Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường THPT nội trú hàng đầu

Triển lãm du học THPT và trại hè AMVNX 2017 mang đến cho học sinh cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của các trường trung học nội trú hàng đầu tại Mỹ, Canada, Anh, Thụy Sĩ, Albani và giành học bổng tới 50% chi phí.

THPT nội trú được đánh giá là một trong những loại hình đào tạo tốt nhất vì sự ưu việt về chất lượng đào tạo ở cả học thuật và con người. Các trường đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhất trên nền tảng lịch sử truyền thống nhằm đem đến môi trường an toàn, tiện nghi, hiện đại để học sinh phát triển toàn diện và trở thành công dân toàn cầu.

Các trường trung học xuất sắc tham dự Triển lãm du học THPT và trại hè 2017 lớn nhất Việt Nam, do AMVNX phối hợp cùng Linden Boarding Tours tổ chức tại KS Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội vào lúc 14h00 - 19h00, Thứ 7, 4/11/2017 và tại KS InterContinental, Quận 1, TP.HCM vào lúc 15h00 - 20h00, Chủ Nhật, 5/11/2017. Đây là cơ hội gặp gỡ đại diện của 34 trường THPT hàng đầu đến từ Mỹ, Anh, Canada, Thụy Sỹ, Albany, Ấn Độ và giành học bổng 100% học phí. Đăng ký tham dự tại đây

Đặc biệt tại triển lãm có sự góp mặt của đại diện Tổ chức The Enrollment Management Association - đơn vị chủ quản cuộc thi SSAT là bài thi chuẩn hóa đầu vào cho học sinh bậc THPT tại Mỹ. Hàng năm có hơn 75.000 thí sinh dự thi SSAT tại hàng trăm địa điểm thi trên toàn thế giới. Đại diện của The Enrollment Management Association sẽ thuyết trình và chia sẻ thông tin, dữ liệu cùng các báo cáo nghiên cứu của Tổ chức này về bài thi SSAT tại Triển lãm.

Dưới đây là một số trường THPT danh tiếng hàng đầu tham dự sự kiện:

1. The Webb Schools, California, Mỹ

Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường THPT nội trú hàng đầu - 1

Nằm trong Top 50 các trường nội trú hàng đầu của Mỹ ở tất cả các bảng xếp hạng. 100% học sinh tốt nghiệp năm 2017 được nhận vào các trường đại học, trong đó 95% học sinh được nhận vào các trường Đại học top 10% của Mỹ. Các trường được học sinh The Webb lựa chọn nhiều nhất là UC Berkeley, Cornell, New York Uni, Columbia, Harvard,...

The Webb nằm trong Top 20 các trường có điểm trung bình SAT cao nhất và TOP 20 trường có tỷ lệ học sinh được chấp nhận nhập học thấp nhất trên toàn nước Mỹ.

2. The Northwest School

Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường THPT nội trú hàng đầu - 2

The Northwest được thành lập năm 1980 tọa lạc tại thành phố Seatle, tiểu bang Washington là một trong những trường sở hữu chất lượng đào tạo hàng đầu của bang, dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 với chương trình học thuật được đánh giá là thực tế, hữu ích. Ngay từ lớp 6 các em đã được trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản, giúp các em không những trau dồi kiến thức khoa học, văn hóa-xã hội,… mà còn biết cách khám phá bản thân, cách thể hiện bản thân trước đám đông, kỹ năng sống,… Bên cạnh việc cực kỳ chú trọng vào giáo dục văn hóa, Northwest còn nổi tiếng với các hoạt động thể thao và hoạt động ngoại khóa mà trường tổ chức.

Điểm trung bình ACT của The Northwest là 30/36, học sinh tốt nghiệp lựa chọn các trường đại học Top đầu như NYU, Boston, UC Berkeley, ...

3. Maumee Valley Country Day School, Ohio, Mỹ

Điểm ACT trung bình của học sinh Maumee Valley Country Day School là 28, tương đương với các trường TOP 50 Mỹ đã giúp 100% học sinh vào đại học 4 năm, trong đó có rất nhiều trường TOP 10 như: Yale, Stanford, John Hopkins, Columbia, Penn,...

