Học tại Thụy Sĩ nhận bằng kép - Thực tập hưởng lương cao

Hội thảo chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn, ngành “hot”, dễ kiếm việc làm, cam kết thực tập hưởng lương 55 trđ/tháng, nhận văn bằng kép của Anh, Mỹ không tốn thêm chi phí học tập.

Quản trị Du lịch – Khách sạn: Ngành “công nghiệp không khói” đứng đầu thế giới về sáng tạo việc làm”

Trong thời kỳ hội nhập, nhóm ngành Hospitality (Quản trị Du lịch-khách sạn) là một ngành nghề giàu tiềm năng , hiện nay là ngành HOT dễ kiếm việc làm , không sợ thất nghiệp và hưởng lương cao tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tại thị trường quốc tế, với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống Nhà hàng-Khách sạn trên khắp thế giới khiến nhân sự trong ngành này trở nên khan hiếm, đặc biệt đối với các vị trí nhân sự cấp cao. Tại thị trường Việt Nam, với việc đổ bộ nhiều tập đoàn đầu tư, quản lý quốc tế về thị trường khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng 4- 5 sao như: Accor, Hilton, Best Western, Wyndham Word Wilde, Tập đoàn Starwood hay InterContinental Hotels Group(IHG)... Đây cũng là nguyên nhân khiến nhu cầu nhân lực đáp ứng cho ngành quản trị khách sạn nói riêng và các ngành nghề liên quan nói chung đang rộng mở, trở nên ngày càng hấp dẫn với các bạn trẻ năng động.

Đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch- Khách sạn, mặc dù đã phổ biến ở nhiều nước, nhưng Thụy Sĩ vẫn là điểm đến lý tưởng thu hút sinh viên theo học. Thụy Sĩ được đánh giá là một trong những hệ thống giáo dục hoàn thiện nhất trên thế giới về đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch(Hospitality). Sinh viên học tại Thụy Sĩ luôn nhận được sự tin tưởng và ưu tiên lớn từ các nhà tuyển dụng, bởi Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành quản trị Du lịch & Khách sạn với hơn 150 năm phát triển.

Học tại Thụy Sĩ nhận bằng kép - Thực tập hưởng lương cao - 1

Thụy Sĩ là quốc gia đẹp, yên bình, nơi có mức lương và mức sống cao nhất thế giới, dịch vụ công và an sinh xã hội được chú trọng đặc biệt. Nơi đây còn được xem là “trái tim Châu Âu” - điểm giao giữa những nền văn minh lớn nhất của Châu Âu như Pháp, Đức, Áo, Ý. Vì vậy, du học sinh có cơ hội khám phá các nền văn hóa khác nhau, hứa hẹn nhiều sự trải nghiệm mới mẻ, thú vị.

Thủ tục đăng ký học đơn giản, chính sách visa thông thoáng (không chứng minh tài chính, IELTS 4.5) và gần như bảo đảm tỉ lệ visa cho du học sinh, đây chính là một lợi thế của du học Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, sinh viên nhận được visa Thụy Sĩ đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội làm thêm hoặc đi du lịch trong 26 nước thuộc khối Schengen mà không cần xin thị thực.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về học phí, chi phí sinh hoạt và thực tập hưởng lương với chuyên ngành du lịch và khách sạn , tập đoàn giáo dục Vietglobal kết hợp với giám đốc đại diện tuyển sinh của trường SWISS IM&H và trường SHML tổ chức buổi hội thảo thời gian tại 03 thành phố như sau :

Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h sáng, ngày 15/10/2016

Địa điểm: 319 B2 Lý Thường Kiệt, phường 15 quận 11, HCM

ĐT: 08.8686360

Đà Nẵng

Thời gian: 9h sáng ngày 16/10/2016

Địa điểm: 186 A Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 0511. 3887087

Hà Nội

Thời gian: 9h sáng ngày 22/10/2016

Địa điểm: Tầng 2, 79 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04.36227932

Vui lòng điện thoại 0908558959 hoặc Click để đăng ký tham dự

Đến với hội thảo, các bạn sẽ được đại diện trường SWISS IM&H và trường SHML cung cấp thông tin bổ ích về chương trình đào tạo quản trị kinh doanh khách sạn tại Thụy Sĩ và tìm kiếm cơ hội học tập trong nền giáo dục tân tiến Châu Âu cũng như nhận những ưu đãi lớn:

