Học bổng 30-90% đại học Úc - Canada - Singapore, miễn chứng minh tài chính, cơ hội định cư

Hiện nay, Úc và Canada là điểm đến hấp dẫn thu hút du học sinh trên thế giới bởi chất lượng đào tạo, chi phí hợp lý, chính sách làm thêm linh hoạt, và vô số cơ hội thực tập lương cao & định cư. Song song với Úc & Canada, Singapore là lựa chọn lý tưởng với ưu điểm địa lý gần, chương trình đào tạo ứng dụng cao, và chính sách định cư hấp dẫn đến không ngờ.

Hãy cùng cập nhật ngay Chương trình học bổng 30 – 90% Đại học tại Úc, Canad a& Singapore qua Hội thảo “Học bổng 30-90% Đại học Úc – Canada - Singapore, miễn chứng minh tài chính”; đồng thời, cập nhật cơ hội định cư tại 3 quốc gia này.

Học bổng 30-90% đại học Úc - Canada - Singapore, miễn chứng minh tài chính, cơ hội định cư - 1

HỌC BỔNG VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ ÚC

Trong xu thế hội nhập kinh tế, ngành kinh doanh ngày càng khẳng định vị trí và tầm quan trọng kết nối các khâu sản xuất, trao đổi, phân phối, tiêu dùng các loại sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Chính vì vậy, kinh doanh vẫn tiếp tục là ngành có sức hút với sinh viên vì cơ hội việc làm sau khi ra trường, và khả năng được làm việc trong các tập đoàn toàn cầu.

Nếu bạn là sinh viên cởi mở, năng động và có khát vọng được trở thành nhà quản trị toàn cầu, S P Jain là một trong những điểm học tập phù hợp.

S P Jain School là trường đào tạo về business nằm trong top 100 trường đào tạo International MBA 1 năm của The Economist (2015). Với mong muốn đem đến kiến thức & kinh nghiệm quản lý toàn cầu cho sinh viên, S P Jain School thiết kế chương trình học tại 3 quốc gia: Singapore (năm 1) - Dubai (năm 2) và Sydney (Úc – 2 năm cuối). Trường có chương trình Học bổng 30-90% dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, trong suốt các năm học tại Singapore và Úc, sinh viên được cấp phép làm thêm giúp giảm gánh nặng chi phí học tập. Đặc biệt 2 năm cuối ở Úc, sinh viên sẽ được chính sách Visa Úc diện không chứng minh tài chính.

S P Jain School sắp xếp chương trình thực tập bắt buộc, có lương tối thiểu 4 tháng tại Singapore hoặc Dubai hoặc Sydney để cọ xát thực tiễn môi trường và kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp tại S P Jain, sinh viên sẽ được phép xin visa Tạm trú nhân Úc làm việc 2 năm, và ở lại Singapore 1 năm tìm việc.

Học bổng 30-90% đại học Úc - Canada - Singapore, miễn chứng minh tài chính, cơ hội định cư - 2

Đối với các ngành học & lựa chọn trường khác, để tiết kiệm chi phí, có thể bắt đầu với chương trình học Cao đẳng với học phí ưu đãi bất ngờ: AUD4,000 – 12,000/năm. Hoặc nộp hồ sơ nhập học sớm để xin học bổng cho các Đại học sau.

Học bổng 30-90% đại học Úc - Canada - Singapore, miễn chứng minh tài chính, cơ hội định cư - 3

CHÍNH SÁCH TRỢ GIÁ VÀ CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CANADA

Canada nằm trong nhóm 8 quốc gia đứng đầu thế giới về chất lượng cuộc sống và giáo dục. Với chính sách không chứng minh tài chính, không phỏng vấn, sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận chương trình giáo dục của Canada được thiết kế lý thuyết kết hợp các học kỳ thực tập lương cao giúp tăng cường kinh nghiệm thực tiễn và tiết kiệm chi phí du học. Đối với một số ngành nghề, sinh viên có thể được cam kết việc làm khi ra trường. Một số trường nổi bật như Conestoga College, Centennial College, Sheridan College, Camosun College, Selkirk College, v.v… Học phí vô cùng hợp lý: CAD10,000 - 16,000/năm (tương đương 170 – 270 triệu đồng/năm). Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được ở lại làm việc 3 năm và định cư tại Canada sau khi tốt nghiệp.

Các học sinh yêu thích các ngành: KD quốc tế, QT DLNHKS, Truyền thông, Quốc tế học, Công nghệ thông tin có cơ hội xin học bổng xuyên suốt 4 năm Cử nhân tại trường đại học tại Vancouver, Canada.

