Thứ ba, 17/06/2014 - 15:16

Học bổng lên tới 100% học phí cho bậc trung học và dự bị tại Anh

Du học trung học và dự bị đại học là con đường thuận lợi nhất dẫn tới cánh cửa các trường ĐH hàng đầu Anh quốc.

Ngày càng nhiều các bậc cha mẹ quyết định cho con du học Anh từ thời điểm trung học để giúp các em có được nền tảng vững chắc và phát huy kết quả tốt nhất ở bậc đại học và sau đại học. Đây cũng là quyết định đầu tư cần thiết cho tương lai định cư của các em tại xứ sở sương mù

 

Để giảm thiểu chi phí du học cho các con, ISC- UKEAS xin giới thiệu tới quý phụ huynh và các em học sinh nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn lên tới 100% học phí cho các khóa học trung học và dự bị tại các trường tốt nhất trên toàn nước Anh. 

 
Thông tin học bổng:

Thông tin học bổng:

Trường Công Lập NPTC, Wales

Trường dành tặng học bổng 100% học phí A-level cho sinh viên suất sắc đạt điểm trung bình 9.5/10 và IELTS 7.5 trở lên, và học bổng  50% học phí A-level cho sinh viên giỏi đạt điểm trung bình 8.5/10 và IELTS 6.0 trở lên.

NPTC có môi trường học tập lý tưởng, kết hợp giữa việc học và những trải nghiệm cuộc sống. Trường được thành lập năm 1931, và đến nay đã có lịch sử hơn 80 năm trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục.  Đa số sinh viên tốt nghiệp tại trường đều đạt được các điểm A* và nhập học bậc đại học tại một trong những trường hàng đầu Anh Quốc như Oxford, Manchester, Nottingham, Newcastle, Queen Mary, Bath, Bristol v.v. Thêm vào đó, mức học phí tại trường và mức sinh hoạt tương đối thấp cùng môi trường tuyệt vời tại Wales khiến NPTC là một lựa chọn lý tưởng giúp các bậc cha mẹ Việt thực sự yên tâm khi cho con theo học trung học tại đây.

Ngoài ra, NPTC dành tặng học bổng 10% cho sinh viên tham dự khóa học dự bị đại học tại trường.

Trường Chase Grammar

Trường dành học bổng 50% học phí toàn khóa học cho các bạn học sinh xuất sắc nhập học vào kì học tháng 9/2014. Chase Grammar là trường nội trú lâu đời thành lập từ 1879. Trường nằm tại Cannock, là một thành phố cổ kính cách Birmingham 40 phút lái xe về phía Tây Bắc, cách Manchester 1 tiếng lái xe về phía Đông Nam và cách London chỉ 2 tiếng. 98% học sinh vào Đại học sau khi hoàn tất khóa A-Level với tỷ lệ học sinh đạt A*-B đạt 72%. Sinh viên của trường theo học tại các trường đại học tốt nhất của Anh như: Cambridge, Leicester, Durham, Warwick... Chase Grammar xếp hạng thứ 16 các trường tư thục tốt nhất đào tạo A-Level tại Anh Quốc (The top 100 Independent School for A-Level 2012, The Independent Newspaper, UK

 

Bellerbys:  học bổng lên tới 40% học phí

Đã quá nổi tiếng tại Vietnam, Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu Vương Quốc Anh có 4 campus tại Oxford, London, Cambridge và Brighton với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như ở các nước khác. Trường đã vinh dự được Good School Guide trao 12 giải thưởng về chất lượng đào tạo. Trên 45% học sinh chương trình A-level của A-level của Bellerbys đậu vào các trường đại học thuộc TOP 10 tại Vương Quốc Anh. Hơn 30% học sinh A-level của trường đạt điểm AAA. 81% học sinh tốt nghiệp khóa Dự bị đại học tại Bellerbys đậu vào top 50 các trường đại học hàng đầu Anh quốc. Đặc biệt, Bellerbys College đã có 31 học sinh đậu vào những trường đại học danh tiếng nhất trên thế giới như: Oxford, Cambridge, Imperial College, London School of Economics v.v.