• Tư vấn làm hồ sơ MIỄN PHÍ

• MIỄN PHÍ phí ghi danh

• Cơ hội được đào tạo khóa tiếng Anh 3 tháng MIỄN PHÍ tại Thụy Sĩ

• MIỄN PHÍ đưa đón sân bay

• Cơ hội nhận tài trợ khóa luyện thi IELTS, VÉ MÁY BAY, HỌC BỔNG

• 100% sinh viên được sắp xếp nơi thực tập


Swiss College of Hospitality Management, Campus in Lenk

Swiss College of Hospitality Management, Campus in Lenk


Swiss Institute for Management Hospitality, Campus in Weggis, Lucerne

Swiss Institute for Management Hospitality, Campus in Weggis, Lucerne

Tại sao Swiss IM&H & SHML lại thu hút sinh viên Việt Nam đến du học?

Bằng cấp quốc tế và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao

Tại SWISS IM&H và SHML, sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội được nhận văn bằng kép liên kết của Anh hoặc Mỹ.

SWISS IM&H cùng với SHML đã và đang hợp tác với các hiệp hội uy tín hàng đầu trong ngành, nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập cũng như triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp như: Hiệp hội Quản trị Khách sạn và Du lịch của Anh (BHA), Hiệp hội quản trị khách sạn của Mỹ (AH&LA), và các trường đại học, tổ chức có uy tín trên toàn cầu như West Coast University (WCU), University of Cambridge, International and Euro CHRIE, International University of Business Agriculture and technology (IUBAT)…

Chi phí đầu tư thấp

Một trong những ưu điểm của SWISS IM&H và SHML hấp dẫn du học sinh quốc tế là cam kết việc làm trong thời gian học, với mức lương 2.300- 2.500 CHF/tháng. Mô hình đào tạo chất lượng, với 50% thời lượng dành cho thực tập, giúp sinh viên không chỉ tích luỹ thêm kinh nghiệm cho nghề nghiệp tương lai mà còn có khả năng tự chi trả tài chính cho những năm học tiếp theo.

Bên cạnh đó, học phí của trường SWISS IM &H và SHML được đánh giá là mức học phí “cạnh tranh” nhất tại Thụy Sĩ - dao động từ 8.300- 17.300 CHF/năm tùy bậc học.

Nếu phải làm một phép toán về Số Tiền Đầu Tư = Tổng chi phí - Lương Thực Tập (lương cứng), mức chênh lệch là 3.000 CHF -6.000 CHF (tương đương 67 - 135 triệu VNĐ)/ năm học. Với những sinh viên chăm chỉ, nhanh nhẹn, được đánh giá cao trong quá trình thực tập thì Số Tiền Đầu Tư gần như là FREE

Cơ hội dành cho các bạn sinh viên yêu thích ngành quản trị du lịch& khách sạn và khám phá Châu Âu , một chuyến đi vừa mang lại bằng cấp có giá trị quốc tế , vừa trải nghiệm cuộc sống các nước Châu Âu, vừa có kinh nghiệm làm việc ngay su khi tốt nghệp , đặc biệt đảm bảo 100% các bạn sẽ có việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

Chi tiết liên hệ đại diện trường tuyển sinh chinh thức tại Việt Nam email: hcmc@hcv.edu.vn hoặc hotnile 0908558959 hoặc tại địa chỉ các vp cập nhât tại web : www.hcv.edu.vn

“ Hoàn Cầu Việt : Xin thư mời – hướng dẫn tài chính , luyện phỏng vấn, sắp xếp hồ sơ xin visa, điền form xin visa , đặt lich hẹn phỏng vấn …”

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc , Đài Loan , Ba lan , Síp…..

Thông tin liên hệ hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty ĐT: (08) 38686360 (TP HCM); (04) 36227932 – 094 5555628 (Hà Nội); (0511) 3 887087 (Đà Nẵng).