Nếu mong muốn dễ dàng định cư sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tận hưởng ngay chính sách trợ giá từ 40% học phí và tạo điều kiện việc làm sau khi tốt nghiệp tại các Đại học ở 2 bang Manitoba, và Saskatchewan. Sau 6 tháng làm việc sau tốt nghiệp, sinh viên có thể nộp hồ sơ xin thường trú nhân (tương tự thẻ xanh của Mỹ).

HỌC BỔNG & CƠ HỘI ĐỊNH CƯ SINGAPORE VỚI DIMENSION INTERNATIONAL COLLEGE

Chương trình luyện thi tại Dimension International College giúp học sinh đậu vào hệ thống THPT Công lập, Cao đẳng & Đại học Công lập của Singapore. Khi đậu vào hệ thống trường Công lập của Singapore, phụ huynh đầu tư cho con mức học phí chỉ SGD 500 – 1,000/tháng.

Học bổng 30-90% đại học Úc - Canada - Singapore, miễn chứng minh tài chính, cơ hội định cư - 4

Về cơ hội định cư Singapore sau tốt nghiệp: Học sinh hoàn toàn có thể thực tập và định cư dễ dàng với khối ngành kinh tế tưởng chừng như thừa nhân lực nhưng thật sự vẫn thiếu người tài.

Chi tiết các chương trình Học bổng THPT – ĐH Mỹ, Canada, Úc, Singapore, liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh quốc tế AMV

Hotline: (08) 627.222.83 – 0903.405.663 – 0903.688.161

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà IDD, 111A Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM

Email: duhoc@amvstudy.edu.vn

MỚI NHẤT
Tổng hợp thông tin cần thiết cho những "tay săn" học bổng du học Úc năm 2017
Tổng hợp thông tin cần thiết cho những "tay săn" học bổng du học Úc năm 2017

Du học thời buổi bây giờ đã không còn là một trong những điều xa vời nữa, dẫu vậy, việc “săn học bổng” lại chưa bao giờ là điều dễ dàng cả.

Thứ ba, 30/05/2017 - 01:30

Chương trình hỗ trợ học phí của ĐH James Cook Singapore năm 2017
Chương trình hỗ trợ học phí của ĐH James Cook Singapore năm 2017

Chương trình hỗ trợ học phí năm 2017 của Đại học James Cook Singapore lên tới 218 triệu đồng dành cho sinh viên Eduzone nhập học kỳ tháng 7 năm 2017.

Thứ ba, 30/05/2017 - 12:00

Phút trải lòng của các "vị vua" về kinh nghiệp học tập ngành Quản trị khách sạn và Sự kiện
Phút trải lòng của các "vị vua" về kinh nghiệp học tập ngành Quản trị khách sạn và Sự kiện

Đối với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện thì Anh Quốc & Thuỵ Sỹ chính là nơi sinh ra những nhà lãnh đạo trong ngành mang đẳng cấp toàn cầu. Họ luôn xuất hiện ở các vị trí quan trọng, chủ chốt trong các công ty, tập đoàn lớn.

Thứ ba, 30/05/2017 - 08:19

Coffee Talk: “Săn” học bổng du học Anh – Chia sẻ từ Cựu du học sinh
Coffee Talk: “Săn” học bổng du học Anh – Chia sẻ từ Cựu du học sinh

Vương quốc Anh – The United Kingdom từ lâu đã là một trụ cột vững chắc đối với nền giáo dục Thế giới , hàng năm có khoảng hơn 450.000 sinh viên quốc tế lựa chọn Anh là điểm đến du học với nhiều bậc học khác nhau trải từ Trung học cho đến Sau Đại học. Vậy sức hút của du học Anh quốc đến từ đâu? Làm thế nào để “săn” học bổng một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng EduViet và các cựu du học sinh UK tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thứ ba, 30/05/2017 - 07:22

Tặng lệ phí visa 5 triệu, miễn phí hồ sơ cho du học sinh New Zealand
Tặng lệ phí visa 5 triệu, miễn phí hồ sơ cho du học sinh New Zealand

Nhân dịp Giám đốc khu vực trường đại học Victoria University of Wellington, đại học hàng đầu New Zealand, ông Roger Armstrong sang Việt Nam hội thảo tại ISC-UKEAS, đơn vị này sẽ làm hồ sơ du học miễn phí và tặng lệ phí visa trị giá 5 triệu cho những học sinh nộp hồ sơ trong tháng 6/2017.

Thứ hai, 29/05/2017 - 08:04

Hội thảo du học Canada - Lý do Tỉnh Ontario thu hút phần lớn du học sinh Việt Nam
Hội thảo du học Canada - Lý do Tỉnh Ontario thu hút phần lớn du học sinh Việt Nam

Tỉnh Ontario từ lâu được mệnh danh là vùng đất hái ra vàng giúp thúc đẩy nền kinh tế Canada và Bắc Mỹ trở nên ngày một hưng thịnh và giàu mạnh. Và hơn hết, Ontario chính là một trong những cái nôi của nền giáo dục và trung tâm văn hóa lớn nhất tại Canada.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 10:00

Con đường du học Nhật Bản vô cùng hấp dẫn
Con đường du học Nhật Bản vô cùng hấp dẫn

GTN rất vinh hạnh khi được gửi tới các bạn cơ hội du học với Chương trình du học hỗ trợ vay vốn và đảm bảo việc làm GTN- STUDY- Academic Incentive Program.

