Học bổng 248 triệu tại đại học Northampton, Anh quốc

Công ty Nguyễn Gia phối hợp với trường Đại học Northampton, Anh quốc tổ chức Buổi hội thảo giới thiệu các chương trình học và học bổng của trường vào lúc 13h30, chủ nhật 17/11/2013 tại Khách sạn Silk Path, 195 - 199 Hàng Bông, Hà Nội.

Đến tham dự Buổi hội thảo, học sinh có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường -  Tiến sỹ Dave, đồng thời có cơ hội nhận học bổng từ 83 đến 248 triệu học phí cho chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.

 

Đại diện Nguyễn Gia cùng đại diện Northampton tham dự UK Education Fair 2013
Đại diện Nguyễn Gia cùng đại diện Northampton tham dự UK Education Fair 2013

 

Đặc biệt tất cả các bạn sinh viên chưa có điểm IELTS, TOEFL có thể tham dự kỳ kiểm tra tiếng Anh của trường. Vượt qua kì thi tiếng Anh này, sinh viên sẽ được cấp thư mời nhập học không điều kiện vào các chương trình chính khóa của trường.

Bài kiểm tra tiếng Anh của trường (4 phần nghe, nói, đọc, viết trong thời lượng 2,5 giờ) giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí thi IELTS. Nếu kết quả bài thi chưa đủ yêu cầu, sinh viên có thể đăng kí khóa Pre-sessional Academic English (8-12 tuần) để củng cố tiếng Anh trước khi nhập học chính khóa cử nhân hoặc thạc sỹ.

 

Hạn chót đăng ký tham dự Hội thảo và kiểm tra tiếng Anh là 8h, ngày 17/11.

Tham dự Hội thảo, các bạn còn nhận được những phần quà do trường và Công ty trao tặng.

 

Nằm ở trung tâm nước Anh tại hạt Northampton đa dạng về lịch sử và văn hóa, Đại học Northampton là một cơ sở năng động và hiện đại đáp ứng tất cả các nhu cầu và sở nguyện về giáo dục. Trường nằm tại khu vực giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford, cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.

 

Trường Đại học Northampton
Trường Đại học Northampton

 

ĐH Northampton được tạp chí The Guardian xếp thứ nhất UK về “value added”- tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá mức độ thành công của sinh viên.

Top 50 các trường Đại học của Anh năm 2014 theo bình chọn của tạp chí The Guardian, UK.

Top 30 trường theo kết quả khảo sát của báo Independent về mức độ hài lòng của sinh viên (Student Satisfaction), đạt 88% cao nhất từ trước đến nay.

Northampton là một trong những nơi có mức phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh (nằm trong top 8 các trường có chi phí học tập hợp lý nhất).

 

Trường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về "Chất lượng Giảng dạy", là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).

Trường cũng nằm trong top 10 trường Đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm nhanh nhất sau khi tốt nghiệp (96%) cùng với Đại Học Edinburgh, ĐH Edinburgh Napier, ĐH Nottingham Trent, ĐH Aberdeen, ĐH Surrey, ĐH Lancaster, ĐH Glasgow, ĐH King's College London, ĐH Robert Gordon. Trường luôn bảo đảm rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng yêu cầu cho sự thành công nghề nghiệp trong lĩnh vực họ chọn.

 

 Sinh viên Northampton tham dự Welcome party 2013
 Sinh viên Northampton tham dự Welcome party 2013

 

Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Anh như: Hiệp hội Kế toán Quản trị (CIMA), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Marketing (CIM), Viện Phát triển Nguồn Nhân lực (CIPD).

 

Hội Sinh Viên Việt Nam tại Northampton (Vietsoc Northampton)

Được thành lập chính thức từ năm 2012, Vietsoc Northampton là đại diện chính thức của gần 100 sinh viên Việt Nam đã và đang học tập tại Northampton.

Vietsoc Northampton thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động giao lưu như Welcome Week, New Year Party, Cultural Fiesta để nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các bạn du học sinh Việt Nam và là cầu nối giới thiệu văn hoá Việt Nam tới các bạn du học sinh quốc tế.

Học phí:

 

Kỳ nhập học tháng 1/2014

Pre –sessional English Program: GBP 2.700/kỳ

                                                     GBP 7.450/năm (3 kỳ)                                                     

Foundation (1 năm):  GBP 6.950/năm

Undergraduate (3 năm): GBP 9.750/năm – học bổng 25% còn GBP 7.312/năm

Postgraduate (1 năm): GBP 10.250/năm – học bổng 25% còn GBP 7.688/năm

MBA (Thạc sỹ Quản trị kinh doanh – 1 năm):

GBP 11.500/năm – học bổng còn GBP 8.625/năm

PhD: GBP 10.130/năm

 

Chi phí ăn ở ước tính GBP 6.000 – 7.000/năm

Sinh viên có thể ở trong ký túc xá của trường hoặc có thể thuê phòng ở ngoài ký túc xá. Tiền thuê phòng: GBP 250 – 400 bảng/tháng.

Đăng ký tham dự Hội thảo và kiểm tra tiếng Anh tại:

Công ty TM & DV Quốc tế Nguyễn Gia

314A, Đô thị Mỗ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04 3552 7779

Fax: 04 3552 7779

Hotline: 0912.053.888

Email: nguyengia-ist@vnn.vn

Website: http://www.nguyengia-duhoc.com