Thứ năm, 07/07/2011 - 08:00

Du học Singapore 2011 với Học viện ERC và trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ!

Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA) và Học viện ERC thông báo chương trình Hội thảo tại Hà Nội như sau:

Du học Singapore cùng Học viện ERC và trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ!
 
Thời gian: 10h00 thứ Bảy ngày 16/07/2011
 
Địa điểm: Số 21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Đặc biệt, ERC miễn 150S$ phí ghi danh, miễn phí dịch vụ cho sinh viên đăng ký học ngay tại Hội thảo. Vậy thân mời quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới dự.
 
Sinh viên học tại Học viện ERC được trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ, chương trình kéo dài từ 6 tháng đến 12 tháng dành cho sinh viên học tại ERC. Một số đối tác tại Mỹ: Boddie Noell - Hardee’s, Food Lion, Hocker’s, Nathan’s Famous, Roche Brothers, Bozzuto’s Inc, G&E Superstore, Kings Dominion, Pepsi, Statue of Liberty,...
 
Đôi nét về Học viện ERC Singapore:

Du học Singapore 2011 với Học viện ERC và trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ! - 1

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên nhận được chứng nhận EDUTRUST 4 năm, SQC và là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS, là một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Giám đốc của ERC, Mr Andy Ong không chỉ là một nhà kinh doanh, Ông còn là tác giả của những quyển sách bán chạy nhất về Tài chính và Doanh nghiệp.

Du học Singapore 2011 với Học viện ERC và trải nghiệm môi trường làm việc tại Mỹ! - 2

ERC tập trung đào tạo về Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn và Tài chính. Chương trình cử nhân và thạc sĩ do đại học Greenwich của Anh Quốc cấp bằng.
 
Đại học Greenwich là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Anh Quốc được thành lập vào năm 1890. Đại học Greenwich đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường qua các thành tích cao trong giáo dục như: Trường đã được trao hai giải thưởng liên tiếp Queen’s Anniversary cho giáo dục nâng cao, đánh giá sự nỗ lực và thành công vượt bậc của trường; sinh viên đạt giải Nobel quốc tế; Đại học Greenwich được tổ chức Sunday Times bình chọn là một trong những trường được sinh viên ưa thích nhất hiện nay.
 
Ưu điểm các khóa học:
 
Chương trình Anh ngữ: được thiết kế với chương trình học toàn thời gian giúp sinh viên rút ngắn thời gian học so với các nước khác. Có nhiều cấp độ phù hợp với trình độ từng sinh viên, sinh viên sẽ được kiểm tra đầu vào. Học phí 7.000S$ cho thời gian học 8 tháng.
 
Chương trình GCE O level: dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 9 tại Việt Nam, thời gian học 10 tháng, kết thúc khóa học sinh viên có thể vào các trường Poly, A level, hoặc học tiếp đại học tại ERC. Học phí 8.600S$.
 
Chương trình đại học: chia làm 3 giai đoạn, Những sinh viên hoàn tất lớp 10 cần tham gia khóa dự bị trước khi vào học khóa chính, sinh viên tốt nghiệp phổ thông tại Việt Nam được học thẳng năm cao đẳng. Bằng do đại học Greenwich, Anh quốc cấp.
 
Chương trình thạc sĩ: gồm thạc sĩ kinh doanh quốc tế, thạc sĩ ngành DLKS, thạc sĩ điều hành & Logictics
 
Chương trình học bổng:
 
Học bổng 2.000 SGD$ cho khóa đại học (trong đó 1000 SGD$ năm cao đẳng nâng cao, 1.000 SGD$ cho năm cuối cử nhân). Học bổng 1.000 SGD$ cho sinh viên đăng kí khóa thạc sĩ.
 
Điểm khác biệt:
 
- Đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc trên 75% điểm các môn học, và nhận được học bổng 10.000 SGD$ cho khóa cử nhân và 6.500 SGD$ cho khóa thạc sĩ.
 
- Được tài trợ đề án kinh doanh khả thi.
 
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh tại Hà Nội:
 
Công ty Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA)
 
Số 21 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Điện thoại: 04.3640.1996 - Fax: 04.3640.1997
 
Website: www.hisa.vn - Email: duhoc@hisa.vn
 
Tư vấn trực tuyến: Yahoo: duhoc_hisa, Skype: hisa_education

Mới nhất