Thứ ba, 26/03/2013 - 07:41

Hội thảo “Săn Học Bổng Du Học Mỹ Hiệu Quả”

Thân mời quý phụ huynh và các bạn tham dự hội thảo “Săn học bổng du học Mỹ hiệu quả và mọi điều cần biết về du học tiết kiệm tại Mỹ”.

Hội thảo “Săn Học Bổng Du Học Mỹ Hiệu Quả”

Hội thảo được chủ tọa bởi ông A.Zaveri, chuyên gia tư vấn giáo dục Mỹ, tổng giám đốc Career Mosaic, đại diện tuyển sinh khu vực Nam Á của hàng trăm trường ĐH tại Hoa Kỳ. Thời gian và địa điểm:

Hà Nội: Từ 09h30 đến 12h ngày 30 tháng 3 tại 62-64 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy. Tel: 04.37925288

TP HCM: Từ 17h30 đến 19h ngày 28 tháng 3 tại 35 Mạc Đĩnh Chi, Lầu 5, Đa Kao, quận 1. Tel 08.38221714

Hội thảo được phối hợp tổ chức bởi tập đoàn tư vấn giáo dục Mỹ AAC-USEAS, Đến với hội thảo, sinh viên sẽ có cơ hội lắng nghe những bí quyết cũng như sự hướng dẫn tận tình cho việc lên một kế hoạch tìm kiếm học bổng thông minh, bao gồm việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng ấn tượng ở cấp độ cao đẳng/ đại học và sau đại học.

Mục tiêu của buổi thuyết trình là nhằm giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt cho quá trình săn học bổng, đồng thời phân tích những chọn lựa chương trình học và con đường tiết kiệm tối ưu nhất. Rất nhiều phụ huynh và sinh viên băn khoăn liệu có sự khác biệt trong hệ thống/bằng cấp của các trường cao đẳng cộng đồng và các trường đại học, về cơ hội chuyển tiếp cũng như cơ hội nghề nghiệp sau 2 năm cao đẳng.

Tại buổi hội thảo, ông Zaveri và các chuyên gia tư vấn của tập đoàn sẽ cùng giải đáp và thảo luận những thắc mắc xoay quanh các chủ đề:

- Có hay không sự khác biệt giữa chương trình học đại cương tại các trường cao đẳng cộng đồng và các trường ĐH hệ 4 năm

- Làm thế nào để có một kế hoạch chuyển tiếp hoàn hảo

- Lựa chọn chương trình 2+2 Cao Đẳng Cộng Đồng+ Đại Học được lợi gì và có ảnh hưởng gì tới quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp?

- Lên kế hoạch học tập thế nào để hướng tới một tấm bằng tốt nghiệp đại học từ những trường ĐH hàng đầu nước Mỹ

- Các chương trình thạc sĩ vừa học vừa làm tại Mỹ, sinh viên có thể vừa tích lũy kinh nghiệm việc làm, vừa trang trải một phần chi phí.

Vui lòng đăng ký tham dự ngay tại info@aac-useas.com hoặc gọi điện số 04.37925288 tại Hà Nội / 08.38221714 tại TP HCM để nhận được “Cẩm nang du học Mỹ” hoàn toàn miễn phí. Tìm hiểu thêm thông tin du học Mỹ và các sự kiện sắp diễn ra, vui lòng truy cập

www.aac-useas.com.