Thứ bảy, 27/05/2017 - 05:00

Cuốn sách giàu tri thức về Nhật Bản và du học Nhật Bản
Cuốn sách giàu tri thức về Nhật Bản và du học Nhật Bản

Được chính thức phát hành tháng 5 năm 2017, "Nhật Bản - Hành trình đầy kỳ vọng" là một cuốn sách mang hàm lượng tri thức lớn, một cuốn cẩm nang tuyệt vời cho bất cứ ai muốn tìm hiểu về đất nước Nhật Bản nói chung cũng như du học Nhật Bản nói riêng.

Thứ năm, 25/05/2017 - 04:00

Cơ hội cuối giành học bổng A-Level lên đến 100% năm 2017
Cơ hội cuối giành học bổng A-Level lên đến 100% năm 2017

Từ tháng 1 đến tháng 5 được coi là thời điểm vàng cho săn học bổng A-Level, bởi:

Thứ năm, 25/05/2017 - 11:00

DIFC – Dự bị đại học quốc tế
DIFC – Dự bị đại học quốc tế

DIFC – Dublin International Foundation College, là một tổ chức giáo dục được thành lập năm 1999 nhằm mục đích cung cấp cho các sinh viên quốc tế một môi trường giáo dục tốt, có thể tiếp cận một cách tốt nhất chương trình đại học và thạc sỹ ở Ailen và Vương Quốc Anh.

Thứ năm, 25/05/2017 - 09:38

Du học miễn học phí tại nước Đức
Du học miễn học phí tại nước Đức

Sau đây là những lý do tại sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Đức học tập. Với sự ưu việt của nước Đức: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu Châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv.. Nước Đức hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

Thứ tư, 24/05/2017 - 03:58

Du học sinh Singapore - du lịch khách sạn cùng SHRM
Du học sinh Singapore - du lịch khách sạn cùng SHRM

Du lịch, nhà hàng khách sạn, dịch vụ chăm sóc khách hàng được biết đến là một trong những mũi nhọn quan trọng, góp phần lớn vào nền kinh tế phát triển của Singapore. SHRM là một trong những trường hàng đầu tại Singapore đào tạo lĩnh vực này.

Thứ tư, 24/05/2017 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Học viện Le Cordon Bleu triển khai chương trình học bổng trị giá 20.000 AUD
Học viện Le Cordon Bleu triển khai chương trình học bổng trị giá 20.000 AUD

Hân hoan chào đón các tân sinh viên tham gia các khóa học tại cơ sở mới ở thành phố Perth của Le Cordon Bleu - Úc, trường triển khai chương trình học bổng trị giá 20,000 AUD/suất. Các bạn tham khảo ngay thông tin và nhanh tay đăng kí nhé.

Thứ tư, 24/05/2017 - 10:00

Săn tìm kho học bổng du học Anh, Úc, Mỹ và Canada trong năm 2017
Săn tìm kho học bổng du học Anh, Úc, Mỹ và Canada trong năm 2017

Giữa bạt ngàn thông tin về du học và học bổng, các bạn học sinh phải luôn tỉnh táo và tìm kiếm cho mình những lựa chọn tối ưu nhất cả về chất lượng giáo dục lẫn chi phí. Các bạn học sinh có thể truy cập vào Kho học bổng du học 2017 của GSE-beo để tìm kiếm thông tin cho mình tại các trường Phổ thông, Cao đẳng, và Đai học uy tín tại Anh, Úc, Mỹ và Canada.

Thứ ba, 23/05/2017 - 08:29

Du Học Canada không chứng minh tài chính: Cơ hội vàng cho sinh viên Việt Nam
Du Học Canada không chứng minh tài chính: Cơ hội vàng cho sinh viên Việt Nam

Một tin vui cho sinh viên Việt Nam quan tâm hay muốn du học tại Canada là chính phủ Canada vừa quyết định gia hạn chính sách Visa ưu tiên CES cho sinh viên Việt Nam thêm một năm nữa.

Thứ ba, 23/05/2017 - 08:20

Học bổng 5000 bảng khóa dự bị các trường đại học hàng đầu Anh Mỹ
Học bổng 5000 bảng khóa dự bị các trường đại học hàng đầu Anh Mỹ

Ngày 26 và 27/5/2017 này, bà Rachel Kimber, thuộc Kaplan, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới nổi tiếng về những khóa học đệm giúp học sinh thỏa mãn yêu cầu đầu vào các trường đại học lớn sẽ có buổi công bố học bổng 5000 bảng chương trình dự bị đại học tại ISC-UKEAS.

