Du học Singapore – Giải pháp thông minh cho sinh viên

Bạn đã từng bị từ chối Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada? Bạn muốn rút ngắn thời gia du học nước ngoài với tấm bằng được đánh giá trên toàn thế giới? Bạn nằm trong những tỉnh, thành phố thuộc diện khó khăn khi xin Visa vào các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada…?

Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn có được tấm bằng danh giá và được đào tạo tại môi trường quốc tế?

Với xu thế toàn cầu hóa trên thế giới hiện nay, việc có một tấm bằng đại học ở các trường uy tín và chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Nếu chọn Anh quốc, Úc, Mỹ để du học thì chi phí khá cao, đòi hỏi trình đô cao và lại yêu cầu chứng minh tài chính. Vì vậy quốc gia được khá nhiều bạn lựa chọn nhiều đó là Singapore bởi chi phí hợp lý, bằng cấp nhận được sau khi hoàn thành khóa học từ các trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Mỹ.

Du học Singapore – Giải pháp thông minh cho sinh viên - 1

Điều kiện du học Singapore dễ dàng

Lựa chọn điểm đến du học phù hợp nhất với mình không phải là điều đơn giản. Ngoài việc lựa chọn ngành học, ngôn ngữ, văn hóa còn rất nhiều vấn đề bạn cần để tâm đến mức độ khó, dễ của việc xin visa du học, điều kiện học lực và ngoại ngữ.

Về học lực: Nếu như du học Mỹ, Úc, New Zealand, Canada điểm trung bình lớp 12 phải từ 6,0 trở lên, tốt nghiệp trung bình khá (nếu muốn sang đó học đại học, còn nếu muốn học thạc sĩ thì tương tự bảng điểm đại học cũng trung bình khá trở lên. Còn nếu dưới 6,0 thì cụ thể là bao nhiêu để có cách chứng minh thu nhập và tài chính mạnh hơn để cho hồ sơ của mình đẹp..)

Trong đó Singapore chỉ yêu cầu học lực bạn miễn trên 5,0 được, một số bạn chỉ học xong lớp 9, 10, 11 vẫn có thể đi học dự bị rồi lên thẳng đại học được.

Tỷ lệ đỗ visa: Không phải nước nào cũng dễ xin visa du học, nhất là các trường hợp du học tự túc hoặc vừa học vừa làm. Có những bạn xin visa đi Mỹ 7-8 lần không được, có người xin visa du học tự túc Anh, Úc phải đi lại hàng tháng trời mới được… Trong khi đó, Singapore thủ tục xin visa khá đơn giản, không phải phỏng vấn lãnh sự quán, không yêu cầu chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL vì tất cả các trường tại Singapore đều có khóa đào tạo anh ngữ dành cho các bạn trước khi vào khóa chính. Thời gian làm thủ tục nhập học ngắn từ 3- 4 tuần có student pass (Thẻ lưu trú dành cho Sinh viên khi đi du học tại Singapore được cục di trú Singapore (ICA) chấp thuận)

Du học Singapore – Giải pháp thông minh cho sinh viên - 2

Chứng minh tài chính: Tùy thuộc vào học phí và sinh hoạt phí mỗi quốc gia mà có mức chứng minh tài chính khác nhau, hơn thế nữa mức độ khó – dễ khi xem xét vấn đề chứng minh tài chính không nước nào giống nước nào, ví dụ như để du học Mỹ, bạn sẽ cần từ 40 ngàn USD (850 triệu) trở lên. Đi Úc, tùy vào ngành học, nếu học cao học sẽ yêu cầu từ 840 triệu trở lên, các khóa nghề có thể yêu cầu tới 1,2 tỷ trở lên. Đối với du học Anh cần khoảng 550 triệu trở lên tùy ngành và khóa học. Còn đi du học Singapore, bạn sẽ không cần chứng minh tài chính, đây là ưu điểm lớn thu hút du học sinh vì rất nhiều trường hợp Việt Nam  rất khó chứng minh tài chính của ba mẹ ổn định.

Ngoài ra những sinh viên có hộ khẩu ở các tỉnh như Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,… sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi xin visa du học Úc, Anh và Mỹ vì lãnh sự sẽ xem xét kĩ hơn về khả năng học tập, điều kiện tài chính, động lực học tập của các bạn. Chính vì thế, sinh viên có hộ khẩu ở những tỉnh này nên du học Singapore, còn nếu chọn du học các nước khác cần có hồ sơ xin visa “đẹp”, đầy đủ để con đường nắm bắt visa du học trở nên ngắn hơn.

