Học Kế toán tại Đại học Curtin – Lựa chọn triển vọng cho sự nghiệp tương lai

Ngành kế toán có vai trò rất quan trọng và nhân sự ngành này luôn được săn đón tại tất cả doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đây là ngành có mức thu nhập không hề thấp và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Trong nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển và cạnh tranh, các doanh nghiệp sẽ luôn cần những kế toán viên giỏi để quản trị nguồn tài chính và chi tiêu hiệu quả.  Chính điều này đã làm cho thị trường việc làm của ngành Kế toán vô cùng rộng lớn. Với chương trình kế toán chất lượng được các viện kế toán chuyên nghiệp tại Úc đánh giá cao,  Phân Khoa Kế Toán trực thuộc Curtin Business School CBS - một trong những đơn vị đào tạo kinh doanh lớn nhất tại Úc là một sự lựa chọn lý tưởng đang tìm kiếm cơ hội trong thị trường ngành nghề đầy triển vọng này.

Học Kế toán tại Đại học Curtin – Lựa chọn triển vọng cho sự nghiệp tương lai - 1

Phân khoa Kế toán Tài chính thuộc Curtin Business School (CBS) – đào tạo những người đổi mới

Phân Khoa Kế Toán (School of Accounting) của Đại Học Curtin cung ứng nhiều chương trình kế toán được đánh giá cao và được các viện kế toán chuyên nghiệp tại Úc công nhận bao gồm Hội Kế Toán Công Chứng Úc (CPA Australia), Viện giám định viên kế toán (ICCA) và Viện kế toán công (ICA). Với cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế cùng những khóa học mang tính thực tiễn cao, CBS sẽ trang bị cho sinh viên khi tốt nghiệp một sự nhay bén cần thiết cho môi trường làm việc đầy cạnh tranh hiện nay.

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ Kế toán tại Curtin sẽ được miễn 6 môn cơ bản trong chương trình CPA . Để lấy được chứng chỉ Hội Kế Toán Công Chứng Úc CPA - một trong những tổ chức nghề nghiệp kiểm toán, kế toán lớn nhất tại Úc, được công nhận rộng rãi và có uy tín cao trên khắp thế giới với bề dày lịch sử 125 năm, sinh viên chỉ cần thi 6 môn chuyên ngành CPA và 6 môn được nằm trong chương trình Master of Commerce (Professional Accounting CPA Extension) của Curtin nên các bạn theo học chương trình này sẽ có lợi thế rất lớn khi thi 6 môn chuyên ngành để lấy chứng chỉ CPA. Nếu như bạn đang có định hướng cho một ngành nghề dễ thăng tiến và có mức lương hấp dẫn, thì Curtin sẽ là bước đệm vững chắc để các bạn có thể dễ dàng có được bằng CPA để mở rộng tiền đồ sau này.

Đặc biệt Curtin còn có những suất học bổng hỗ trợ hấp dẫn cho học kỳ 1/2016 dụa trên thành tích học tập của sinh viên quốc tế không chỉ thuộc phân khoa Kế toán Tài chính mà còn thuộc các chuyên ngành Khoa học Sức khỏe, Khoa học Kỹ thuật, Xã hội nhân văn:

Học Kế toán tại Đại học Curtin – Lựa chọn triển vọng cho sự nghiệp tương lai - 2

Đại học Curtin – Nền tảng vững chắc cho sự nghiệp

Học Kế toán tại Đại học Curtin – Lựa chọn triển vọng cho sự nghiệp tương lai - 3

Thuộc Top 2% Đại học hàng đầu thế giới và Top 40 các đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi theo bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2015, Đại học Curtin – ngôi trường lớn thứ 3 tại Tây Úc và có nhiều học xá nhất xứ sở chuột túi với kỷ lục lên đến con số 15,  Curtin tích cực hiện diện ở quốc tế, các cơ sở của trường đều nằm ở vị trí đắc địa để vun đắp quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và các ngành, nêu cao uy tín của một đại học phục vụ cả khu vực.