Ngoài ra, còn rất nhiều cơ hội học bổng khác cho bậc học A-level từ các trường CÔNG LẬP, điển hình như:

Bilborough Sixth Form College: lên tới 3,000 bảng Anh.

Wakefiled College: lên tới 50% học phí

Chichester College: lên tới 50% học phí

Brokenhurt: lên tới 25% học phí. Tọa lạc ở vùng thiên nhiên tuyệt đẹp,New Forest National Park,Brockenhurst College là một trong những trường cao đẳng công lập thành công nhất Anh quốc bởi chất lượng giảng dạy vượt trội. Trường có liên kết với các trường ĐH tại Anh quốc, bao gồm Cambridge và Oxford đảm bảo hỗ trợ tư vấn sinh viên trong quá trình nộp đơn xin học bậc đại học. Nhân viên trường quan tâm tới từng sinh viên quốc tế, hiểu rõ văn hóa của các em để giúp các em hòa nhâp với cuộc sống sinh viên tại trường, giúp các em phát triển các kỹ năng giao tiếp xã hội, phát triển cả nhân và đặc biệt là chọn lựa những phương pháp học tập hiệu quả nhất. 

Itchen College: lên tới 30% học phí

Sussex Down Collge: lên tới 50% học phí

Hartpury College:  lên tới 40% học phí. Học trung học tại Hartpury College là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng có nhiều thử thách. Hartpury thuộc TOP5 các trường cao đẳng công lập tại Anh quốc với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp lên tới 99%, rất nhiểu trong số các em được nhận học tại các trường danh tiếng tại Anh.  Điều đặc biệt là học sinh được học ngay trong khuôn viên của trường ĐH với quang cảnh thiên nhiên rất đẹp tại thành phố Gloucester. Đây là một lợi thế quan trọng, giúp sinh viên thích nghi dần với những thay đổi từ môi trường trung học sang đại học. Các giáo viên luôn theo dõi điểm số và quá trình cố gắng của sinh viên và thường xuyên gửi thông báo tới gia đình để cùng đảm bảo kết quả học tập tốt nhất cho các em

Blackburn College: lên tới 20% học phí. Blackburn College, được thành lập vào năm 1888, nằm tại Blackburn, Lancashire với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt mức cao và được chuyển tiếp đến những trường đại học top 10 tại Anh như: Warwick, LSE và Bath. Trường đào tạo trên 15.000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học các khóa từ dự bị đến cao học. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên chất lượng, trường được thiết kế để đào tạo một cách bài bản và giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất có thể.

Ealing Hamer Smith: lên tới 40% học phí

Các trường TƯ THỤC nội trú cũng cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế, bao gổm:

CATs CEG: lên tới 100% học phí

Astrum Education: lên tới 50% học phí. Astrum là một tổ chức giáo dục uy tín thành lập tại thủ đô London với hơn 60 năm hoạt động, chương trình đào tạo của Astrum Education là một chương trình chuyên biệt được biên soạn bởi những giáo sư hàng đầu và được sự phê chuẩn, đánh giá của các tổ chức uy tín Anh Quốc. Bằng việc thấu hiểu động lực, sở thích, năng khiếu và khả năng bản thân, Astrum cung cấp một kế hoạch học tập cụ thể cho phù hợp với mục tiêu của mỗi học sinh. Hằng năm, có trên 100 học sinh được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu Anh Quốc, trong đó có cả đại học Oxford và Cambridge danh tiếng

Ellesmere: lên tới 50% học phí

Oxford Tutorial College: lên tới 50% học phí

Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của ISC-UKEAS để nhận được thông tin chi tiết

-          Miễn phí tư vấn chọn trường, dịch thuật hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ học bổng

-          Miễn phí chuẩn bị hồ sơ VISA và luyện phỏng vấn VISA

-          Miễn phí tư vấn hồ sơ VISA cho phụ huynh đi kèm

 

 

Thông tin học bổng: