Thứ ba, 19/09/2017 - 13:49

Harry Potter và 500 voucher học IELTS online miễn phí tại Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017 do Hội đồng Anh tổ chức là triển lãm giáo dục thường niên được mong chờ nhất trong năm. Tại sự kiện năm nay, khách tham dự sẽ có cơ hội nhận được 500 voucher 120 giờ học IELTS online miễn phí, ngoại truyện Harry Potter - bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm xuất bản, vali kéo cao cấp, sạc dự phòng chính cùng rất nhiều phần quà giá trị khác.

Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường và tiếp cận nhiều cơ hội học tập và học bổng

Bên cạnh những phần quà hấp dẫn mang đậm màu sắc văn hóa Anh, đến với Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh năm nay, khách tham dự còn có cơ hội gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với đại diện của gần 60 trường đến từ Vương quốc Anh. Qua đó, khách tham dự sự kiện có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin các khóa học từ bậc phổ thông đến đại học và sau đại học; các chương trình lấy bằng Vương quốc Anh tại Việt Nam; cùng nhiều thông tin học bổng cập nhật và giá trị.


Học sinh, sinh viên có cơ hội gặp mặt và tư vấn trực tiếp với đại diện các trường và tiếp cận nhiều cơ hội học bổng

Học sinh, sinh viên có cơ hội gặp mặt và tư vấn trực tiếp với đại diện các trường và tiếp cận nhiều cơ hội học bổng

Nhiều hội thảo hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm với những khách mời đặc biệt

Tại sự kiện, một chuỗi các hội thảo và hoạt động thú vị sẽ mang đến cho khách tham dự những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm hay trong quá trình lên kế hoạch du học Anh trong tương lai. Bạn sẽ được trò chuyện, giao lưu, và nghe tư vấn từ những khách mời đặc biệt là những đại diện của các trường danh tiếng hay những du học sinh có thành tích xuất sắc đã và đang học tập tại Vương quốc Anh.


Các hội thảo vô cùng hữu ích với nhiều chủ đề đa dạng cập nhật

Các hội thảo vô cùng hữu ích với nhiều chủ đề đa dạng cập nhật

Các chương trình hội thảo như Đường vào các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Cơ hội nghề nghiệp rộng mở với các chuyên ngành Kinh doanh, Kỹ thuật và Công nghệ, Thiết kế và Nghệ thuật sáng tạo, Chinh phục bài thi nói trong kỳ thi IELTS,... chắc chắn sẽ là những hoạt động hữu ích không thể bỏ qua. Bên cạnh đó là một loạt các hoạt động nổi bật duy nhất chỉ có tại Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017 gồm Tư vấn chương trình học bổng toàn phần Chevening năm học 2018/19 của Chính phủ Anh, Trò chuyện với cựu du học sinh Anh để tìm hiểu về các ngành học và cuộc sống học tập, Lắng nghe những câu chuyện thú vị về Vương quốc Anh, cuộc sống sinh viên tại xứ sở sương mù từ các Living book là những khách mời đặc biệt của chương trình, Hỏi đáp về visa du học Anh với cán bộ phụ trách bộ phận Visa của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam,...

Góc văn hóa Anh với chủ đề Harry Potter hứa hẹn nhiều hoạt động sôi động

Đặc biệt, nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt Harry Potter, đến với Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017, khách tham dự còn được đắm mình trong Góc văn hóa Anh với chủ đề Harry Potter. Nhiều hoạt động tương tác, chụp hình cùng phông nền ấn tượng mang đậm màu sắc Harry Potter lần đầu tiên sẽ được đưa đến khách tham dự sự kiện tại ba thành phố. Đây cũng là dịp để các bạn trẻ Việt Nam tiếp xúc gần hơn với các hoạt động ngoại khóa thú vị của các CLB sinh viên tại Anh


Góc văn hóa tại sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều phần quà và bất ngờ hấp dẫn dành cho khách tham dự

Góc văn hóa tại sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều phần quà và bất ngờ hấp dẫn dành cho khách tham dự

Sự kiện Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017 đã chính thức mở cổng đăng ký miễn phí tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Các thông tin mới nhất về sự kiện sẽ được cập nhật trên Facebook Nước Anh Trong Mắt Tôi hoặc qua Mobile App Education UK Exhibitions từ App Store trên IOS và Google Play Store trên Android.

Hà Nội

Thành phố Hồ Chí Minh

Đà Nẵng

Thứ bảy, 7 tháng 10

13:00 – 17:30

Khách sạn Lotte

Tầng 6, 54 Liễu Giai

Quận Ba Đình

Chủ nhật, 8 tháng 10

13:30 – 18:00

Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon

Góc Hai Bà Trưng & Lê Duẩn

Quận 1

Thứ năm, 12 tháng 10

15:00 – 18:30

Khách sạn Novotel

36 Bạch Đằng

Quận Hải Châu

Ngay từ bây giờ, hãy kích hoạt kế hoạch tương lai của bạn bằng cách tham gia ngay Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017.

Đăng ký tham gia tại: https://vn.edukexhibition.org/