Với các chương trình học đa dạng và linh hoạt, Sinh viên có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất từ các chương trình Đại học và Sau Đại học của các ngành: Xây dựng; Thương mại; Thiết kế; Kỹ thuật; Khoa học Sức khoẻ; Nhân văn; Công nghệ Thông tin; Truyền thông Đại chúng; Khoa học Thể chất và Quản trị nguồn Nhân lực.

Đặc biệt đối với những bạn trẻ đang muốn tìm hiểu về Kinh doanh thì Trường Thương Mại Curtin (Curtin Business School: CBS) - phân khoa giáo dục đào tạo lớn nhất của trường Đại học Curtin cung ứng những khóa học thương mại liên kết với công nghiệp toàn diện nhất tại Tây Úc chính là một điểm đến không thể bỏ qua. Trong năm 2015, CBS đứng hạng 6 trong số các trường đào tạo Kinh doanh tại Úc có ảnh hưởng nhất đối với đối tượng sinh viên Quốc tế. Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính - Kế toán nằm trong top 100 toàn cầu do QS World University Rankings 2014 bầu chọn.

Tại CBS, sinh viên sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất và phương tiện hỗ trợ học tập thuộc hàng top tại Úc. Nhờ hợp tác với chính quyền, các cơ sở thương mại và những cơ quan được chính quyền tài trợ, công trình nghiên cứu của Trường đã mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương, toàn quốc và toàn thế giới. Sinh viên tốt nghiệp đã được tuyển dụng vào những công việc với các vai trò chuyên nghiệp và lãnh vực thương mại khác nhau trên toàn thế giới.

Hãy cùng nhanh tay đăng ký tham dự “Hội thảo du học Đại học Curtin” để được cung cấp những thông tin hữu ích và nhận được những hỗ trợ hấp dẫn từ Đại học Curtin và StudyLink International:

- TP.Hồ Chí Minh: 17g30 – 19g30 ngày 29/10/2015, văn phòng StudyLink International, 219 Bis Nguyễn Thị Minh Khai Q1. Đăng ký: (08) 3925 6731 hoặc 090 303 4601 gặp cô Mai Phương hoặc click ĐĂNG KÝ . Khách mời: anh Long Nguyễn - Đại diện tuyển sinh của Curtin tại Việt Nam, và anh Tuấn Lâm - Quản Lý Phát Triển Kinh Doanh Cấp Cao của CPA Australia Việt Nam.

- Hà Nội: 17g30 – 19g30 ngày 30/10/2015, quán DingTea, 15A Đào Tấn, quận Ba Đình. (tặng trà sữa cho khách tham dự). Đăng ký: (04) 357 39798 hoặc 0904558351 (gặp cô Hoàng Hà) hoặc click ĐĂNG KÝ . Khách mời: chị Thảo Nguyễn - Đại diện tuyển sinh của Curtin tại Việt Nam và chị Vân Đặng - Quản Lý Phát Triển Kinh Doanh của CPA Australia

Học Kế toán tại Đại học Curtin – Lựa chọn triển vọng cho sự nghiệp tương lai - 4

Khách hàng tham dự sự kiện “Hội thảo du học ngành Kế toán tại Đại học Curtin-Úc” ngày 29/10/2015 tại StudyLink Hồ Chí Minh hoặc ngày 30/10/2015 tại StudyLink Hà Nội và ký thỏa thuận tư vấn từ ngày 29/10/2015 đến hết ngày 30/11/2015 sẽ được:

- Tặng 100% lệ phí VISA Úc và phí sinh trắc học , trị giá 9.9770.000VNĐ dành cho 2 học sinh nhận được đơn xin nhập học sớm nhất (*)

- Hỗ trợ lệ phí VISA Úc, trị giá 5.000.000VNĐ cho những học sinh tiếp theo.

- 10 voucher Lotteria cho 10 bạn đăng ký sớm nhất (chỉ áp dụng tại Hà Nội)

- Tặng một trong những phần quà bao gồm: sổ tay hoặc tập StudyLink cùng suất rút thăm trúng thưởng hàng quý với Giải Nhất 1 Ipad Mini trị giá 6.000.000 VNĐ, Giải Nhì 1 ổ cứng di động, Giải Ba 10 phần quà tặng đặc biệt được trao vào mỗi cuối quý.

