Thứ tư, 05/12/2018 - 09:59

Hội thảo Thụy Sĩ – Nhận ưu đãi “khủng” đến 60% học phí

Dân trí

Tham dự hội thảo sinh viên nhận ngay ưu đãi tới 60% học phí cho cả 3 năm học khóa cử nhân và đến 50% cho khóa thạc sỹ , cơ hội thực tập hưởng lương tại các nước Đức, Pháp, Ý, Áo, Hy Lạp…

Du học Thụy Sĩ với hai khối ngành cực HOT: Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Đặc biệt, trường IBAS vừa triển khai chương trình ưu đãi “khủng” – 3 năm học phí giảm đến 60% học phí / năm cho những bạn đăng ký tham dự buổi hội thảo Thụy Sĩ sắp tới tại trung tâm Hoàn Cầu Việt.

Du học Thụy Sĩ là từ khóa có lượng tìm kiếm tăng cao trong những năm gần đây. Có rất nhiều lý do khiến Thụy Sĩ trở thành điểm đến tuyệt vời dành cho học sinh, sinh viên quốc tế. Quốc gia này tọa lạc giữa lòng châu Âu, là cánh cửa mở rộng đến nhiều nước phát triển khác trong khối EU. Kinh tế vững mạnh, văn hóa đặc sắc, xã hội văn minh, giáo dục chất lượng là những yếu tố giúp Thụy Sĩ có tên trong Top những quốc gia đáng sống với môi trường học tập tốt nhất thế giới.

Điểm cộng vô cùng lớn cho du học Thụy Sĩ đó chính là có rất nhiều nhà quản lý nổi danh trên thế giới đã tốt nghiệp từ các trường ở nơi đây. Điều này chứng tỏ Thụy Sĩ có thế mạnh nổi bật về đào tạo chuyên ngành Quản trị.

Với mục đích giúp các bạn sinh viên Việt Nam hiểu thêm về du học Thụy Sĩ cũng như phương pháp giảng dạy độc đáo của quốc gia này, Hoàn Cầu Việt hân hạnh tổ chức buổi hội thảo chuyên đề Du học Thụy Sĩ cùng với sự góp mặt của Mr. Martin Nielsen – giám đốc đại diện tuyển sinh của trường International Business Academy of Switzerland (IBAS). Hội thảo sẽ chia sẻ tất cả thông tin về hai khối ngành HOT nhất hiện nay: Quản trị Kinh doanh và Quản trị Dịch vụ - Nhà hàng – Khách sạn ở Thụy Sĩ.

• Thời gian: 9h00 ngày 08/12/2018.

• Địa điểm: Lầu 1, Tòa nhà Vinalines, 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học Thụy Sĩ Click đăng ký tham dự hoặc gọi hotline 0908 558 959 để biết thêm thông tin chi tiết tại đây.

Chương trình ưu đãi tặng đến 60% học phí 3 năm làm cho du học Thụy Sĩ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Sinh viên có nguyện vọng du học Thụy Sĩ khối ngành Quản trị Kinh doanh và Nhà hàng – Khách sạn hãy nhanh tay đăng ký hội thảo ngay hôm nay. Số lượng có hạn, đăng ký sớm nhận ưu đãi sớm.

Hội thảo Thụy Sĩ – Nhận ưu đãi “khủng” đến 60% học phí - 1

Chương trình ưu đãi “có một không hai” khi tham dự hội thảo chỉ có một lần duy nhất trong năm

IBAS mạnh tay trao tặng những ưu đãi cực kì hấp dẫn dành cho những bạn sinh viên đăng ký tham dự buổi hội thảo – tặng đến 60% tổng học phí/ năm và cho cả 3 năm học tại Thụy Sĩ, cụ thể như sau:

Khóa cử nhân:

• Ưu đãi 3 năm học phí đến 60% cho ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn mỗi năm chỉ còn 180.000.000 đồng /năm

- Lộ trình học: 3 năm.