Sau khi hoàn thành chương trình Tiếng Anh, cao đẳng hoặc đại học tại Singapore, bạn có thể dễ dàng nộp hồ sơ xin Visa các quốc gia có chính sách Visa siết chặc cho chương trình cao hơn. Lãnh Sự quán sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về hồ sơ của bạn, một phần vì bạn đã được đào tạo ở quốc gia có nền giáo dục phát triển, mặc khác Lãnh Sự sẽ thấy được mục đích du học của bạn là chính đáng.

Du học Singapore cơ hội nhận bằng Anh, Úc Mỹ

Việc chọn du học Singapore không chi có lợi thế về chi phí hợp lý, thủ tục visa đơn giản mà còn vì du học sinh sẽ có nhiều cơ hội nhận bằng quốc tế như du học các cường quốc du học Anh, Úc, Mỹ với thời gian rút ngắn hơn và lộ trình an toàn hơn.

Du học Singapore – Giải pháp thông minh cho sinh viên - 3

Thứ nhất:  Học tiếng anh tại Singapore và sang Anh, Mỹ du học. Học phí học tiếng anh gần như ngang bằng khi học tại Việt Nam, hơn thế nữa bạn sẽ đạt được trình độ tiếng anh tốt  vì được sống trong môi trường bản xứ và lĩnh hội được kiến thức cập nhật, phương pháp giáo dục giàu tính thực tế và hiện đại.  Nếu bạn có trong tay tấm bằng tiếng anh được cấp bởi Singapore, được nhiều nước công nhận nên bạn lại có thêm được một dấu cộng vào bộ hồ sơ du học Anh, Mỹ  của mình.

Thứ hai: Lựa chọn chương trình chuyển tiếp. Hiện nay, ngoài hệ thống trường công lập Singapore du học sinh còn thêm một ưu điểm khác các học viện tại Singapore hầu như đều liên kết với các trường ở Anh, Úc, Pháp, Mỹ để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên ở chương trình đại học và thạc sỹ. Bằng cấp của bạn sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới điều đó cũng giúp tăng cơ hội việc làm của bạn ở nhiều nước.

Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học ở Úc, Mỹ, Anh với tổng chi phí thấp hơn 30- 40% và hoàn thành các khóa học trong trong thời gian ngắn (3 học kỳ trong 1 năm và hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm) để có thể xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa.

Du học Singapore chương trình thực tập hưởng lương:

Học tập tại Singapore sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập tại các tập đoàn, tổ chức, công ty hàng đầu thế giới. Sinh viên học ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được thực tập hưởng lương tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore với mức lương từ 800 – 1,200$/tháng.

Như vậy lựa chọn du học Singapore là lộ trình du học thông minh cho những bạn sinh viên không đủ điều kiện tài chính hoặc điều kiện học lực du học các nước Anh, Úc, Mỹ. Ngoài ra, du học sinh còn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao với chính sách thu hút nguồn nhân lực nước ngoài của chính phủ Singapore. Chính phủ sẵn sàng chi tiền cho bạn đi học, đào tạo bạn, đổi lại sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm việc cho đất nước Singapore trong 3 đến 5 năm với một mức lương không hề tồi. Thậm chí nếu du học sinh muốn được ở lại, nhập quốc tịch của Đảo quốc này, nhà nước cũng rất tạo điều kiện.

Du học Singapore – Giải pháp thông minh cho sinh viên - 4

New World Education, đại diện hầu hết các trường tại Singapore:

• East Asia Institute of Management (EASB)

• Nanyang Institute of Management (NIM)

• ERC Institute

• OSAC International College

• Singapore Accountancy Academy (SAA)

• Management Development Institute of Singapore (MDIS)

• SDH Institute

• SHRM College

• DIMENSIONS International College

• PSB Academy

• Raffles Design Institute

• MAGES Institute of Excellence

• Academies Australasia College

• Marketing Institute of Singapore

• London School of Business and Finance

• Asian International College

• Beacon International College

• Republic Polytechnic

• University of Sunderland

• Academies Australasia College (AAC)

• First Media Design School (FMDS)

• Curtin University

• James Cook University

• Kapland College

• Coleman College

• Auston Institute of Management

Cập nhật thông tin mới nhất: "HỌC BỔNG SINGAPORE 2016"

Du học singapore với nhiều chương trình đào tạo nổi bật và có nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Để được tư vấn chọn trường, ngành học và nộp hồ sơ xin học bổng nhanh nhất

Vui lòng đăng ký theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

• Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: http://newworldedu.vn/dang-ky-tu-van-du-hoc

• Cách 2: Gửi  email: info@newworldedu.vn

• Cách 3: Gửi hồ sơ online http://newworldedu.vn/nop-ho-so-online

Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 

• Miễn phí 100%  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.