MỚI NHẤT
Phỏng vấn học bổng trực tiếp và chương trình thực tập hưởng lương tại Anh quốc
Phỏng vấn học bổng trực tiếp và chương trình thực tập hưởng lương tại Anh quốc

Tham gia buổi phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện tập đoàn giáo dục tại Anh quốc và chương trình thực tập hưởng lương trong thời gian học tập tại Anh quốc sẽ mang đến cho các bạn học sinh cơ hội tập dượt kĩ năng phỏng vấn học bổng và nhận được những suất học bổng lên đến 50% cũng như tích lũy được nhiều kĩ năng, kinh nghiệm làm việc quý giá tại đất nước phát triển bậc nhất như Anh quốc.

Thứ ba, 18/10/2016 - 05:59

Hội thảo du học Thụy Sĩ: “Sẵn sàng thành công cùng ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện”
Hội thảo du học Thụy Sĩ: “Sẵn sàng thành công cùng ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức Sự kiện”

Bạn có thực sự phù hợp với ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện? Ngành nghề này yêu cầu những gì? Học ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện cần những tố chất nào? Lựa chọn trường học nào tốt nhất để theo đuổi ngành Quản trị Khách sạn & Tổ chức sự kiện? …

Thứ hai, 17/10/2016 - 06:02

NUS nhận đơn dự tuyển học bổng và trợ giúp tài chính cử nhân
NUS nhận đơn dự tuyển học bổng và trợ giúp tài chính cử nhân

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) bắt đầu nhận đơn dự tuyển Học bổng; Trợ giúp tài chính bậc Cử nhân từ giữa tháng 10 năm nay.

Thứ hai, 17/10/2016 - 09:00

Hội thảo tuyển sinh trường Green River College bang Washington
Hội thảo tuyển sinh trường Green River College bang Washington

Trường cao đẳng Green River College thành lập năm 1965, tọa lạc tại tiểu bang Washington, chỉ cách thành phố Seattle 30 phút lái xe.

Thứ hai, 17/10/2016 - 08:03

Du học Mỹ: Dễ hay khó?
Du học Mỹ: Dễ hay khó?

9 trên 10 người được hỏi câu này đều nói rằng du học Mỹ chỉ dễ với gia đình khá giả còn rất khó với những người có mức sống từ trung bình đến khá. Liệu du học Mỹ có mãi chỉ là giấc mơ của “con nhà nghèo” và là hiện thực của “con nhà giàu”.

Thứ hai, 17/10/2016 - 07:34

Du học Australia giúp bạn phát triển tương lai sự nghiệp
Du học Australia giúp bạn phát triển tương lai sự nghiệp

Vừa qua, IDP đã vinh hạnh được phỏng vấn bà Bà Yvonne Chan, Phó Tổng Lãnh Sự (Thương Mại), Tổng Lãnh Sự Quán Australia tại TP.HCM liên quan vấn đề được rất nhiều du học sinh quan tâm đó là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại Australia.

Thứ hai, 17/10/2016 - 06:00

Triển lãm:  Du học toàn cầu – Việc làm & Định cư
Triển lãm: Du học toàn cầu – Việc làm & Định cư

Nếu bạn quan tâm đến du học và các cơ hội làm việc, định cư cho bản thân, nhất định bạn nên đến thăm triển lãm của chúng tôi- sự kiện miễn phí và chào đón mọi đối tượng học sinh- sinh viên nghiêm túc.

Thứ bảy, 15/10/2016 - 11:00

Rèn luyện kỹ năng và chinh phục giải thưởng cuộc thi Become a Monash Expert
Rèn luyện kỹ năng và chinh phục giải thưởng cuộc thi Become a Monash Expert

2016 đã là năm thứ 6 liên tiếp cuộc thi BECOME A MONASH EXPERT được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, kỹ năng tìm kiếm thông tin nhanh trên mạng, khám phá đất nước, con người Úc và Đại học Monash – một trường đại học danh tiếng của Úc.

Thứ sáu, 14/10/2016 - 01:00

Vì sao sinh viên Mỹ ít sang Việt Nam trao đổi học tập?
Vì sao sinh viên Mỹ ít sang Việt Nam trao đổi học tập?

