Thứ sáu, 02/11/2018 - 11:47

Học bổng lên tới 50% tại Trường trung học nội trú tốt nhất Texas, Hoa Kỳ

Dân trí

The Village tự hào cung cấp nền tảng vững chắc cho những học sinh có khao khát bước vào những trường đại học TOP trên thế giới: cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học phong phú, chương trình ngoại khóa đa dạng...

Tháng 11/2018, Capstone Việt Nam hân hạnh tổ chức sự kiện gặp gỡ và phỏng vấn học bổng trực tiếp với cô Amy Elizabeth De Barkey - Đại diện tuyển sinh của trường tại TP.HCM và Hà Nội. Với cơ hội học bổng lớn chưa từng có - lên đến 50%.

● TP.HCM: 16g-18g, Chủ nhật ngày 4/11 tại Văn Phòng Capstone Vietnam (22 Trần Quý Khoách, P.Tân Định, Quận 1)

● Hà Nội: 9g30 - 11g30, Chủ nhật ngày 11/11 tại Văn Phòng Capstone Vietnam (8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm)

Các em học sinh đến phỏng vấn học bổng cần mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất và chứng nhận điểm các bài thi tiếng Anh (nếu có)

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Buổi gặp gỡ và phỏng vấn học bổng với đại diện trường hứa hẹn mang tới cho Quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về những lợi ích và trải nghiệm quý giá khi học sinh học tại trường. Bên cạnh đó, mọi thắc mắc mà phụ huynh còn trăn trở về hành trình du học Mỹ của con cũng sẽ được giải đáp chi tiết.

Giới thiệu về ngôi trường nội trú tuyệt vời The Village:

Thành lập năm 1966 tại Houston, Texas, The Village School là một trong các trường trung học nội trú tốt nhất của bang. Trường là cộng đồng luôn phát triển đa dạng , hỗ trợ và hợp tác lẫn nhau. Trường tận dụng tối đa những phương phát giảng dạy sáng tạo và thực hành, đặc biệt là đối với môn Toán và Khoa học.

Trường cung cấp các chương trình học:

- Chương trình Tiếng Anh cho học sinh Quốc tế

- Chương trình Tú tài Quốc tế (IB)

- Chương trình Trung học Mỹ

- Chương trình Khởi nghiệp (Wharton School of Business)

Học bổng lên tới 50% tại Trường trung học nội trú tốt nhất Texas, Hoa Kỳ - 1

Những thế mạnh đặc biệt của trường

1. Tỉ lệ 100% học sinh tốt nghiệp đỗ vào các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, trong số đó có những trường đại học hàng đầu như Yale University, Princeton University, Harvard University, New York University, Rice University.

Học bổng lên tới 50% tại Trường trung học nội trú tốt nhất Texas, Hoa Kỳ - 2

2. Cơ sở vật chất hiện đại và thông minh: Khuôn viên trường rộng hơn 28 hecta, được trang bị với công nghệ lớp học “thông minh” và phủ sóng wifi. Bao gồm 2 phòng tập thể dục, căn tin, các phòng thực hành vi tính và khoa học, khu vực học tập chung, nhà hát, các phòng học nhạc và nghệ thuật, phòng khiêu vũ, phòng tập yoga..được trang bị đầy đủ và các sân chơi ngoài trời đa dạng.

Học bổng lên tới 50% tại Trường trung học nội trú tốt nhất Texas, Hoa Kỳ - 3

3. Vượt trội trong việc đào tạo các môn khoa học, công nghệ, nghệ thuật và toán học (STEAM) - đây là các ngành học đang rất được coi trọng và đảm bảo đầu ra cho học sinh, sinh viên tại Hoa Kỳ và trên toàn thế giới dựa vào hợp tác chương trình giảng dạy với viện công nghệ Massachusetts (MIT) và trường nghệ thuật Juilliard danh giá.

4. Chương trình Entrepreneurship thực tập kinh doanh, khởi nghiệp, đặc biệt là sự hợp tác chặt chẽ với Đại học hàng đầu MIT và học viện nghệ thuật Julliard danh tiếng.

5. Cá nhân hóa việc học: nhà trường cung cấp thông tin, hướng dẫn và tham vấn về học tập cho từng cá nhân để giúp đỡ học sinh đưa ra những lựa chọn về môn học và theo đuổi những khóa học bổ ích.

Học bổng lên tới 50% tại Trường trung học nội trú tốt nhất Texas, Hoa Kỳ - 4

6. Cơ hội trải nghiệm Chương trình hè 4 tuần “Tăng tốc tiếng Anh - Tự tin - Sáng tạo cho con” tại Học viện P&P STEAM - Chương trình hợp tác giữa ExxonMobil, Houston Methodist, NASA and The Village School

Học bổng lên tới 50% tại Trường trung học nội trú tốt nhất Texas, Hoa Kỳ - 5

7. Thể thao và các hoạt động ngoại khóa đa dạng và được chú trọng: nhấn mạnh vào việc phát triển thể chất, chiến lược và các kỹ năng, các yếu tố xây dựng tính cách làm việc theo nhóm thông qua thể thao cạnh tranh, gồm các môn: Bóng đá, bóng bầu dục, bóng chuyền, bơi lội, điền kinh tổng hợp, gôn, quần vợt và nhiều câu lạc bộ ngoại khóa khác.

Học bổng lên tới 50% tại Trường trung học nội trú tốt nhất Texas, Hoa Kỳ - 6

8. Điều kiện đầu vào đơn giản:

Trường không yêu cầu bằng tiếng Anh đầu vào (bạn có thể tham gia phỏng vấn trực tiếp và làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường) và BẠN có thể nộp hồ sơ quanh năm.

TRƯỜNG TRUNG HỌC THE VILLAGE - Môi trường hoàn hảo dành cho các học sinh theo đuổi chương trình tú tài Quốc tế (IB)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm, các triển lãm và hội thảo du học quốc tế của Capstone Việt Nam luôn thu hút sự tham dự của các bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên. Sau mỗi kỳ triển lãm và hội thảo, niềm vui của Capstone Việt Nam chính là được chứng kiến hàng trăm bạn trẻ lên đường mang trong mình giấc mơ chinh phục tri thức và nỗ lực ngày ngày đạt thành công.

VP.Hà Nội: 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; ĐT: 0942244186

VP.HCM: 22 Trần Quý Khoách, Tân Định, quận 1; ĐT: 0918215445

Website: capstonevietnam.com

Fanpage: fb.me/CapstoneVN