• Miễn phí 100% phí dịch thuật, chi phí chuyển hồ sơ sang trường

• Miễn phí 100% hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh

• Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa

• Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL

• Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí

• Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân

• Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB (Ngân hàng TPCP Sài Gòn), Lầu 2, 242 Đường Cống Quỳnh,
Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 - 0839 256 917 - Fax:  0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://www.facebook.com/newworldstudyabroad 

MỚI NHẤT
Tư vấn chọn trường, chọn ngành tại ngày hội du học Singapore
Tư vấn chọn trường, chọn ngành tại ngày hội du học Singapore

Ngày hội Du học Singapore sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về kì tuyển sinh, chương trình đào tạo, và các loại học bổng cho sinh viên quốc tế. Tư vấn chọn trường và định hướng ngành phù hợp với từng học sinh.

Thứ bảy, 09/01/2016 - 06:08

Tuyển sinh học bổng  toàn phần Trung Quốc 2016
Tuyển sinh học bổng toàn phần Trung Quốc 2016

Du học Trung Quốc có ưu điểm là chi phí thấp, nhưng với những suất học bổng toàn phần hay học bổng chính phủ thì việc du học tại đây còn hấp dẫn hơn nhiều lần.

Thứ năm, 07/01/2016 - 11:53

Giáo dục là đầu tư: Đầu tư nhân lực STEAM và FINTECH
Giáo dục là đầu tư: Đầu tư nhân lực STEAM và FINTECH

Vai trò của quản trị hồ sơ nguồn thu tương lai và hồ sơ hoạt động xã hội đối với nhân lực STEAM nhằm đảm bảo thu nhập cao bền vững.

Thứ năm, 07/01/2016 - 11:44

Yếu tố quyết định ngành kỹ thuật lên ngôi tại Úc
Yếu tố quyết định ngành kỹ thuật lên ngôi tại Úc

Cùng với các nước nổi tiếng đào tạo khối ngành kỹ thuật như Anh, Mỹ, Canada thì Úc là một trong những điểm đến du học lý tưởng của sinh viên Việt Nam với mức thu nhập cao, chính sách hỗ trợ tốt từ các công ty tại Úc và chế độ ưu tiên định cư cho người nước ngoài.

Thứ tư, 06/01/2016 - 09:46

Tặng 30% giá vé máy bay trong tháng cấp thư mời nhập học tại chỗ của ISC-UKEAS
Tặng 30% giá vé máy bay trong tháng cấp thư mời nhập học tại chỗ của ISC-UKEAS

Trong tháng 1/2016 sẽ có 20 trường Anh Quốc sang Việt Nam tham gia vào “Tháng cấp thư mời nhập học tại chỗ” của ISC-UKEAS. Theo đó, những học sinh mang đầy đủ bộ hồ sơ du học đến gặp đại diện các trường tại ISC-UKEAS trong tháng 1 sẽ có cơ hội được nhận thư mời nhập học ngay.

Thứ ba, 05/01/2016 - 02:09

7 lợi thế khi tốt nghiệp Đại học với hai chuyên ngành
7 lợi thế khi tốt nghiệp Đại học với hai chuyên ngành

Sinh viên (SV) thường gặp rất nhiều khó khăn, thử thách để lựa chọn hoàn tất chương trình ĐH. Hiện nay rất nhiều bạn SV trẻ không ngại khó, năng động, ham học hỏi và muốn thách thức bản thân hơn nữa khi đăng ký tham gia học cùng lúc hai chuyên ngành (Double Major) ở bậc ĐH.

Thứ ba, 05/01/2016 - 10:44

Học bổng thạc sỹ Fulbright năm 2017 - 2018
Học bổng thạc sỹ Fulbright năm 2017 - 2018

(Dân trí) - Ngày 4/1, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo Chương trình học bổng Fulbright lấy bằng thạc sĩ tại Mỹ năm học 2017- 2018. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm y tế.