Lớp học có sĩ số nhỏ, tỉ lệ giáo viên và học sinh là 1:7, đã giúp cho học sinh được giáo viên quan tâm, chăm sóc sát sao, khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên. Học sinh của trường luôn được chuẩn bị rất tốt cho các kỳ thi.

Gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường THPT nội trú hàng đầu - 3

Maumee có 2 chương trình đặc biệt là Winterim giúp các em học tập thông qua trải nghiệm thực tế tại khuôn viên trường hay các dự án trong nước, tại nước ngoài như Pháp, Ecuador, Ai Cập, Tây Ban Nha, Trung Quốc,... và chương trình A Buddy Family giúp các em trải nghiệm cuộc sống tại gia đình người bản xứ để hòa nhập văn hóa Mỹ bên cạnh cuộc sống nội trú thường ngày.

4. St. George’s School, Vancouver , Canada

St. George’s là trường trung học dành cho nam sinh đẳng cấp thế giới tại Canada, đạt nhiều thành tích nổi bật cấp quốc gia và thế giới về học thuật, nghệ thuật và thể thao. Hàng năm, 100% trong số hơn 160 sinh viên tốt nghiệp của trường được hơn 740 trường đại học trên thế giới chấp nhận với tổng giá trị học bổng hơn 2 triệu đô la Mỹ, trong đó phải kể đến các trường đại học danh giá thế giới như: Cambridge, Columbia, Cornell, Harvard, Duke, London School of Economics, University of British Columbia,...

Xem danh sách các trường tham dự Triển lãm tại đây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng AMVNX:

- Hà Nội: Phòng 512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình.

Điện thoại: 024 3759 1688 - 024 3759 1968. Email: info-hn@amvnx.com

- TP. HCM: Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: 028 38 222 812 - 028 38 222 807. Email: info-hcm@amvnx.com.

Website: aectvn.com.

Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX

MỚI NHẤT
Hội thảo "Học viện SIM Singapore và học bổng toàn phần học phí"
Hội thảo "Học viện SIM Singapore và học bổng toàn phần học phí"

Hội thảo Giới thiệu Học viện SIM Singapore - Môi trường giáo dục tư thục toàn diện nhất và thông tin chương trình Học bổng đại học SIM Singapore toàn phần học phí sẽ diễn ra tại Văn phòng Eduzone HN vào ngày 11/11/2017.

Thứ ba, 07/11/2017 - 12:00

Du học Thụy Sỹ: Cứ mơ, cứ đi rồi sẽ đến!
Du học Thụy Sỹ: Cứ mơ, cứ đi rồi sẽ đến!

Đối với nhiều người, dù mới lớn hay trưởng thành thì hành trình khám phá bản thân không bao giờ có giới hạn, bởi từ đó, chúng ta hiểu được mình là ai giữa cuộc đời này hay mình có thể làm được gì cho cuộc sống này thêm ý nghĩa. Vì vậy, sao đã có mục tiêu mà còn ngại ngần không bước đến? Sao đã thích một công việc từ rất lâu những vẫn cứ chần chừ?

Thứ ba, 07/11/2017 - 09:08

Tham quan khách sạn 5* và hướng nghiệp ngành Quản lý khách sạn cùng trường Blue Mountains - Úc
Tham quan khách sạn 5* và hướng nghiệp ngành Quản lý khách sạn cùng trường Blue Mountains - Úc

Với bề dày hơn 20 năm đào tạo trong lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn quốc tế. Blue Mountains là trường Quản trị khách sạn số 1 nước Úc và châu Á Thái Bình Dương (theo khảo sát TNS 2011, 2013) với chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Blue Mountains là lựa chọn hàng đầu dành cho các du học sinh muốn trở thành những nhà quản trị khách sạn quốc tế và làm việc trong ngành Du lịch khách sạn.

Thứ ba, 07/11/2017 - 09:00

Chính sách định cư và Visa du học Canada 2018
Chính sách định cư và Visa du học Canada 2018

Theo báo cáo mới nhất của Lãnh sứ quán Canada đến hết ngày 31/2/2016, số lượng du học sinh tại Canada đạt 414,285 (tăng 62,955 học sinh), du học sinh Việt Nam tại Canada đạt 7,500 (tăng 2,645 so với năm 2015). Những con số này chỉ ra xu hướng sinh viên từ khắp nơi trên thế giới lựa chọn Canada để du học, trong đó có Việt Nam.

