Thứ ba, 22/08/2017 - 13:30

Hội thảo Du học Singapore – Định hướng tương lai, làm chủ cuộc đời cùng Học viện MDIS

“Nếu chúng ta biết lập kế hoạch cho tương lai tức là cuộc sống chúng ta có mục đích”, hoạch định tương lai đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nền tảng cho tất cả hoạt động và kế hoạch của mỗi cá nhân. Thế nhưng vẫn còn nhiều bạn trẻ vẫn chưa biết cách lập kế hoạch cho tương lai, chưa xác định được hướng đi cho cuộc đời.

Vậy còn bạn thì sao, bạn đã có “bản thiết kế” cho tương lai mình chưa? Bạn dự định sẽ làm gì sau 3 năm, 5 năm tới?Bạn sẽ trở thành một doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư hay nhà thiết kế? Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên định hướng rõ hơn về kế hoạch tương lai của mình, Du học Việt Phương kết hợp cùng Học viện MDIS Singapore tổ chức buổi hội thảo du học Singapore mang chủ đề “Định hướng tương lai, làm chủ cuộc đời” vào cuối tháng 8 này tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chi tiết về hội thảo

- Thời gian: 14h ngày 26/08/2017

- Địa điểm: Pullman Saigon, 148 Giao Lộ Trần Hưng Đạo, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam.

Thành phần tham dự hội thảo

- Tiến sĩ Eric Kuan – Hiệu trưởng Học viện MDIS Singapore

- Mr. Dexter – Cựu sinh viên MDIS

- Ms. Maya – Đại diện tuyển sinh Học viện MDIS tại Việt Nam

Cách đăng kí tham dự hội thảo

- Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901 398977

- Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: admin@duhocvietphuong.edu.vn

Lí do tham dự hội thảo?

- Buổi hội thảo sẽ mang đến cho quý phụ huynh/ học sinh có 1 cái nhìn tổng quan về chương trình học, chất lượng đào tạo, giá trị bằng cấp….. Để từ đó, giúp các bạn định hướng chọn ngành chọn nghề phù hợp, vạch định một lộ trình học tập hợp lý, khoa học.

- Lắng nghe chia sẻ, đặt câu hỏi trực tiếp và được giải đáp từ chính Hiệu trưởng trường MDIS – Dr Eric Kuan

- Hiểu rõ hơn về đất nước và con người Singapore qua góc nhìn của cựu sinh viên MDIS

- Cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất từ đại diện tuyển sinh của trường

- Được tư vấn, hỗ trợ miễn phí thủ tục hồ sơ từ văn phòng tuyển sinh MDIS tại Việt Nam – công ty Du học Việt Phương

- Cơ hội nhận được những suất bổng hấp dẫn từ trường lên đến 65 triệu đồng. Miễn phí phí đăng kí nhập học trị giá 321 SGD dành cho tất cả các bạn tham dự hội thảo cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ văn phòng du học Việt Phương

Tổng quan về Học viện Quản lí và Phát triển MDIS Singapore

Hội thảo Du học Singapore – Định hướng tương lai, làm chủ cuộc đời cùng Học viện MDIS - 1
Hội thảo Du học Singapore – Định hướng tương lai, làm chủ cuộc đời cùng Học viện MDIS - 2

Bên cạnh chất lượng đào tạo mà MDIS mang đến cho sinh viên, trường còn liên kết giảng dạy với các đối tác cấp bằng là những trường đại học nổi tiếng và danh giá đến từ Anh Quốc, Mỹ và Pháp như Bangor University, Grenoble Graduate School of Business, Northumbria University, University of Sunderland, Nottingham Trent University, Oklahoma City University. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những tấm bằng có giá trị từ các trường hàng đầu này mà chỉ cần học tập tại Singapore, tại Học viện MDIS.

Hơn nữa, MDIS còn là một trong số ít những học viện tư thục tại Singapore có riêng campus và kí túc xá cho du học sinh. Kí túc xá tại MDIS tự hào là nơi đầu tiên được nhận giải thưởng Green Mark Gold nhờ vào hệ thống phòng tiện nghi, trang thiết bị hiện đại và đáp ứng tốt nhu cầu ở và sinh hoạt cho các bạn sinh viên. Với hơn 700 phòng kí túc, MDIS có thể đáp ứng hơn 1,700 bạn sinh viên học tập tại trường. Việc sinh hoạt ngay trong khuôn viên trường sẽ giúp các bạn tận dụng được tối đa thời gian cũng như các cơ sở vật chất, trang thiết bị và tài liệu học tập của trường, cũng như dễ dàng hơn trong việc gặp gỡ và trao đổi với giáo viên hay các bạn cùng lớp.

K.M