(Dân trí) - Theo Open Doors, hiện có 18.722 sinh viên Việt Nam đang học tập tại Hoa Kỳ, trong khi chỉ có khoảng 1.000 sinh viên Hoa Kỳ đang học tập tại Việt Nam. Chúng ta cần làm gì để rút ngắn khoảng cách giữa hai xu hướng?

Thứ sáu, 14/10/2016 - 08:27

Chính phủ Canada dành ưu tiên chưa từng thấy cho sinh viên quốc tế
Chính phủ Canada dành ưu tiên chưa từng thấy cho sinh viên quốc tế

Báo online The Mississauga News thứ Hai 18/07/2016 đã đăng tải thông tin về “sự thay đổi lớn trong hệ thống chính sách nhập cư của Canada sẽ được dự kiến ban hành vào mùa thu năm nay”, được tuyên bố chính thức bởi Bộ trưởng John McCallu, mở ra một chương mới với những ưu ái chưa từng thấy mà chính phủ Canada sẽ dành cho sinh viên quốc tế đến theo học tại đây.

Thứ năm, 13/10/2016 - 09:00

Đại Học Johnson & Wales - Học bổng lên đến 1.6 tỷ đồng học phí tại Mỹ
Đại Học Johnson & Wales - Học bổng lên đến 1.6 tỷ đồng học phí tại Mỹ

Kính mời quý Phụ huynh & các bạn HS-SV tham gia và phỏng vấn trực tiếp cùng Ông Jerry Czub – Giám đốc tuyển sinh quốc tế - để tìm cơ hội học tập và học bổng tại trường Johnson & Wales.

Thứ năm, 13/10/2016 - 07:33

Hội thảo du học Úc - học bổng 50% chương trình dự bị đại học, dự bị Thạc sĩ 2016
Hội thảo du học Úc - học bổng 50% chương trình dự bị đại học, dự bị Thạc sĩ 2016

Các khóa học dự bị tại Úc, cao đẳng cung cấp cho sinh viên quốc tế nền tảng cần thiết và là bước đệm vững chắc có thể vào các trường đại học uy tín và tham gia các khóa đào tạo thạc sỹ.  Học “Pathway” đang là một xu hướng mới được nhiều bạn du học sinh Úc lựa chọn để tiết kiệm thời gian, chi phí.

Thứ tư, 12/10/2016 - 07:50

ĐÁNG QUAN TÂM
Cơ hội nhận quà tại triển lãm du học Mỹ - Canada – Úc – New Zealand
Cơ hội nhận quà tại triển lãm du học Mỹ - Canada – Úc – New Zealand

Được học tập tại những cường quốc hiện đại, sở hữu nền giáo dục mang tầm cỡ quốc tế là niềm ao ước của các thế hệ học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh đang hướng đến tương lai con em mình.

Thứ ba, 11/10/2016 - 11:07

Học ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại trường top 10 thế giới Le Cordon Bleu
Học ngành ẩm thực – nhà hàng khách sạn tại trường top 10 thế giới Le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu với 121 năm phát triển mang đến cho bạn chương trình thực tập hưởng lương đến 45 triệu/tháng cùng nhiều khóa học chất lượng trong lĩnh vực ẩm thực – nhà hàng khách sạn.

Thứ ba, 11/10/2016 - 10:58

Săn học bổng 100% tại cuộc thi học bổng Mỹ AMVNX 2016
Săn học bổng 100% tại cuộc thi học bổng Mỹ AMVNX 2016

Cơ hội giành học bổng lên tới 100% học phí, giải thưởng khóa học Trại hè và tiếng Anh du học Mỹ khi đăng ký tham dự Cuộc thi học bổng AMVNX 2016.

Thứ ba, 11/10/2016 - 08:30

Lịch phỏng vấn du học Mỹ miễn phí tháng 10/2016
Lịch phỏng vấn du học Mỹ miễn phí tháng 10/2016

Phỏng vấn Visa đi Mỹ là một việc khá cần thiết với nhiều sinh viên. Nhất là khi các bạn trẻ đi du học, khâu này cũng là một bước mới mẻ đòi hỏi các bạn trẻ phải chuẩn bị nhiều về giấy tờ liên quan và tâm lý.

