Hội thảo Đại học Cesar Ritz & Học viện HIM (Thụy Sỹ)

Hội thảo giới thiệu hai trường, học bổng và các cơ hội việc làm được tổ chức 9h -11h các ngày chủ nhật:

- HÀ NỘI: 11/8/2013, KS MOVENPICK, 83A Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm.

- TP.HCM: 18/08/2013, KS PARK HYATT, số 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1
(Vào cửa miễn phí)

 

Chào mừng các bạn vào thế giới của ngành công nghệ tiếp đãi du khách, trở thành những nhà quản lý thành đạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Khách sạn, resort, du thuyền, hàng không, các tập đoàn kinh doanh, ngân hàng, tài chính, truyền thông, báo chí… nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và khả năng làm việc tại nhiều quốc gia.

 

César Ritz và HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng. Các khu học sở hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên từ 60 quốc gia. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Sĩ số lớp ít để mỗi sinh viên đều nhận được quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

 

Luôn quan tâm tới sự nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp: Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tổ chức mỗi năm 2 lần vào tháng 3 và tháng 10 với gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, hãng hàng không, du thuyền … và các tổ chức kinh doanh trực tiếp đến phỏng vấn. Hơn 2,500 cơ hội việc làm cho sinh viên vào tháng 3 vừa qua. Mới đây, một sinh viên Việt Nam chỉ sau 6 tháng lý thuyết tại Đại học César Ritz đã được nhận làm việc tại khách sạn Hyatt, Seattle (Mỹ) với mức lương khởi điểm tương đương 630 triệu/ năm.

 

Phong cách học tập hoàn toàn mới trong một lớp học năng động và tương tác với việc đem iPad vào công tác dạy và học.

 

Học bổng tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF.

 

100% sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ: 2.168 CHF -2.450 CHF một tháng.

 

Điều kiện nhập học: IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4-20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi.

 

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10.

 

Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, sinh viên còn được học thêm tiếng Pháp và tiếng Đức để trở thành những người thông thạo nhiều ngoại ngữ, đảm bảo thành công cho sự nghiệp tương lai. Giáo dục Thụy Sĩ, kết hợp với khuôn viên đa văn hóa của trường sẽ giúp sinh viên được chuẩn bị tốt hơn cho triển vọng nghề nghiệp quốc tế đầy hứa hẹn.

 

 1/ Đại học César Ritz :

 

Mang tên theo một nhân vật huyền thoại – ngài César Ritz, “Vua của các chủ khách sạn”, người sáng lập các khách sạn Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay, Đại học César Ritz đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý tiếp đã du khách.

 

Bằng cấp Đại học César Ritz được công nhận tại Thụy Sĩ và thế giới. Là trường duy nhất Thụy Sĩ được công nhận và cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual), Đại học César Ritz cũng là thành viên sáng lập Hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch).

 

Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp của Thụy Sĩ (César Ritz Colleges Switzerland), Anh Quốc (Manchester Metropolitan University) và Hoa Kỳ (Washington State University).

Ba khu học sở tại Le Bouveret, Lucern và Brig: Cơ hội để sinh viên được học tại khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

 

Culinary Arts Academy


 

Culinary Arts Academy:  Đại học César Ritz còn có một Học Viện chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế, Culinary Arts Academy, luôn kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

 

Chương trình đào tạo: Quản trị khách sạn và du lịch, Kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, Du lịch và tiếp đãi du khách, Quản trị Tiếp đãi du khách quốc tế, Quản lý Du lịch quốc tế và Kinh doanh Điện Tử (E-Business), Ẩm thực và đầu bếp, Làm Bánh và Nghệ thuật chocolat.

 

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

 

 2/ Học Viện HIM:

 

 2/ Học Viện HIM:

 

Vinh dự đã là trường duy nhất Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ, HIM còn là thành viên NEASC, tập hợp những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên.  Đặc biệt, Hiệp hội AH&LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

 

Các khu học sở của HIM đều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva một giờ đi xe. Rất thuận tiện với chỉ vài phút đi bộ để đến bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí...., dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

 

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với cách quản lý chuyên nghiệp của Mỹ, một chương trình học đặc biệt với kiến thức nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính.