- Tặng thẻ khách hàng VIP để hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi dài hạn với StudyLink International và các đối tác.

- Ưu đãi phí chuyển tiền khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng đối tác Commonthwealth hoặc Eximbank.

(*) Áp dụng có điều kiện và dành cho 01 học sinh tại Tp HCM và 01 học sinh tại Hà Nội

 

MỚI NHẤT
Du học Thụy Sĩ, cơ hội du lịch quốc tế miễn phí cùng HTMi
Du học Thụy Sĩ, cơ hội du lịch quốc tế miễn phí cùng HTMi

Du học Thụy Sĩ tại HTMi, bạn sẽ được học trong một môi trường hoàn hảo, với những trang thiết bị hiện đại nhất của Apple, được tặng Ipad, đảm bảo thực tập khách sạn tại Thụy Sĩ, cơ hội tiếp cận các nhà tuyển dụng và một chuyến du lịch thế giới miễn phí để thăm quan các khách sạn hàng đầu thế giới.

Thứ hai, 02/11/2015 - 07:00

"Khoa học máy tính và CNTT" ngành học có sức hút lớn tại Mỹ và Canada
"Khoa học máy tính và CNTT" ngành học có sức hút lớn tại Mỹ và Canada

Khác với Việt Nam, các hãng công nghệ lớn tại nước ngoài như Mỹ, Canada... thường tuyển dụng các sinh viên Châu Á để làm việc trong ngành Khoa học máy tính và CNTT, mà đơn cử là các sinh viên Ấn Độ.Sinh viên các nước Châu Á được đánh giá là thông minh, khả năng tự học cao, tư duy nhạy bén và đặc biệt là rất trung thành.

Thứ hai, 02/11/2015 - 05:00

Đại học La Trobe trao đổi trực tiếp về học bổng, học tập, làm việc tại Úc
Đại học La Trobe trao đổi trực tiếp về học bổng, học tập, làm việc tại Úc

La Trobe là sự lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn tìm một trường đại học có chất lượng tốt, thứ hạng cao, học phí phải chăng, học bổng 5.000-20.000 AUD cho tất cả các chương trình học và cơ hội làm việc, định cư tại Úc

Thứ bảy, 31/10/2015 - 06:16

Chuỗi sự kiện du học Úc với nhiều học bổng, ưu đãi
Chuỗi sự kiện du học Úc với nhiều học bổng, ưu đãi

Học sinh sinh viên tham dự và nộp hồ sơ ngay tại chuỗi sự kiện du học Úc trong tháng 11 này sẽ nhận được nhiều ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn:

Thứ bảy, 31/10/2015 - 05:29

Học bổng toàn phần khóa học O level trị giá 198 triệu đồng
Học bổng toàn phần khóa học O level trị giá 198 triệu đồng

Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan – Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24,000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Thứ bảy, 31/10/2015 - 03:00

Visa du học Úc không khó cho sinh viên Việt Nam
Visa du học Úc không khó cho sinh viên Việt Nam

Theo thống kê của chính phủ Úc, trong năm 2014 Úc đã cấp khoảng 30,000 visa du học cho du học sinh Việt Nam, tăng hơn 16% so với năm 2013. Cùng với những đổi mới về chính sách visa cho sinh viên Việt Nam hiện nay, việc xin visa du học Úc sẽ ngày càng thuận lợi

Thứ bảy, 31/10/2015 - 02:08

Triển lãm du học Hà Lan lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam
Triển lãm du học Hà Lan lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Nếu như bạn đang còn đắn đo về học phí, sinh hoạt phí khi học tập ở các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada… thì Hà Lan là một trong những sự lựa chọn tối ưu cho giải pháp kinh tế của bạn.

Thứ năm, 29/10/2015 - 10:46

Du học Canada: Hội thảo con đường vào Đại học Canada
Du học Canada: Hội thảo con đường vào Đại học Canada

Để vào trực tiếp các trường Đại học danh tiếng Canada đòi hỏi học lực cấp 3 của học sinh phải thật sự xuất sắc và điểm IELTS từ 6.5 trở lên. Đây đang là điều mang thêm trở ngại cho học sinh/sinh viên Việt Nam (HSSV).