Thứ ba, 23/05/2017 - 06:00

Thay đổi mới nhất về chính sách định cư Úc 2017
Thay đổi mới nhất về chính sách định cư Úc 2017

Hộ chiếu Úc nằm trong danh sách 10 hộ chiếu mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 140 quốc gia mà không cần xin Visa. Ngoài ra, Úc còn có chính sách cho phép sở hữu 2 quốc tịch, do đó khi đã mang quốc tịch Úc bạn vẫn được quyền giữ quốc tịch Việt Nam.

Thứ hai, 22/05/2017 - 02:00

Du học Anh – Úc: Nâng cao chuyên môn, nâng tầm sự nghiệp
Du học Anh – Úc: Nâng cao chuyên môn, nâng tầm sự nghiệp

Được Universitas 21 xếp trong top 10 quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, Anh và Úc là điểm đến học tập hàng đầu của không ít sinh viên để phát triển kiến thức, kỹ năng và rộng đường sự nghiệp.

Thứ hai, 22/05/2017 - 08:20

Lý do nào khiến Amsterdam là điểm đến du học lý tưởng tại Hà Lan?
Lý do nào khiến Amsterdam là điểm đến du học lý tưởng tại Hà Lan?

Amsterdam là thủ đô chính thức của Hà Lan, nằm trên các bờ vịnh IJ và sông Amstel. Thành phố được thành lập vào thế kỷ 12 từ một làng chài nhỏ bên bờ sông Amstel. Trải qua quá trình lịch sử phát triển lâu đời, ngày nay, Amsterdam là thành phố lớn nhất Hà Lan, là trung tâm Kinh tế, Văn hóa, Giáo dục của quốc gia này.

Thứ hai, 22/05/2017 - 08:10

Hội thảo du học Úc - Thực tập hưởng lương lên đến 40,000 AUD và học bổng 20,000 AUD
Hội thảo du học Úc - Thực tập hưởng lương lên đến 40,000 AUD và học bổng 20,000 AUD

Khi mà nhu cầu giải trí và hưởng thụ của mọi người ngày càng được nâng cao thì việc thưởng thức những món ăn ngon là điều tất yếu. Việc này cũng kéo theo nhu cầu các nhà hàng, khách sạn cần những đầu bếp giỏi, được đào tạo bài bản để phục vụ thực khách.

Thứ hai, 22/05/2017 - 08:10

Gặp gỡ 45 trường danh tiếng từ 5 cường quốc du học chỉ trong 1 ngày
Gặp gỡ 45 trường danh tiếng từ 5 cường quốc du học chỉ trong 1 ngày

Lần đầu tiên, đại diện của 45 trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng từ Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand tập trung tại một sự kiện nhằm mang đến cho bạn những thông tin nóng nhất về du học, cùng cơ hội nộp hồ sơ trực tiếp cho trường, tìm hiểu về các chương trình học bổng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thứ hai, 22/05/2017 - 08:00

Học THPT Canada: Bệ phóng vững chắc, tỏa sáng, thành công
Học THPT Canada: Bệ phóng vững chắc, tỏa sáng, thành công

Sau khi cơn bão du học đổ bộ vào Canada theo diện CES trong thời gian vừa qua thì làn sóng hướng cho con đi du học ngay từ bậc THPT tại quốc gia này càng trỗi dậy mạnh mẽ. Đây chính là nền tảng vững chắc để học sinh có thể tỏa sáng và thành công trong tương lai.

Thứ hai, 22/05/2017 - 07:34

Học tại Việt Nam lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA Mỹ
Học tại Việt Nam lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA Mỹ

Bạn muốn nâng cao trình độ và kỹ năng quản lý nhưng không muốn mất công việc tốt, thu nhập ổn định và cả cơ hội thăng tiến đang có? Đại học Herzing – Mỹ sẽ giúp bạn có bằng cấp toàn cầu ngay tại Việt Nam.

Thứ hai, 22/05/2017 - 07:02

Hội thảo Du học – Những điều thú vị khiến sinh viên du học tại Canada 2017
Hội thảo Du học – Những điều thú vị khiến sinh viên du học tại Canada 2017

Khi nhắc đến hệ thống giáo dục tại Canada, người bản xứ thường đề cập đến hệ thống các trường cao đẳng tại quốc gia này. Hầu hết các chương trình đào tạo tại hệ thống này được khái niệm rất cụ thể được ví như các trung tâm giáo dục tập trung vào việc cung cấp nguồn nhân lực lành nghề cho đất nước.

Thứ sáu, 19/05/2017 - 08:30