Thứ tư, 14/05/2014 - 08:03

Cơ hội học bổng hấp dẫn từ 3 trường đại học Mỹ năm 2014

Là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ triển khai chương trình Coop (vừa đi học vừa đi làm để tích lũy tín chỉ), hằng năm, các sinh viên của trường có cơ hội làm việc với các công ty nổi tiếng như Apple, Google, EMC , Bristol-Meyers Squibb, Merrill Lynch, Walt Disney, .,..

Công ty Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Việt Dương trân trọng kính mời quý phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo học bổng ba trường đại học Mỹ:

·         Thời gian: 10h sáng ngày thứ Bảy, 17/5/2014

·         Địa điểm: 65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

 1.      Đại học Northeastern thành lập từ năm 1898, thuộc nhóm trường Hạng 1 (Tier 1 Private) của Hoa Kỳ, hiện có gần 21.000 sinh viên.  Trường tọa lạc tại thành phố Boston, thủ đô và là thành phố lớn nhất bang Massachusetts, và được mệnh danh là trung tâm giáo dục với trên 50 trường cao đẳng và đại học.

Đại học Northeastern được đánh giá là một trong những trường đại học có thứ hạng cao ở Hoa Kỳ:

Đại học Northeastern được đánh giá là một trong những trường đại học có thứ hạng cao ở Hoa Kỳ:

·         Xếp hạng 56 trong top các trường đại học tốt nhất Hoa Kỳ (U.S News & World Report 2013)

·         Xếp hạng 2 trong top các trường đại học triển vọng của Hoa Kỳ (“Up-and-coming” National Universities, U.S News and World Reports 2010 -2012)

·         Xếp hạng 1 về chương trình thực tập (Princeton Review 2008 và 2010)

Trường có nhiều chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn: Nghệ thuật, truyền thông và thiết kế, Tin học và khoa học thông tin, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và nhân văn, Kinh Doanh, …

Ngoài ra, Trường là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ triển khai chương trình Coop (vừa đi học vừa đi làm để tích lũy tín chỉ).  Hằng năm, các sinh viên của trường có cơ hội làm việc với các đối tác tuyển dụng là các công ty nổi tiếng như Apple, Google, EMC , Bristol-Meyers Squibb, Merrill Lynch, Walt Disney, .,..

Website của trường: https://www.northeastern.edu/

2.           Đại học Merrimack được thành lập vào năm 1947 tại North Andover, thuộc bang Massachusetts, chỉ cách Boston 25 phút lái xe. Trường có trên 2.200 sinh viên đến từ 22 bang và 20 quốc gia khác trên thế giới.  Trường có trên 39 chuyên ngành học khác nhau cho sinh viên lựa chọn như: Nghệ thuật, Hóa sinh, Hóa Học, Quản trị kinh doanh, Giáo Dục, Truyền Thông, …

Đại học Northeastern được đánh giá là một trong những trường đại học có thứ hạng cao ở Hoa Kỳ:

-         Nhiều năm liền nằm trong Top 10 đại học tốt nhất khu vực phía Đông Bắc (U.S News & World Report)

·         là trường tốt nhất vùng Đông bắc năm 2014 (Theo Princeton Review)

Tỷ lệ sinh viên/ giảng viên nhỏ: 13:1, sinh viên nhận được sự hỗ trợ tối đa từ giáo viên. 

Trường có hợp tác chặt chẽ với các công ty, tổ chức nước ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tham gia chương trình “Coop” hoặc thực tập.

Đặc biệt, sinh viên Merrimack có thể hoàn thành chương trình Cử nhân + Thạc sĩ trong vòng 5 năm.

Website của trường: http://www.merrimack.edu/index.php

3.      Đại học Pace thành lập từ 1906 tại New York, là một trong những đại học tư thục hàng đầu tại Hoa Kỳ. Từ khuôn viên chính của trường  có thể đi bộ đến trung tâm tài chính khu Manhattan: Wall Street, World Trade Center và World Financial Center. Pace hiện có trên 12.700 sinh viên theo học, trong đó 11% sinh viên quốc tế của trường đến từ 93 nước trên thế giới. Sĩ số lớp trung bình: 22 sinh viên. Các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Phim ảnh

Đại học Northeastern được đánh giá là một trong những trường đại học có thứ hạng cao ở Hoa Kỳ:
 
·         Pace’s Lubin School of Business được chứng nhận bởi AACSB

·         Xếp hạng 1 trong các trường đại học hàng đầu New York và top 5 các trường Mỹ có về dịch vụ sắp xếp thực tập cho sinh viên (U.S. News Short List 2013)

·         Nằm trong top 20 “các trường đại học giúp bạn trở nên giàu có”(Forbes.com)

·         Nằm trong top 50 “các trường đại học ở Mỹ có sinh viên tốt nghiệp được hưởng lương cao nhất” (BusinessWeel Magazine)

Nằm trong chương trình thực tập của trường, trường tổ chức các hội chợ tuyển dụng và thực tập tạo điều kiện cho sinh viên nộp đơn vào các công ty nổi tiếng như: Credit Suisse, Ernst & Young, Barclay’s Capital, …

Website của trường: http://www.pace.edu/

*** Các trường đại học trên đều liên kết với tập đoàn Kaplan danh tiếng để cung cấp các chương trình Cử Nhân Quốc Tế và Thạc Sỹ Quốc Tế, rút ngắn thời gian học tập cho sinh viên quốc tế và do đó, tiết kiệm chi phí cho con đường học tập của sinh viên. 

►Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT DƯƠNG

65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.3762 3793 - 04.3762 1551       Fax: 04.3762 3794                Hotline: 0918940355

Email: info@vietduongedu.com       Website: www.vietduongedu.com