Thứ năm, 29/10/2015 - 09:12

Lịch thi học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2016
Lịch thi học bổng giao lưu văn hóa Mỹ 2016

Tham gia chương trình này học sinh quốc tế sẽ được theo học tại một trường PTTH công lập của Mỹ trong vòng 1 năm, sống cùng với gia đình bản xứ và tham gia các hoạt động giao lưu ở trường học và địa phương nhằm nâng cao sự hiểu biết về nền văn hóa Mỹ.

Thứ năm, 29/10/2015 - 08:50

Ngày hội Tư vấn – Tuyển sinh Du học Úc tháng 11/2015
Ngày hội Tư vấn – Tuyển sinh Du học Úc tháng 11/2015

Cơ hội nộp hồ sơ cho 50 trường hàng đầu của Úc và trúng thưởng iPhone 6 Plus trong chương trình phỏng vấn và tuyển sinh trực tiếp tại TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ từ ngày 5 - 8/11/2015.

Thứ năm, 29/10/2015 - 08:00

Thi lấy học bổng 10 – 50% Cambridge Tutors College - trường dạy dự bị hàng đầu Anh Quốc
Thi lấy học bổng 10 – 50% Cambridge Tutors College - trường dạy dự bị hàng đầu Anh Quốc

Vào ngày 2/11/2015 tới, ông David Neil Wilson, trường Cambridge Tutors College sẽ sáng Việt Nam tổ chức thi học bổng cho du học sinh và hội thảo về những con đường học dự bị tốt nhất để vào các trường đại học danh giá của Anh Quốc.

Thứ năm, 29/10/2015 - 06:00

Du học chất lượng cao chi phí thấp tại Hà Lan
Du học chất lượng cao chi phí thấp tại Hà Lan

Hội thảo du học Hà Lan tuyển sinh khóa tháng 2/2016 học tập tại Hà Lan, không chứng minh tài chính, không thu phí dịch vụ, đảm bảo 100% visa.

Thứ tư, 28/10/2015 - 02:16

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học ngành Nghệ thuật Singapore cùng Học bổng hấp dẫn
Du học ngành Nghệ thuật Singapore cùng Học bổng hấp dẫn

Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) – Điểm đến lý tưởng của những bạn trẻ đam mê nghệ thuật, hiện đang cùng Hợp Điểm tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2016 với chương trình Học bổng và Hỗ trợ Học phí hấp dẫn.

Thứ ba, 27/10/2015 - 10:10

Hàng trăm học bổng hấp dẫn tại hội thảo du học Úc 2015
Hàng trăm học bổng hấp dẫn tại hội thảo du học Úc 2015

Tại Hội thảo du học Úc 2015 do Du Học SET tổ chức, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hàng trăm học bổng hấp dẫn, có giá trị cao đến từ những trường Đại học, học viện chất lượng hàng đầu nước Úc.

Thứ ba, 27/10/2015 - 09:24

Triển lãm Giáo dục Ireland năm 2015: Đại học – Thạc sĩ - Tiến sĩ
Triển lãm Giáo dục Ireland năm 2015: Đại học – Thạc sĩ - Tiến sĩ

Triển lãm Giáo dục Ireland năm 2015, Đại học – Thạc sĩ - Tiến sĩ là một sự kiện quan trọng và ý nghĩa, được Bộ Giáo dục & Đào tạo, kết hợp với Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam và Hiệp hội các trường Đại học Ireland (IUA - Irish Universities Association) tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cuối tháng 10 này.

Thứ ba, 27/10/2015 - 09:16

Gặp gỡ đại diện trường Le Cordon Bleu Úc 2015
Gặp gỡ đại diện trường Le Cordon Bleu Úc 2015

Đại diện tuyển sinh trường Le Cordon Bleu, Cô Supapit, sẽ đến văn phòng SUNRISE VIETNAM tham gia buổi gặp này:

Thứ ba, 27/10/2015 - 09:15

Học bổng tới 50% tại các trường trung học Anh, Mỹ
Học bổng tới 50% tại các trường trung học Anh, Mỹ

Trong hai ngày 28 và 29/10/2015, đại diện các trường trung học hàng đầu Anh và Mỹ sẽ có mặt tại Việt Nam để cung cấp thông tin các khoá học, cơ hội học tập, và phỏng vấn học bổng trực tiếp lên đến 50% học phí cho du học sinh Việt Nam.