 

Chương trình đào tạo: Từ học kỳ 5, sinh viên sẽ được chọn thêm ngành mình  muốn học chuyên sâu, gồm có: Quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình này nhằm giúp sinh viên mở rộng kiến thức và thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

Bằng cấp: Cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (1 năm).

 

Qua các kỳ thi quốc tế với sự tham gia của nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, sinh viên HIM liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale…

 

Hiện một cựu sinh viên HIM, Tổng Giám đốc khách sạn Royal Monceau, Raffles Paris, Mr. Omer Acar, vừa được chọn là ứng cử viên danh hiệu Hotelier of the Year, 2013, Giải thưởng Virtuoso Best of the Best Awards. Một điểm son rất đáng tự hào.

Là công ty chuyên tư vấn du học Thụy Sĩ gần 12 năm qua, chúng tôi tin tưởng mình sẽ là người đồng hành đáng tin cậy và phục vụ sinh viên tốt nhất.

Chi tiết xin tham khảo thêm tại website: www.him.chwww.ritz.edu

 

Liên hệ: Đại diện duy nhất của CÉSAR RITZ & HIM tại VN: Công ty LINH CHI

 

. : 565 Điện Biên Phủ, P. 1, Q.3, TP HCM

: 08-3830 5625 ,  È: 090 3663 747 
* :  swiss-study@hcm.vnn.vn , ý: www.duhoclinhchi.com.vn

Regional Manager, Vietnam:
Mr. James Yu,
 È :  0908 559914 

*:  james.yu@ritz.edu, james.yu@him.ch.

 

MỚI NHẤT
Du học được trả lương tại Canada
Du học được trả lương tại Canada

Cơ hội làm việc và được trả lương tại Canada ngay khi còn trong khóa học tại trường.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 07:20

Tuyển sinh trường ĐH Công lập Quản lý Singapore (SMU)
Tuyển sinh trường ĐH Công lập Quản lý Singapore (SMU)

Là Đại diện duy nhất tại Việt Nam – Công ty Tư vấn Du học INEC phối hợp với trường ĐH Công lập Quản lý Singapore (SMU) tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “Thông tin tuyển sinh & thi tuyển, các chính sách học bổng, trợ cấp & cho vay học phí, sinh hoạt phí của Chính phủ Singapore”.

Thứ sáu, 09/08/2013 - 08:30

Du học Canada cùng IDP
Du học Canada cùng IDP

IDP Education Việt Nam là tổ chức cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục quốc tế.

Thứ sáu, 09/08/2013 - 08:01

Chọn ngành học dễ xin việc và hưởng lương cao tại Singapore
Chọn ngành học dễ xin việc và hưởng lương cao tại Singapore

Mục đích cuối cùng của việc học tập trong nước hay nước ngoài là để dễ dàng có một công việc phù hợp với mức thu nhập tốt.

Thứ sáu, 09/08/2013 - 07:07

Hội thảo du học Anh - Lấy bằng đại học chỉ với 230 triệu
Hội thảo du học Anh - Lấy bằng đại học chỉ với 230 triệu

Du học Anh - Nhiều người nghĩ rằng du học ở một nước phát triển có nền giáo dục chất lượng cao như Anh Quốc sẽ rất tốn kém. Điều đó không hoàn toàn đúng khi bạn biết làm thế nào để lựa chọn cho mình một chương trình du học với chi phí thấp nhất mà vẫn bảo đảm chất lượng.

Thứ năm, 08/08/2013 - 10:17

Lợi thế du học Úc cùng với tập đoàn Navitas
Lợi thế du học Úc cùng với tập đoàn Navitas

Bạn đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề du học Úc? Bạn đang lựa chọn trường và thành phố để học? Bạn muốn du học Úc với mức học phí vừa phải?

Thứ năm, 08/08/2013 - 07:54

Học bổng sau ĐH của Chính phủ Mexico năm học 2014
Học bổng sau ĐH của Chính phủ Mexico năm học 2014

(Dân trí) - Nằm trong chương trình hợp tác giữa hai Chính phủ, năm 2014 Chính phủ Mexico sẽ cấp một suất học bổng trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập sinh cho ứng viên Việt Nam đi học tại cơ sở giáo dục, nghiên cứu của Mexico.

Thứ tư, 07/08/2013 - 06:36

Du học Anh: Gặp đại diện trường đại học công lập Queen’s Belfast
Du học Anh: Gặp đại diện trường đại học công lập Queen’s Belfast

Queen Belfast - Anh Quốc- được nhiều du học sinh lựa chọn vì trường đẹp cổ kính, chất lượng đào tạo cao, học phí phải chăng, cơ hội học bổng, làm thêm, phát triển cá nhân, xây dựng hệ thống bạn bè và làm việc trên toàn cầu.

Thứ tư, 07/08/2013 - 02:50

Tuyển sinh thực tập ngành nhà hàng, khách sạn và nấu ăn hưởng lương cao tại Singapore
Tuyển sinh thực tập ngành nhà hàng, khách sạn và nấu ăn hưởng lương cao tại Singapore

Văn phòng Tư vấn Du học AZ Việt Nam kết hợp với Học Viện Đào Tạo và Giáo Dục ICASTEC là học viện uy tín và chất lượng đạt chứng chỉ Edutrust về chất lượng đào tạo.

Thứ tư, 07/08/2013 - 02:34

Phỏng vấn học bổng du học Úc lên tới 100% học phí
Phỏng vấn học bổng du học Úc lên tới 100% học phí

Chào mừng Diễn đàn du học Úc 2013, học viện Kent cấp nhiều suất học bổng lên đến 100% khóa cử nhân đại học cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thứ tư, 07/08/2013 - 08:17

Ngày hội thông tin du học Anh - Mỹ: tư vấn- tuyển sinh-  học bổng
Ngày hội thông tin du học Anh - Mỹ: tư vấn- tuyển sinh- học bổng

Đây là cơ hội “áp chót” để tiếp xúc với trường, nộp hồ sơ cho kì nhập học tháng 9/2013 & 1/2014, các bậc học tiếng Anh, A level, cao đẳng, dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sỹ, thạc sỹ, tiến sỹ…với cơ hội học bổng lên đến 100% học phí.

Thứ tư, 07/08/2013 - 08:16

Học bổng 100% học phí tại Đại học Queen’s Belfast, Vương quốc Anh
Học bổng 100% học phí tại Đại học Queen’s Belfast, Vương quốc Anh

Ra đời cách đây 160 năm, Queen’s Belfast là một trong 24 trường Đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu của Vương Quốc Anh.

Thứ tư, 07/08/2013 - 08:16

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học Singapore: Học chương trình bằng kép của Đại học James Cook Singapore với chi phí tiết kiệm
Du học Singapore: Học chương trình bằng kép của Đại học James Cook Singapore với chi phí tiết kiệm

Bạn đang tìm kiếm một chương trình học chất lượng cao với chi phí phù hợp? Bạn đang băn khoăn chưa biết du học ở quốc gia nào an toàn và danh tiếng?

Thứ ba, 06/08/2013 - 07:55

Chương trình Học bổng Phổ thông trung học Mỹ ASSIST 2014-2015
Chương trình Học bổng Phổ thông trung học Mỹ ASSIST 2014-2015

AEG - Việt Nam đại diện chính thức của tổ chức ASSIST tại Việt Nam, chúng tôi xin mời các em học sinh lớp 9, 10 và 11 tham dự kỳ thi Học bổng Phổ thông trung học Mỹ tại các Trường tư thục nổi tiếng nhất của Mỹ năm học 2014-2015 với trị giá Học bổng trên 50.000 USD.

Thứ hai, 05/08/2013 - 08:46

Du học Anh: Phỏng vấn học bổng 100% dự bị Đại học và Thạc sỹ
Du học Anh: Phỏng vấn học bổng 100% dự bị Đại học và Thạc sỹ

Trường kinh doanh và tài chính Luân Đôn (LSBF) cung cấp học bổng lên đến 100% cho khóa dự bị đại học, 50% cho các khóa đại học, thạc sỹ và 100% học phí khóa thạc sỹ khi đăng ký học ACCA.