Thứ ba, 07/11/2017 - 08:48

Hội thảo và phỏng vấn học bổng 30% từ trường Trung học tư thục tốt nhất nước Mỹ
Hội thảo và phỏng vấn học bổng 30% từ trường Trung học tư thục tốt nhất nước Mỹ

Trường Tư thục nội trú Windermere (Windermere Preparatory School) là trường trung học chất lượng cao thuộc Nord Anglia - tổ chức giáo dục hàng đầu nước Mỹ. Trường được Orlando Style Magazine công nhận là “Lựa chọn số 1” về “Trường Trung học Tư thục Tốt nhất”.

Thứ hai, 06/11/2017 - 02:27

Cơ hội vàng du học ngành Du lịch - Khách sạn tại Singapore
Cơ hội vàng du học ngành Du lịch - Khách sạn tại Singapore

Quốc đảo Singapore xinh đẹp là nơi thu hút nhiều sinh viên theo học chương trình du lịch, khách sạn. Tại đây sinh viên không chỉ nhận được chương trình giáo dục tiên tiến mà còn sở hữu được bằng cấp có giá trị quốc tế. Và học viện SDH là một trong những trường đào tạo chương trình học ngành du lịch khách sạn hàng đầu tại Singapore.

Thứ hai, 06/11/2017 - 02:02

Hội thảo du học cùng trường  5* về cơ hội việc làm cho sinh viên- UNSW, Úc
Hội thảo du học cùng trường 5* về cơ hội việc làm cho sinh viên- UNSW, Úc

Với việc trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần, Đại học New South Wales (UNSW) là trường duy nhất trong nhóm G08 đạt được xếp hạng “5 sao” về Cơ hội việc làm cho sinh viên- theo The Good Universities Guide 2017.

Thứ hai, 06/11/2017 - 11:00

Hiện thực hoá cơ hội du học cùng học bổng 25000 AUD từ đại học Macquarie
Hiện thực hoá cơ hội du học cùng học bổng 25000 AUD từ đại học Macquarie

Tham dự ngày hội tuyển sinh cùng Đại học Macquarie và trò chuyện trực tiếp với các giáo sư và cựu học sinh Việt Nam tại Úc để hiểu rõ hơn về:

Thứ hai, 06/11/2017 - 10:00

Chủ nhật 12/11: Giáo sư ĐH Debrecen chia sẻ thông tin học bổng - du học các ngành hot tại châu Âu!
Chủ nhật 12/11: Giáo sư ĐH Debrecen chia sẻ thông tin học bổng - du học các ngành hot tại châu Âu!

GS. Balázs Pál và GS. Beatrix Dienes (chuyên ngành Y Khoa, Vật lý trị liệu) của trường ĐH Debrecen Hungary sẽ trao đổi thông tin về học bổng & du học các ngành Y Nha Dược và các ngành kinh tế, kỹ thuật, âm nhạc, ngôn ngữ... hoàn toàn bằng tiếng Anh. ĐH Debrecen nơi học tập lý tưởng nhất tại Châu Âu hiện nay.

Thứ hai, 06/11/2017 - 09:09

Học trung học nội trú tại Rossall School - con đường vào top 10 các trường ĐH tốt nhất Anh Quốc
Học trung học nội trú tại Rossall School - con đường vào top 10 các trường ĐH tốt nhất Anh Quốc

Ngày 11/11/2017 này, ông Mike Hamlett, Giám đốc phụ trách khu vực của trường Trung học Nội trú Rossall School, ngôi trường nổi tiếng về tỉ lệ học sinh đỗ cao vào Top 10 trường đại học tốt nhất Anh Quốc sẽ có mặt tại ISC-UKEAS, trực tiếp giải đáp thắc mắc của phụ huynh học sinh và cung cấp tài liệu tuyển sinh cũng như điều kiện các suất học bổng 50% học phí.

