Thứ sáu, 10/02/2017 - 08:27

Học bổng trên 700,000 USD tại Lane Community College

Thông tin thú vị đầu năm dành cho các bạn học sinh, sinh viên đang tìm kiếm cơ hội du học với phi chí tiết kiệm nhất. Học phí thấp, giá trị học bổng cao cộng thêm chi phí sinh hoạt cực thấp (do bang Oregon là bang được miễn thuế), Cao đẳng Cộng đồng Lane chắc chắn là sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn để khởi đầu quá trình học tập của mình tại Mỹ.

Cũng như những năm trước, năm nay chương trình học bổng tại Cao đẳng Cộng đồng Lane cho khóa học 2017 – 2018 đã chính thức khởi động với tổng giá trị học bổng trên 700,000 USD. Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp cho trường, hạn chót để nộp học bổng này là vào ngày 02/03/2017.

Bên cạnh đó chương trình quốc tế của Lane cũng có các suất học bổng dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế. Hạn chót để nộp xin học bổng này cho các bạn đăng kí vào kì mùa Xuân là 25/02/2017 và đăng kí vào học kì mùa thu là 10/08/2017. Để tối đa hóa giá trị học bổng chúng tôi khuyên các bạn nên nộp đơn xin cả hai loại học bổng trên.


Cao đẳng Cộng đồng Lane - điểm đến tuyệt vời của sinh viên quốc tế

Cao đẳng Cộng đồng Lane - điểm đến tuyệt vời của sinh viên quốc tế

Cao đẳng Cộng đồng Lane vinh dự là trường duy nhất của bang Oregon, là thành viên của hiệp hội các trường Cao đẳng Cộng đồng vì sự đổi mới và xuất sắc trong việc đào tạo đại học. Chương trình học tại Lane luôn giàu sự đổi mới, sáng tạo, mang tính ứng dụng cao và bám sát thực tế. Hàng năm, trường giới thiệu và sắp xếp hơn 2,000 chỗ làm việc cho sinh viên vào hơn 800 các công ty trên khắp các tiểu bang ở Mỹ và ở nước ngoài, điều này khiến Lane trở thành trường có số lượng chương trình thực tập cho sinh viên lớn thứ 2 tại Mỹ. Hơn thế nữa, khác hẳn với các trường Cao đẳng Cộng đồng khác, Lane có khu căn hộ sinh viên được trang bị đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất tốt, môi trường sống an toàn lại nằm ngay khu vực trung tâm của thành phố chắc chắn sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thoải mái và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Để biết thêm chi tiết về chương trình học bổng cũng như thông tin chi tiết về trường, chương trình học, đời sống sinh viên, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên xin vui lòng liên hệ hotline: 090 678 3823 hoặc:

Văn phòng đại diện tư vấn tuyển sinh quốc tế Educas Việt Nam

Địa chỉ: Lầu 1, 102A Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: 08. 399 555 26/ 0918 566 246

Email: duhoc@educasvietnam.com

Website: educasvietnam.com

Educas Việt Nam tự hào là đại diện tư vấn tuyển sinh quốc tế của hàng trăm trường trung học phổ thông, cao đẳng, đại học ở Mỹ, Canada, Úc, Anh, Singapore… Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên và luôn hỗ trợ các bạn để có thể xin học bổng ở mức cao nhất vào các trường. Educas Việt Nam luôn đồng hành, sát cánh cùng học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học, dẫn dắt các bạn tới thành công!