Thứ ba, 05/01/2016 - 04:38

Du học Nhật tại thành phố Niigata – Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý
Du học Nhật tại thành phố Niigata – Thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý

Du học Nhật đang là xu thế lựa chọn của nhiều gia đình không chỉ vì chi phí hợp lý, cơ hội vừa học vừa đi làm mà còn bởi vì du học sinh tại Nhật có thể tiếp thu được văn hoá và cách làm việc, cách sống kỷ luật, hiện đại mà không mất đi lễ nghi và sự lễ phép nơi đây. Sunrise Vietnam xin giới thiệu lộ trình đi học tại thành phố Niigata với lợi thế thủ tục đơn giản và chi phí hơp lý.

Thứ hai, 04/01/2016 - 02:36

Lựa chọn trường trung học công lập Canada với mức học phí thấp không tưởng
Lựa chọn trường trung học công lập Canada với mức học phí thấp không tưởng

Du học từ bậc Trung học phổ thông là một trong những xu hướng giúp cho các bạn trẻ có nền tảng tốt trước khi chuyển tiếp vào các trường Cao đẳng và Đại học do đào tạo học sinh theo hướng vừa học vừa thực hành, lý thuyết đi kèm với thực tiễn. Bên cạnh đó, các chương trình ngoại khóa sẽ giúp HS khám phá nhiều kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng học tập cần thiết.

Thứ hai, 04/01/2016 - 08:06

Biến đam mê thành nghề nghiệp từ Học viện CNTT AIT, Úc
Biến đam mê thành nghề nghiệp từ Học viện CNTT AIT, Úc

Bạn yêu thích Game, đam mê công nghệ hay công việc thiết kế? Bạn đã từng nghĩ làm thế nào để biến những đam mê và sở thích của bản thân trở thành một công việc giúp bạn có mức lương hấp dẫn?

Thứ hai, 04/01/2016 - 08:00

Chương trình Hái lộc Xuân 2016: “Vạn điều may – Lộc tràn đầy” tại Du Học SET
Chương trình Hái lộc Xuân 2016: “Vạn điều may – Lộc tràn đầy” tại Du Học SET

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Du Học SET xin trân trọng gửi đến Qúy khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới nhiều thành công và hạnh phúc! Du Học SET hân hoan kính mời Quý khách hàng cùng chúng tôi vui xuân với chương trình đặc biệt Hái lộc Xuân 2016.

Thứ năm, 31/12/2015 - 08:51

Học bổng các trường nội trú Anh quốc
Học bổng các trường nội trú Anh quốc

Du học Anh là điểm đến uy tín và đảm bảo độ chuẩn về chất lượng của hệ thống giáo dục.

Thứ hai, 28/12/2015 - 10:51

ĐÁNG QUAN TÂM
CEPECE tuyển sinh chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ năm học 2016-2017
CEPECE tuyển sinh chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ năm học 2016-2017

Cục đào tạo nước ngoài (Bộ GD-ĐT), Trung tâm hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài CEPECE tuyển thông báo tuyển sinh chương trình giao lưu văn hóa Mỹ năm học 2016-2017.

Thứ sáu, 25/12/2015 - 10:00

Tuần lễ “Hướng dẫn nộp hồ sơ và học bổng du học Singapore”
Tuần lễ “Hướng dẫn nộp hồ sơ và học bổng du học Singapore”

Hàng năm, các trường tư thục Singapore đều có những chương trình Học bổng/Hỗ trợ học phí và ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn HS-SV quốc tế. Để giúp quý phụ huynh và các bạn HS-SV Việt Nam luôn cập nhật những thông tin hữu ích này, Hợp Điểm, đơn vị tư vấn du học Singapore uy tín nhiều năm liền, đã tổng hợp những chương trình Học bổng mới áp dụng cho năm 2016 như sau:

Thứ sáu, 25/12/2015 - 09:12

Giáo dục là đầu tư: Đòn bẩy TPP, góc nhìn STEAM về đề án 1956
Giáo dục là đầu tư: Đòn bẩy TPP, góc nhìn STEAM về đề án 1956

Thực tiễn về tổ chức và điều hành thị trường lao động của Canada, bao gồm cả lao động nhập cư, đưa lại giải pháp nào cho phát triển lao động Việt Nam nói chung và lao động nông thôn nói riêng đáp ứng và hội nhập tiêu chuẩn nhân lực quốc tế trong thời kỳ TPP?