Mỗi năm có 1 kỳ thực tập từ 4 – 6 tháng tại các nước châu Âu như Đức, Pháp, Ý, Áo, Hy Lạp… hoặc Mỹ, Dubai. Với 3 năm học, nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm kiếm và bố trí nơi thực tập tại 3 nước khác nhau qua mỗi năm. Đặc biệt, trong thời gian thực tập sinh viên có thể sẽ được hỗ trợ ăn uống và chỗ ở miễn phí.

• Ưu đãi 3 năm học phí đến 60% ngành Quản trị Kinh doanh mỗi năm chỉ còn 195.000.000 đồng/ năm

- Lộ trình học: 3 năm.

Mỗi năm sinh viên được phép đi làm thêm bán thời gian 8 tháng, 4 tháng còn lại được làm việc full-time. Tuy nhiên, 6 tháng đầu tiên của năm nhất sinh viên chưa được đi làm.

• Khóa Thạc sỹ quảng trị kinh doanh quốc tế - nhận bằng Anh Quốc Cấp

+ MBA tổng quát: học 1 năm

+ MBA chuyên sâu: 2 năm

+ Học bổng: từ 10% - 50% học phí

Cơ hội nghề nghiệp của Bạn sau khi tốt nghiệp là gì?

Chương trình học này sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để nổi bật hơn so với đối thủ của họ. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể làm việc trong các lĩnh vực: Quản lý Nhà hàng - Khách sạn; Quản lý Sales and Marketing; Quản lý Dịch vụ phòng; Quản lý khu nghỉ dưỡng; Tổ chức sự kiện, hội nghị; Thiết kế tổ chức sự kiện; Tư vấn du lịch; Điều phối viên du lịch và còn nhiều vị trí khác nữa...

Hội thảo Thụy Sĩ – Nhận ưu đãi “khủng” đến 60% học phí - 2

Đôi nét về Học viện Kinh doanh IBAS Thụy Sĩ

Trụ sở của IBAS được đặt tại thành phố Zurich, Thụy Sĩ. Trường nổi tiếng về thế mạnh đào tạo hai chuyên ngành HOT nhất hiện nay: Quản trị Kinh doanh và Quản trị Dịch vụ - Nhà hàng – Khách sạn. Học tại IBAS, sinh viên không chỉ được cấp văn bằng của trường mà còn có cơ hội nhận thêm bằng cấp của Vương quốc Anh thông qua chương trình học chuyển tiếp. Với phương pháp giảng dạy kết hợp xuất sắc giữa lý thuyết và thực tiễn, IBAS hoàn toàn là một môi trường lý tưởng dành cho những sinh viên yêu thích ngành Quản lý. Bên cạnh đó, chương trình thực tập mỗi năm tại các quốc gia khác nhau còn mang lại cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu cho con đường phát triển sự nghiệp tương lai. Chưa kể thực tập hưởng lương lên đến 50 triệu/tháng cũng là một yếu tố tạo nên sức nóng và sự khác biệt của IBAS nói riêng và du học Thụy Sĩ nói chung.

Hoàn Cầu Việt với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, sẽ chắp cánh cho các bạn sinh viên Việt Nam vươn đến ước mơ trở thành nhà quản lý đẳng cấp quốc tế với tấm bằng giá trị từ Thụy Sĩ.

-------------------------------------------------------------------------------------

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

*Văn phòng Hồ Chí Minh: 163 Nguyễn Văn Trỗi, Lầu 1, P11, Quận Phú Nhuận

Điện thọai: (028) 38462468 Email: hcmc@hcv.edu.vn

*Văn Phòng Hà Nội: Tầng 5, 260-262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng

Điện Thoại: 0247 .1088896; 09045555628 – Email: hn@hcv.edu.vn

*Văn phòng Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Điện thọai: (0236) 3 887087; 3606968 - Email: dn@hcv.edu.vn