Thứ ba, 27/10/2015 - 07:14

Du học Singapore - Con đường thuận lợi lấy bằng ĐH Anh, Úc, Mỹ​
Du học Singapore - Con đường thuận lợi lấy bằng ĐH Anh, Úc, Mỹ​

Singapore đang trở thành xu hướng lớn nhất trong thị trường du học của sinh viên quốc tế và trở thành đối thủ cạnh tranh với nhóm giáo dục AK: American, UK và Australia...

Thứ hai, 26/10/2015 - 02:14

Hội thảo tư vấn chọn trường và ngành học tại Úc
Hội thảo tư vấn chọn trường và ngành học tại Úc

Úc là nơi được lựa chọn học tập phổ biến đứng hàng thứ ba trong hệ thống các nước nói tiếng Anh với khoảng 590.000 du học sinh. Giáo dục Úc được chính phủ đầu tư hàng tỉ đô la mỗi năm để phát triển và nghiên cứu…

Thứ hai, 26/10/2015 - 12:45

Trung học MacDuffie – Hiện thực hóa giấc mơ vào các đại học hàng đầu Hoa Kỳ
Trung học MacDuffie – Hiện thực hóa giấc mơ vào các đại học hàng đầu Hoa Kỳ

Khi khoảng cách địa lý, rào cản ngôn ngữ, khác biệt văn hóa, … không còn là vấn đề thì việc những học sinh giỏi của Việt Nam thực hiện ước mơ được đặt chân vào các đại học danh tiếng của Hoa Kỳ và các quốc gia phát triển trên thế giới không còn là bài toán nan giải.

Thứ hai, 26/10/2015 - 11:00

Học bổng chương trình Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn của Le Cordon Bleu
Học bổng chương trình Ẩm thực, Nhà hàng khách sạn của Le Cordon Bleu

Nhiều năm qua, Đại học Sunway đã là lựa chọn của nhiều học sinh sinh viên Việt Nam đam mê lĩnh vực Ẩm thực, Quản trị nhà hàng khách sạn bởi chương trình và bằng cấp được học viện Le Cordon Bleu công nhận, cơ hội chuyển tiếp linh hoạt, giúp sinh viên tiết kiệm được học phí và sinh hoạt phí so với học Le Cordon Bleu tại Úc hay Pháp...

Thứ hai, 26/10/2015 - 08:21

Giao lưu văn hóa Mỹ - Du học tiết kiệm mà hiệu quả
Giao lưu văn hóa Mỹ - Du học tiết kiệm mà hiệu quả

Không chỉ đơn thuần là đưa các em học sinh đến Mỹ để giao lưu, học hỏi các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ của Tổ chức International Student Exchange (ISE) còn tạo cơ hội cho các em trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến thực sự khi luôn nỗ lực làm mới và mang đến những giá trị tối ưu nhất.

Thứ hai, 26/10/2015 - 08:12

Thực tập hưởng lương – Lời giải bài toán du học đắt đỏ và nỗi lo việc làm sau tốt nghiệp tại Úc
Thực tập hưởng lương – Lời giải bài toán du học đắt đỏ và nỗi lo việc làm sau tốt nghiệp tại Úc

Theo một báo cáo gần đây do HSBC công bố, chi phí du học tại Úc thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới. Tuy nhiên, Úc vẫn giữ vững vị trí top 3 về sức hút với sinh viên quốc tế.

Thứ hai, 26/10/2015 - 05:00

Đúng lộ trình – nghìn cơ hội: Du học Úc thành công cùng du học SET
Đúng lộ trình – nghìn cơ hội: Du học Úc thành công cùng du học SET

Với hiện thực việc du học ngày càng phổ biến, chúng ta sẽ dễ lầm tưởng rằng: du học rất đơn giản, chỉ cần có đủ điều kiện tài chính. Việc tìm kiếm thông tin về trường Đại học có tiếng ở nước ngoài cũng không khó khăn vì giờ internet đã thịnh hành.

Thứ sáu, 23/10/2015 - 09:00