Thứ ba, 22/12/2015 - 08:00

Du học ngành Truyền Thông – Cơ hội lớn cho người Việt trẻ tại Mỹ
Du học ngành Truyền Thông – Cơ hội lớn cho người Việt trẻ tại Mỹ

Lựa chọn ngành truyền thông để thỏa mãn đam mê sáng tạo và kết nối với thế giới. Truyền thông, quảng cáo và quan hệ công chúng (PR) đang và sẽ tiếp tục là một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất, thu hút nhiều du học sinh Việt đến Mỹ học tập trong tương lai.

Thứ bảy, 19/12/2015 - 08:50

Visa thực tập hưởng lương tại Úc
Visa thực tập hưởng lương tại Úc

Chương trình này cho phép sinh viên tham gia thực tập trong các chuỗi khách sạn lớn từ 4 đến 5 sao trong vòng 14 tháng. Các bạn có quyền chọn lựa và chuyển đổi nơi thực tập giữa các thành phố lớn như Sydney, Melbourne và Brisbane, đồng thời được đảm bảo thời gian làm việc tối thiểu 30h/tuần với mức lương 16.5 – 18.5/h.

Thứ sáu, 18/12/2015 - 10:20

Australia hỗ trợ 146 triệu đô la nâng cao nguồn nhân lực Việt Nam
Australia hỗ trợ 146 triệu đô la nâng cao nguồn nhân lực Việt Nam

(Dân trí) - Chương trình sẽ được thực hiện từ tháng 2/2016 đến năm 2020 với mục tiêu hỗ trợ Việt Nam tăng cường trình độ chuyên môn, kỹ thuật, cũng như cải thiện kỹ năng và năng lực cạnh tranh cho nguồn nhân lực trong nước.

Thứ tư, 16/12/2015 - 02:15

Giáo dục là đầu tư: Vai trò của STEM trong du học thời kỳ TPP
Giáo dục là đầu tư: Vai trò của STEM trong du học thời kỳ TPP

Đầu tư giáo dục nói chung và du học nói riêng theo định hướng nào để có lợi thế cạnh tranh về năng suất lao động trong thị trường nhân lực quốc tế thời kỳ TPP?

Thứ ba, 15/12/2015 - 08:52

Học bổng Du Học Úc 12,000 AUD Ngành Công nghệ thông tin và việc làm lương cao
Học bổng Du Học Úc 12,000 AUD Ngành Công nghệ thông tin và việc làm lương cao

Úc là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và đang trong tình trạng thiếu hụt khoảng 100.000 nhân lực cho ngành CNTT đến năm 2020 .

Thứ hai, 14/12/2015 - 02:02

Học bổng 300 triệu đồng trường Quản lý khách sạn Blue Mountains (Úc)
Học bổng 300 triệu đồng trường Quản lý khách sạn Blue Mountains (Úc)

Cơ hội nhận học bổng 300 triệu từ trường Quản trị khách sạn tốt nhất của Úc và khu vực Thái Bình Dương.

Thứ hai, 14/12/2015 - 09:00

Chính sách định cư thu hút DHS tại New Brunswick, Nova Scotia, Quebec (Canada)
Chính sách định cư thu hút DHS tại New Brunswick, Nova Scotia, Quebec (Canada)

Chính phủ Canada luôn tạo điều kiện để thu hút sinh viên quốc tế học tập và làm việc tại Canada, đặc biệt bắt đầu từ 01/06/2014 du học sinh không cần phải xin giấy phép làm việc (work permit) để làm thêm ngoài trường học (làm thêm 20h trong thời gian học và toàn thời gian vào kỳ nghỉ)

Thứ hai, 14/12/2015 - 08:30

Những chuyên ngành “hot” khi du học tại Úc
Những chuyên ngành “hot” khi du học tại Úc

Sinh viên đến Úc ngoài việc được học tập tại môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế còn được tạo điều kiện làm thêm hoặc tham gia chương trình thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt.

Thứ hai, 14/12/2015 - 08:00

Du học Úc: Chọn đúng lộ trình, đi đến thành công
Du học Úc: Chọn đúng lộ trình, đi đến thành công

Du học Úc hiện đang trở thành xu hướng của phần lớn sinh viên Việt khi quyết định du học, thế nhưng có rất nhiều phụ huynh và học sinh vẫn đang chật vật không biết bắt đầu từ đâu? Lựa chọn lộ trình du học như thế nào? Chọn ngành nào tốt nhất?

Thứ năm, 10/12/2015 - 08:00