Thứ ba, 11/10/2016 - 08:10

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 100 trường hàng đầu Canada
Cơ hội gặp gỡ trực tiếp 100 trường hàng đầu Canada

Đặc biệt quy tụ sự tham gia của 35 trường Đại học Danh tiếng, 35 Học viện và Cao Đẳng với đa dạng hàng trăm khóa học, 32 trường Tiểu học, Trung học công lập và tư thục cùng các Trung tâm Anh ngữ lớn nhất và đại diện của bốn tỉnh bang của Canada.

Thứ hai, 10/10/2016 - 02:01

Du học Canada chi phí thấp với nhiều cơ hội làm việc và định cư
Du học Canada chi phí thấp với nhiều cơ hội làm việc và định cư

Với mức học phí phải chăng, chi phí sinh hoạt thấp nhưng chất lượng giáo dục được quốc tế công nhận, cơ hội làm việc sau khi nghiệp cùng cơ hôi định cư cao, Canada đang dần trở thành sự lựa chọn du học hàng đầu dành cho các bạn HS-SV quốc tế.

Thứ hai, 10/10/2016 - 01:00

Chính sách thu hút nhân lực và định cư tại tỉnh bang Manitoba, Canada
Chính sách thu hút nhân lực và định cư tại tỉnh bang Manitoba, Canada

Nếu sinh viên quốc tế làm việc tại Manitoba, chính quyền tỉnh bang sẽ hoàn trả lại 60% học phí cho sinh viên thông qua chương trình thuế thu nhập. Thời gian hoàn trả kéo dài tối thiểu 6 năm, tổng số tiền được hoàn trả lên tới 25.000 CAD (gần 500 triệu VNĐ).

Thứ hai, 10/10/2016 - 11:59

Cơ hội du học Úc, Mỹ, Canada, Anh & New Zealand rộng mở
Cơ hội du học Úc, Mỹ, Canada, Anh & New Zealand rộng mở

Du học Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand hiện nay đang có nhiều chính sách rất thuận lợi có thể giúp các bạn trẻ mở rộng tương lai, sự nghiệp trong nước cũng như quốc tế như:

Thứ hai, 10/10/2016 - 08:00

Để nộp hồ sơ du học Anh Quốc không mất phí
Để nộp hồ sơ du học Anh Quốc không mất phí

Trong khi tất cả các trường đại học Anh Quốc đã ủy quyền cho đại diện của mình tại Việt Nam là ISC-UKEAS làm hồ sơ du học cho du học sinh không tính phí, nhiều du học sinh Anh Quốc vẫn mất rất nhiều tiền do không biết được điều này.

Thứ hai, 10/10/2016 - 07:40

Du học – Đường đến thành công sự nghiệp
Du học – Đường đến thành công sự nghiệp

Để theo đuổi giấc mơ của mình, rất nhiều học sinh Việt Nam muốn đi du học nhưng lại băn khoăn lo lắng do sợ phí thời gian tiền bạc mà kết quả lại không như ý. Tuy nhiên, thực tế đã chỉ ra rằng, có nhiều lý do để bạn tự tin đi du học càng sớm càng tốt.

Thứ năm, 06/10/2016 - 04:46

Giải đáp “cơn khát” du học Canada
Giải đáp “cơn khát” du học Canada

Du học không cần chứng minh tài chính, thủ tục xét duyệt hồ sơ nhanh gọn, các chương trình thực tập hưởng lương là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho ngày càng nhiều Du học sinh chọn Canada làm mục tiêu cho mình.

Thứ năm, 06/10/2016 - 03:07

Cơ hội việc làm toàn cầu dành cho sinh viên ngành dinh dưỡng và thực phẩm
Cơ hội việc làm toàn cầu dành cho sinh viên ngành dinh dưỡng và thực phẩm

Có thể bạn chưa biết, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dinh dưỡng & Thực phẩm có thể làm việc tại rất nhiều mô hình tổ chức khác nhau trên toàn cầu từ phòng thí nghiệm nghiên cứu, tổ chức tư vấn sức khỏe, các tập đoàn kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, thuốc, đến các tổ chức phi chính phủ và truyền thông.

Thứ năm, 06/10/2016 - 08:00