho du học sinh tại Triển lãm Du học 50 trường thế giới

(Dân trí) - 10 du học sinh nộp hồ sơ sớm nhất tại Triển lãm Du học 50 trường Thế giới 2018 sẽ được hưởng gói hỗ trợ tài chính trị giá 60 triệu đồng từ đơn vị tổ chức ISC-UKEAS bao gồm:

Thứ sáu, 14/09/2018 - 06:00

Work-Ready Program – mang cơ hội việc làm đến gần hơn cho sinh viên quốc tế
Work-Ready Program – mang cơ hội việc làm đến gần hơn cho sinh viên quốc tế

(Dân trí) - Xuất phát từ mục tiêu giúp sinh viên quốc tế làm quen với môi trường làm việc ở New Zealand, tổ chức Study Dunedin (trực thuộc Hội đồng thành phố Dunedin) phối hợp cùng Đại học Otago và Học viện Kỹ nghệ Otago (Otago Polytechnic) triển khai chương trình Work-Ready Program.

Thứ năm, 13/09/2018 - 08:51

Du học Đức, và hơn thế nữa
Du học Đức, và hơn thế nữa

(Dân trí) - Giáo dục Đức luôn được đánh giá cao vào loại nhất Châu Âu và trên toàn Thế giới. Là quốc gia có chế độ liên bang nên giáo dục nằm trong thẩm quyền của mỗi bang. Mỗi bang lại có bộ luật và hệ thống giáo dục riêng.

Thứ năm, 13/09/2018 - 07:11

Học bổng GCSE, Alevel tại Abbey DLD Colleges - Cambridge, London, Manchester
Học bổng GCSE, Alevel tại Abbey DLD Colleges - Cambridge, London, Manchester

Du học bậc phổ thông tại Anh vẫn luôn đứng Top thế giới bởi chất lượng ổn định và chuẩn mực cao. Với 16 năm kinh nghiệm, Sunrise Vietnam đã nhìn thấy sự thành công của hàng nghìn du học sinh tạiAnh thông qua khoá GCSE, Alevel, Foundation. Một trong những nôi đào tạo uy tín là Abbey DLD College.

Thứ tư, 12/09/2018 - 12:00