Thứ hai, 06/11/2017 - 07:57

Thư mời phỏng vấn học bổng 100% trung học nội trú Mỹ
Thư mời phỏng vấn học bổng 100% trung học nội trú Mỹ

Văn phòng đại diện tư vấn tuyển sinh quốc tế Educas Việt Nam phối hợp với tổ chức giáo dục Amerigo tổ chức buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng 100% trung học nội trú Mỹ.

Thứ bảy, 04/11/2017 - 08:24

Hội thảo ĐH Monash: Ngành Kiến trúc - Thiết kế và Cơ hội việc làm tại Úc
Hội thảo ĐH Monash: Ngành Kiến trúc - Thiết kế và Cơ hội việc làm tại Úc

Khoa Nghệ Thuật, Thiết Kế và Kiến Trúc của trường Đại Học Monash (MADA), là một cộng đồng gồm các nghệ sĩ, nhà thiết kế và kiến trúc sư từng thắng nhiều giải thưởng, họ cùng làm việc với nhau để tạo nên một tương lại tốt đẹp hơn cho cá nhân và các cộng đồng tại Úc và toàn thế giới.

Thứ năm, 02/11/2017 - 12:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Phỏng vấn học bổng trị giá 5.000 bảng và Marketing workshop với Đại học Lincoln - Anh Quốc
Phỏng vấn học bổng trị giá 5.000 bảng và Marketing workshop với Đại học Lincoln - Anh Quốc

Ngày 6, 8 và 9/11/2017, đại diện tuyển sinh ĐH Lincoln Anh Quốc sẽ tới Văn phòng ISC-UKEAS tại 62 Trần Thài Tông và 83A Lý Thường Kiệt -Hà Nội và 35 Mạc Đĩnh Chi - TP. HCM để phỏng vấn và trao tặng các suất học bổng trị giá 5.000 bảng cho sinh viên có thành tích học tập suất sắc. Bên cạnh buổi phỏng vấn học bổng, chương trình còn bao gồm một buổi workshop về Marketing thế kỷ 21 với diễn giả Stefan Prest đến từ ĐH Lincoln.

Thứ tư, 01/11/2017 - 08:22

Du học Canada: Manitoba – Khởi đầu thuận lợi cho tương lai định cư
Du học Canada: Manitoba – Khởi đầu thuận lợi cho tương lai định cư

Đã từ lâu Manitoba đã nổi tiếng là tỉnh bang thân thiện và thu hút sinh viên quốc tế nhất trong số 10 tỉnh bang, 3 vùng lãnh thổ của Canada.

Thứ ba, 31/10/2017 - 08:26

Ngày hội phỏng vấn học bổng cùng trường Đại học Edinburgh Napier, Anh Quốc
Ngày hội phỏng vấn học bổng cùng trường Đại học Edinburgh Napier, Anh Quốc

Trường ĐH Edinburgh Napier tọa lạc tại thành phố Edinburgh, là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất tại Scotland, Vương quốc Anh với hơn 18.000 sinh viên, trong đó có hơn 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau theo học.

Thứ ba, 31/10/2017 - 08:21

Vì sao du học sinh Việt Nam thường mất một năm Dự bị Đại học?
Vì sao du học sinh Việt Nam thường mất một năm Dự bị Đại học?

Vì sao đa số du học sinh Việt Nam đi Anh, Úc, New Zealand thường được yêu cầu học Dự bị Đại học trước khi học chính thức, nhất là khi nộp hồ sơ vào các trường danh tiếng hoặc các ngành có đầu vào khắt khe?

Thứ hai, 30/10/2017 - 09:59

Học bổng du học ngành Dược & Khoa học Kỹ thuật tại Mỹ: Không khó
Học bổng du học ngành Dược & Khoa học Kỹ thuật tại Mỹ: Không khó

Khối STEM và Chăm sóc sức khỏe, trong đó có ngành Dược, là những lĩnh vực “khát” nhân lực tại Mỹ. Tuy nhiên, chi phí theo đuổi các chương trình học này không hề rẻ. Đâu là lời giải cho bài toán chi phí này?

Thứ ba, 24/10/2017 - 10:00

Hội thảo Canada: Visa nhanh không chứng minh tài chính với Fanshawe - Ontario
Hội thảo Canada: Visa nhanh không chứng minh tài chính với Fanshawe - Ontario

Hội thảo du học Canada cập nhật thông tin mới về visa nhanh không chứng minh tài chính ( CES) đặc biệt gặp gỡ đại diện trường Fanshawe bang Ontario – trường ưu tiên về xét duyệt visa .