Thứ hai, 05/08/2013 - 07:41

Nhập học tháng 9/2013 tại các ĐH hàng đầu Anh Quốc
Nhập học tháng 9/2013 tại các ĐH hàng đầu Anh Quốc

Vẫn chưa muộn để đăng ký du học Anh Quốc tháng 9/2013. Phỏng vấn trực tiếp với ông Daniel Renton, đại diện tập đoàn giáo dục CEG để giành cơ hội nhập học trực tiếp cùng những suất học bổng có giá trị.

Thứ hai, 05/08/2013 - 07:29

Hội thảo du học Singapore: Thời điểm chốt cho các khóa học và học bổng 2013
Hội thảo du học Singapore: Thời điểm chốt cho các khóa học và học bổng 2013

Hiện tại đang là thời điểm các trường Tư thục Singapore nhận hồ sơ cho các khóa học cuối cùng và đóng cửa các suất học bổng và ưu đãi năm 2013, do vậy hầu hết các bộ hồ sơ, đặc biệt là hồ sơ học bổng sẽ được xét duyệt và phỏng vấn trước ngày 31/8/2013.

Chủ nhật, 04/08/2013 - 07:49

Cơ hội nghề nghiệp tại Canada
Cơ hội nghề nghiệp tại Canada

Sau khi tốt nghiệp, Visa Canada được gia hạn từ 2 -3 năm, làm thế nào để tìm được việc làm tại Canada trong thời gian này?

Thứ bảy, 03/08/2013 - 06:44

Nếu bạn yêu ngành Sinh học: Hãy là du học sinh của Monash
Nếu bạn yêu ngành Sinh học: Hãy là du học sinh của Monash

Nghiên cứu sinh Tiến sĩ đại học Monash- ngành sinh học- có cơ hội học hỏi từ các nhà khoa học sinh học hàng đầu của Úc trong một khóa học hai tuần chuyên biệt bắt đầu từ ngày 30 tháng 6, 2013.

Thứ sáu, 02/08/2013 - 11:11

Học bổng 4.000 AUD từ UTS:INSEARCH dành cho học sinh Việt Nam
Học bổng 4.000 AUD từ UTS:INSEARCH dành cho học sinh Việt Nam

(Dân trí) – Mới đây, UTS:INSEARCH quyết định trao tặng một phần học bổng đặc biệt trị giá 4.000 AUD dành cho học sinh Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Úc.

Thứ sáu, 02/08/2013 - 10:10

Du học Anh quốc: Sự lựa chọn và đầu tư hoàn hảo
Du học Anh quốc: Sự lựa chọn và đầu tư hoàn hảo

Ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn con đường du học tự túc cho con em mình, tuy nhiên trong bối cảnh suy thoái kinh tế như hiện nay thì cần tính toán để tìm ra giải pháp tối ưu cho việc thực hiện ước mơ du học một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất như có thể.

Thứ sáu, 02/08/2013 - 08:13

Cơ hội học chuyển tiếp và Học bổng cho các sinh viên có bằng BTEC HND
Cơ hội học chuyển tiếp và Học bổng cho các sinh viên có bằng BTEC HND

Học viện Phát triển quản lý Singapore MDIS thông báo tuyển sinh các sinh viên có bằng BTEC HND (Bằng Cao đẳng quốc gia bậc nâng cao) về kinh doanh và các ngành liên quan.

Thứ năm, 01/08/2013 - 05:14

Du học Úc: Học bổng 70 triệu đồng từ Đại học Curtin Sydney
Du học Úc: Học bổng 70 triệu đồng từ Đại học Curtin Sydney

Đại học Curtin là trường Đại học Công lập lớn nhất ở Tây Úc và là trường Đại học lớn thứ 3 của Úc xét về số lượng sinh viên quốc tế, cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc Cử nhân, Thạc sĩ cho đến Tiến sĩ. Trường có khu học xá tại thành phố Perth và Sydney, Australia

Thứ năm, 01/08/2013 - 09:01

Cơ hội du học Đức miễn học phí cho sinh viên Việt Nam
Cơ hội du học Đức miễn học phí cho sinh viên Việt Nam

Ngày nay trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa ngày càng có nhiều các bạn sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài.

Thứ năm, 01/08/2013 - 08:51