Thứ hai, 15/06/2015 - 11:30

Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI đảm bảo thực tập, việc làm

Khám phá Thụy Sĩ và tìm hiểu về du học Thụy Sĩ tại hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường Đại học IMI, Thụy Sĩ. Có học bổng, đảm bảo thực tập và việc làm.

Đất nước Thụy Sĩ với vô vàn các điểm cộng vượt trội, y như hình tượng dấu cộng trên lá cờ của quốc gia này vậy! Với dân số mới đạt 8 triệu dân đầu năm 2014, Thụy Sĩ dẫn đầu thế giới về các ngành hàng sản xuất thiết bị, máy móc hàm lượng công nghệ cao, ngân hàng, sô-cô-la, đồng hồ, dao, thép, thể thao trên băng, ngành y dược chăm sóc sức khỏe, kéo dài tuổi trẻ, kéo dài tuổi thọ, nhiều loại vac-xin chống các bệnh dịch chỉ có Thụy Sĩ mới nghiên cứu được... Nhưng đó vẫn chưa phải là ngành hàng đầu của Thụy Sĩ!

Hội thảo du học Thụy Sĩ, Đại học IMI đảm bảo thực tập, việc làm

Đại diện Cầu Xanh - đứng giữa- trong chuyến thăm và làm việc thường niên tại Thụy Sĩ, trường ĐH IMI

Thụy Sĩ có tới 8 trường đại học, trong đó tới 5 trường lọt vào "top" trường hàng đầu thế giới khiến Thụy Sĩ là đất nước tiên phong trong lĩnh vực sản xuất chất xám. Sản xuất chất xám, hay đào tạo chính là ngành hàng đầu trong các ngành ở Thụy Sĩ. Đào tạo về kinh doanh ngành dịch vụ du lịch khách sạn là ngành được khai sinh ra ở Thụy Sĩ!

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới dự hội thảo do Cầu Xanh tổ chức cùng trường ĐH IMI để tìm hiểu về đào tạo ngành DLKS tại trường IMI cùng với đại diện trường.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 thứ 7 ngày 20/06/2015
Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tại tp Hồ Chí Minh:
Thời gian: 14h00 chủ nhật ngày 21/06/2015

Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Q1, tp HCM.

Hội thảo tổ chức tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh cho bạn một lựa chọn du học Thụy Sĩ tuyệt vời với :

- Học phí hợp lí,

- Có học bổng,

- Trường tại thành phố nổi tiếng Luzern, phát triển số 1 về Du lịch khách sạn của Thụy Sĩ.

- Đảm bảo có chỗ thực tập tốt, uy tín, có lương tối thiểu tương đương 50 triệu/ tháng,

- Đảm bảo việc làm khi ra trường!

Đăng kí ngay để nhận vé xem phim cùng những hỗ trợ tận tình suốt quá trình du học từ chuyên gia tư vấn hàng đầu về du học Thụy Sĩ, nhiều kinh nghiệm và đã có quốc tịch Thụy Sĩ!

Đăng kí dự hội thảo tại đây.

Xem các video thực tế về du học Thụy Sĩ

Xem các video thực tế về du học Thụy Sĩ tại đây.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường IMI University Center được cấp bằng Thụy Sĩ của trường IMI và đồng thời nhận được bằng cử nhân và thạc sĩ của Anh Quốc do đại học Manchester Metropolitain University cấp. Bằng cấp uy tín và có giá trị quốc tế!

Học tập tại IMI University Center được hỗ trợ một cách tối đa từ phía các cán bộ trong trường và các giáo sư, cùng đội ngũ những người đã tốt nghiệp tại trường.

Xem các video thực tế về du học Thụy Sĩ

Đại diện Cầu Xanh thăm trường Đại học IMI 2014, anh Mark Patrik - CEO và chị Sophie Chang - quản lí sinh viên của trường IMI

Điểm nổi trội nhất của Đại học IMI là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất về chỗ thực tập và chỗ làm. Nhờ vào mối quan hệ mạnh của trường, trường đảm bảo thực tập và việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Hơn hai mươi năm nay, trường IMI đã thiết kế những khóa học đáp ứng chính xác nhu cầu của sinh viên và những nhà tuyển dụng. Những tập đoàn lớn như Hyatt, Hilton, Fairmont, Ritz-Carlton, Bloombert, Landmark London, Atlantic Dubai... chỉ là một số ít những nhà tuyển dụng của các sinh viên tốt nghiệp từ IMI. Sự kết hợp giữa đào tạo chuyên sâu và thực tập hưởng lương là thế mạnh thu hút các nhà tuyển dụng. Trường IMI là một trong số ít những trường đại học trên thế giới đảm bảo cơ hội việc làm cho tất cả các sinh viên sau khi ra trường. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của trường trong môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay.

Học tại Đại học IMI, sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn phong phú về chuyên ngành học (sự kiện, khách sạn quốc tế, du lịch quốc tế, ẩm thực, v.v...)

Để đạt được sự thành công lớn nhất trong sự nghiệp, hãy bắt đầu từ trường học tốt nhất: IMI University Center!

Xem các video thực tế về du học Thụy Sĩ

Đại diện Cầu Xanh thăm Đại học IMI, 2014, chụp cùng cán bộ phụ trách thực tâp và việc làm cho sinh viên IMI

Hằng năm, đại diện công ty Cầu Xanh đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ mật thiết với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt.

Mời các bạn tới dự hội thảo của chúng tôi để nhận học bổng và các hỗ trợ vượt trội.

Hỗ trợ về du học Thụy Sĩ trên toàn quốc từ chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Thụy Sĩ, nhiều kinh nghiệm và đã có quốc tịch Thụy Sĩ, liên hệ: 098 40 23247.

Liên hệ : CÔNG TY TNHH CẦU XANH

Trụ sở chính: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896.

Hotline: 09 75 75 89 25

Email.: study@bridgeblue.edu.vn

Facebook: http://www.facebook.com/duhocBB

http://www.youtube.com/user/econsultantful/videos

website: http://www.bridgeblue.edu.vn