Thứ ba, 24/10/2017 - 08:14

Chính phủ Ireland dành 30 suất học bổng thạc sĩ toàn phần cho ứng viên Việt
Chính phủ Ireland dành 30 suất học bổng thạc sĩ toàn phần cho ứng viên Việt

(Dân trí) - Chương trình học bổng của Chính phủ Ireland Irish Aid’s IDEAS niên khóa 2018 – 2019 đã bắt đầu nhận hồ sơ cho tới ngày 15/01/2018 và sẽ có tối đa 30 suất học bổng được trao cho ứng viên Việt.

Thứ ba, 24/10/2017 - 08:07

Thời điểm vàng để nộp hồ sơ và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường ĐH Toronto - ĐH số 1 Canada
Thời điểm vàng để nộp hồ sơ và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường ĐH Toronto - ĐH số 1 Canada

Canada - một đất nước xinh đẹp và phát triển hàng đầu trên thế giới, sở hữu nền kinh tế vững mạnh cùng hệ thống giáo dục tiên tiến chất lượng cao.

Thứ hai, 23/10/2017 - 11:00

Tham gia triển lãm du học, nhận hỗ trợ phí visa Canada
Tham gia triển lãm du học, nhận hỗ trợ phí visa Canada

Triển lãm Thế giới Du học do Sunrise Vietnam tổ chức sẽ được tổ chức với sự tham gia của hơn 25 trường đến từ Canada (Trung học và cao đẳng diện CES), Mỹ, Úc, Anh, Singapore và Thái Lan. Đặc biệt, Sunrise Vietnam cam kết hỗ trợ trọn đời Du học và tặng phí visa cho học sinh, sinh viên đăng ký du học Canada.

Chủ nhật, 22/10/2017 - 09:00

10 lầm tưởng không ngờ khiến bạn vụt mất cơ hội săn học bổng các nước
10 lầm tưởng không ngờ khiến bạn vụt mất cơ hội săn học bổng các nước

Ngày này việc đi du học và cơ hội săn học bổng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trước đây, ai cũng nghĩ chỉ có học sinh xuất sắc mới nhận được học bổng du học nhưng sự thật là có vô số học bổng khác nhau trước-trong-cuối khóa học ở các trường tha hồ cho bạn ứng tuyển. Đó chỉ là một trong những lầm tưởng tai hại khiến bạn vụt mất cơ hội nhận học bổng.

Thứ bảy, 21/10/2017 - 10:30

Ưu đãi du học Canada - 55 Trường ưu tiên không chứng minh tài chính 2018
Ưu đãi du học Canada - 55 Trường ưu tiên không chứng minh tài chính 2018

CES – Canada Express Study – Cụm từ không còn xa lạ đối với sinh viên và phụ huynh Việt Nam. Mơ ước du học Canada đã trở nên  dễ dàng hơn bao giờ hết khi chính phủ Canada cùng với tổ chức Colleges and Institutes Canada đã thông qua chương trình thí điểm xét thị thực ưu tiên không cần chứng minh tài chính. Vì vậy, chương trình CES chưa bao giờ hết HOT tại Việt Nam.

Thứ sáu, 20/10/2017 - 08:43

Du học bậc Trung học và cơ hội học bổng 50%
Du học bậc Trung học và cơ hội học bổng 50%

Hiểu được nhu cầu cũng như mối quan tâm của nhiều quý phụ huynh và học sinh Việt Nam về du học bậc trung học và đặc biệt là các cơ hội học bổng tại các trường trung học danh tiếng, được kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế, Triển lãm Du học Trung học Nội trú và Ngoại trú Quốc tế - Mùa thu 2017 do Capstone Vietnam tổ chức vào tháng 10 này sẽ mang đến cho các em học sinh những suất học bổng giá trị lên đến 50% từ hơn 15 trường trung học tại các quốc gia Mỹ, Anh, Canada và Thụy Sĩ.

Thứ sáu, 20/10/2017 - 08:18