Thứ tư, 04/10/2017 - 11:19

Ngày hội Giáo dục Canada lần thứ 9 năm 2017:

Du học Canada - Lựa chọn hàng đầu để đạt đến thành công

Trong những năm vừa qua, giáo dục Canada ngày càng được khẳng định là một trong những lựa chọn hàng đầu và Canada là điểm đến du học được yêu thích của học sinh, sinh viên quốc tế. Với trình độ dân trí cao, mức học phí thấp và môi trường sống lý tưởng, Canada được đông đảo phụ huynh lựa chọn là đất nước để gửi con em mình đến học tập.

Hãy tham dự Ngày Hội Giáo Dục Canada lần thứ 9 năm 2017 do Đại Sứ Quán Canada tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Canada tại TP HCM tổ chức tại 3 thành phố lớn: tại Đà Nẵng từ 16:30–20:00, Thứ Tư ngày 11-10-2017 - Khách sạn Novotel 36 Bạch Đằng, Đà Nẵng; tại Hà nội từ 09:00–15:00 ngày Thứ Bảy, 14-10-2017 - Khách sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội và tại Tp. HCM từ 09:00 – 16:00, Chủ Nhật, 15-10-2017 - GEM Centre - 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, xin mời truy cập www.giaoduccanada.org, www.EduCanada.ca

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất.

Du học Canada - Lựa chọn hàng đầu để đạt đến thành công - 1

Với sự tham gia kỷ lục của hơn 130 trường trên khắp đất nước Canada ở các bậc học khác nhau, từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, tất cả đều nằm trong số những trường tốt nhất trên thế giới. Tại Ngày Hội, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một cơ sở giáo dục phù hợp tại Canada. Một trong những thế mạnh của nền giáo dục Canada là việc đảm bảo chất lượng cao đồng đều trên toàn đất nước. Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, cả hai hệ thống trường trung học công lập và tư thục đều cung cấp các tiêu chuẩn tốt nghiệp toàn cầu để học sinh có thể tiếp tục các chương trình sau trung học. Sau khi học sinh hoàn thành bậc trung học, các lựa chọn học tập và nghiên cứu là vô tận, với hàng ngàn lựa chọn cho các chương trình sau trung học tại các trường Cao đẳng, Học viện và Đại học danh tiếng nhất, phù hợp với nguyện vọng của mỗi du học sinh. Là một đất nước song ngữ, Canada cũng là lựa chọn hàng đầu cho các chương trình đào tạo ngôn ngữ Anh và Pháp.

Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G7. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả vượt trội, đó là bằng chứng cho chất lượng hàng đầu mà nền giáo dục Canada có thể mang lại. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, các yếu tố về chất lượng giảng dạy, văn bằng, điều kiện sinh hoạt, chăm sóc y tế đối với du học sinh đang là những thế mạnh để Canada trở thành điểm đến yêu thích của du học sinh.

Canada là nước dẫn đầu thế giới về nghiên cứu sau trung học, vượt xa hầu hết các nước G7 về đầu tư vào R&D.

Du học Canada - Lựa chọn hàng đầu để đạt đến thành công - 2

Ở đất nước Canada, chất lượng đời sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại rất hợp lý, có thể nói là thấp so với nhiều nước phương Tây khác. Trong khi đó, người dân Canada được hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Canada không chỉ là một trong 10 nền kinh tế cạnh tranh hàng đầu mà còn đứng đầu trong top 10 về các quốc gia tốt nhất để kinh doanh (Theo Tạp chí Forbes năm 2016). Bên cạnh hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, xã hội Canada còn là một trong những xã hội ít bị tham nhũng nhất trên thế giới.

Thú vị hơn, khi du học Canada, các bạn sẽ được trải nghiệm một đất nước vô cùng phong phú về địa lý với nhiều quang cảnh thiên nhiên say đắm lòng người: từ những bờ biển Thái Bình Dương tươi đẹp tại thiên đường hạ giới British Columbia đến dãy núi đá Rocky Mountains kỳ vĩ; trải dài qua bầu trời bao la của những vùng bình nguyên mênh mông ở Satskatchewan và Manitoba; cho tới xứ sở của những loại sirô làm từ nhựa cây phong ở khu vực Ngũ Đại Hồ cùng sông St. Lawrence, và dừng lại trên các núi đá gồ ghề và những bãi biển thơ mộng bên bờ Đại Tây Dương.

Du học Canada - Lựa chọn hàng đầu để đạt đến thành công - 3

Canada - Đất nước xinh đẹp - Đỉnh cao của tri thức - An toàn và Thịnh vượng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu để đạt đỉnh thành công.

Du học Canada - Lựa chọn hàng đầu để đạt đến thành công - 4

Mới nhất