Các lý do để chọn học dự bị trước khi vào chương trình cử nhân tại Úc

Nằm trong khuôn viên Đại học Melbourne, Trinity College đã chuẩn bị vững chắc cho tương lai thành công của các sinh viên qua chương trình Dự bị Đại học suốt 25 năm qua.

Các học sinh từ các trường trung học hàng đầu tại Việt Nam luôn chọn Trinity College vì trường đảm bảo liên thông đến Đại học Melbourne – Đại học số 1 nước Úc (theo UK Times Rankings 2015 – 2016). Sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Melbourne rất được săn đón bởi các nhà tuyển dụng toàn cầu, xếp thứ 8 trong bảng xếp hạng Global Employability Ranking (theo UK Times Rankings 2015-16).

Các lý do để chọn học dự bị trước khi vào chương trình cử nhân tại Úc - 1

Đại diện tuyển sinh của trường – Ông Ben Waymire sẽ có buổi phỏng vấn trực tiếp học sinh phổ thông tại Việt Nam cho kỳ nhập học tháng 2/2017 vào 17h30-19h30 Thứ Sáu, Ngày 22/07/2016 – Văn phòng IDP, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

Vui lòng đăng ký tham dự tại đây hoặc gọi: (08) 2249 0000, 3835 0133 để biết thêm chi tiết.

Một số sinh viên Việt Nam suy nghĩ bậc học Dự bị khá phí thời gian, nhưng với những ai muốn chuẩn bị sẵn sàng để theo học tại một Đại học chất lượng cao đều hiểu rõ tầm quan trọng của các khóa học này. Những sinh viên theo học chương trình Dự bị trước khi vào Đại học đều đạt kết quả cao hơn những sinh viên cùng khóa khác và rất nhiều sinh viên liên thông từ Trinity College được nhận học bổng từ Đại học Melbourne.

Các lý do để chọn học dự bị trước khi vào chương trình cử nhân tại Úc - 2

Lý do các sinh viên từ Trinity College đạt thành tích tốt trong học tập là vì Trinity đã đào tạo cho sinh viên kỹ năng tư duy phân tích và kỹ năng viết học thuật mà tất cả các trường đại học đều cần. Sinh viên được khuyến khích học tập chủ động và tự tin chia sẻ quan điểm học thuật. Một trong những thử thách lớn nhất của sinh viên Việt Nam là phải điều chỉnh để thích nghi, từ một nền giáo dục chú trọng việc học thuộc lòng các thông tin và công thức được giáo viên cung cấp sang một nền giáo dục phương tây đòi hỏi bản thân sinh viên tích cực chủ động hơn rất nhiều trong việc học mà đôi khi các vấn đề phức tạp không chỉ có duy nhất một câu trả lời.

Sinh viên tại Trinity College được hướng dẫn cách chủ động trong việc học, các kỹ năng nghiên cứu phân tích vấn đề và phát triển quan điểm cá nhân dựa trên những gì được học. Hơn nữa, sinh viên đã học qua bậc Dự bị tại Trinity được học về những cách viết luận khác nhau, từ các bài phân tích cho đến phản biện và đặc biệt là không hề thu nhặt từ internet.

Đại học Melbourne – Nơi giúp sinh viên khẳng định thương hiệu

Tấm bằng tốt nghiệp ĐH Melbourne giúp sinh viên có thêm rất nhiều lợi thế khi cạnh tranh với những ứng cử viên tìm việc khác. Đại học Melbourne liên tục đứng đầu xếp hạng những Đại học của Úc và hiện đang giữ vị trí 33 trên toàn thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2014-2015) và xếp hạng 10 thế giới về khả năng tuyển dụng (Theo QS World University Rankings). Rất nhiều cựu sinh viên của ĐH Melbourne đang nắm giữ những vị trí chủ chốt tại các tập đoàn lớn toàn cầu.

Học sinh tốt nghiệp từ những trường THPT chuyên của Việt Nam với kết quả xuất sắc trên 9.0 có khả năng được tuyển chọn trực tiếp vào ĐH Melbourne. Tuy nhiên, môi trường Đại học đòi hỏi ở bạn nhiều hơn những điểm số đơn thuần. Nó đòi hỏi sự năng động, tự tin, tự lập và sáng tạo mà không nhiều học sinh có được khi phải thích ứng với một môi trường hoàn toàn mới. Sinh viên trải qua chương trình Dự bị Đại học của Trinity đều cảm thấy tự tin và sẵn sàng hơn những bạn vào học thẳng từ THPT của ViệtNam.

Học Đại học ở Úc khác hẳn với học tại Việt Nam. Các sinh viên cần biết cách suy luận và phân tích các vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau để tìm phương án giải quyết. Ngay cả các bạn học sinh đến từ các trường chuyên cũng sẽ gặp khó khăn khi không có sự chuẩn bị kỹ càng.

Thông tin chi tiết về các khóa dự bị tại Trinity College, vui lòng liên hệ các văn phòng IDP trên toàn quốc.

IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

• Tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm hoạt động trên thế giới và 20 năm tại Việt Nam.

• Cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ du học Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand miễn phí cho hơn 400.000 HS-SV trên toàn thế giới.

• Mạng lưới 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới với tỷ lệ có visa hơn 95%.

IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

• Sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 400 trung tâm thi trên 50 quốc gia.

• Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ ôn tập với hệ thống thư viện hiện đại, thời gian và địa điểm thi thuận tiện.

• Làm cầu nối cho hàng triệu thí sinh Việt Nam tiếp cận các cơ hội quốc tế và là đơn vị tổ chức thi đáng tin cậy nhất cho kế hoạch du học, làm việc và định cư.

ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam : www.acet.edu.vn

• Cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật, Luyện thi IELTS chất lượng với giáo trình chuẩn quốc tế.

• Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với bằng cấp được công nhận quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.

• Môi trường học tiếng Anh hiện đại, trải nghiệm phần mềm ebooks trên máy tính bảng hoặc website.

• Thời khóa biểu linh hoạt dễ lựa chọn.

Liên hệ tại:

TP.HCM: Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q. 1, ĐT: (08) 3910 4205
223 Hùng Vương, Q. 5, ĐT: (08) 3835 0133

Hà Nội: 15-17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình. ĐT: (04) 7308 7888

53A Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739

Đà Nẵng: 96 Lê Lợi, Q. Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828

Cần Thơ: 131 Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667

Website: www.idp.com/vietnam

MỚI NHẤT
Bạn có thể làm gì với tấm bằng Cử nhân ngành Truyền thông?
Bạn có thể làm gì với tấm bằng Cử nhân ngành Truyền thông?

(Dân trí) - Sau khi tốt nghiệp ngành Truyền thông, các bạn trẻ có thể tìm việc làm trong các lĩnh vực điển hình về Kinh doanh, Marketing, PR và quảng cáo, Phương tiện truyền thông, Truyền thông điện tử/ kỹ thuật số...

Thứ hai, 25/07/2016 - 08:40

Cách giảm bớt yêu cầu đầu vào các đại học hàng đầu Anh - Mỹ
Cách giảm bớt yêu cầu đầu vào các đại học hàng đầu Anh - Mỹ

Ngày 28/7 tới, tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới Kaplan sẽ tổ chức hội thảo Cách giảm bớt yêu cầu đầu vào các đại học hàng đầu Anh - Mỹ tại ISC-UKEAS.

Thứ hai, 25/07/2016 - 06:00

Xã hội xem trọng thời gian
Xã hội xem trọng thời gian

(Dân trí) - Hiếm có đất nước nào ầm ĩ vì chuyện đúng giờ như nước Nhật. Việc đúng giờ thì ở quốc gia nào cũng quan trọng, nhưng Nhật Bản là một nước đặc biệt. Người nước ngoài sang Nhật ai cũng phải trầm trồ vì tàu điện, xe buýt ở Nhật lúc nào cũng đến đúng giờ.

Chủ nhật, 24/07/2016 - 07:00

Cơ hội cuối để đăng ký nhập học tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ
Cơ hội cuối để đăng ký nhập học tại các trường đại học danh tiếng của Mỹ

Các bạn học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 và có kế hoạch du học Mỹ trong kỳ nhập học Mùa Thu 2016 đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng lên đến 56.000 USD từ các trường Đại học hàng đầu của Mỹ và cấp thư mời nhập học tại chỗ.

Thứ bảy, 23/07/2016 - 09:00

Chàng trai nghèo Bình Định chia sẻ kinh nghiệm “săn” học bổng ĐH Paris 7
Chàng trai nghèo Bình Định chia sẻ kinh nghiệm “săn” học bổng ĐH Paris 7

(Dân trí) - “Khi còn học phổ thông, rồi vào đại học tôi chỉ hi vọng ra trường về quê xin đi dạy học. Nhưng một câu nói ví von rất hay của cô giáo “các em nên thoát ra lũy tre làng” là động lực để tôi theo đuổi đam mê”, Lê Ngọc Trẫm chia sẻ.

Thứ sáu, 22/07/2016 - 08:30

Chính sách visa Ưu tiên cho du học sinh Trung học Úc 2016
Chính sách visa Ưu tiên cho du học sinh Trung học Úc 2016

Du học Úc từ bậc trung học phổ thông đang trở thành xu hướng phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Du học sớm giúp du học sinh tiếp cận môi trường học tập hiện đại, hoàn thiện năng lực tiếng Anh, dễ dàng ghi danh vào các đại học hàng đầu và phát huy tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế sau này.

Thứ sáu, 22/07/2016 - 07:13

Lấy bằng Cử nhân Đại học Mỹ từ năm 20 tuổi với chi phí tiết kiệm
Lấy bằng Cử nhân Đại học Mỹ từ năm 20 tuổi với chi phí tiết kiệm

Hợp Điểm phối hợp cùng Shoreline Community College (Seattle, bang Washington) tổ chức Hội thảo chủ đề "Làm sao tiết kiệm thời gian và chi phí học tập tại Mỹ?" vào lúc 09g00 sáng thứ Bảy 30/07, tại 27 Lê Quý Đôn, quận 3, TP.HCM.

Thứ năm, 21/07/2016 - 09:00

Tại sao nên lựa chọn du học Anh sau khi Anh quốc rời EU?
Tại sao nên lựa chọn du học Anh sau khi Anh quốc rời EU?

Với chính sách nhập cư rất nghiêm ngặt và hệ thống an ninh chặt chẽ, nước Anh nói “không” với tình trạng bất ổn do dân nhập cư gây lên. Do đó, Anh Quốc hiện đang được coi là “điểm đến an toàn nhất” tại Châu Âu.

Thứ năm, 21/07/2016 - 07:18

Hội thảo du học Thụy Sĩ, định hướng nghề nghiệp Hospitality
Hội thảo du học Thụy Sĩ, định hướng nghề nghiệp Hospitality

Quản trị khách sạn & Tổ chức Sự kiện vốn luôn được đánh giá là lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam phát triển mạnh về du lịch.

Thứ tư, 20/07/2016 - 04:32

Hội thảo: Du học nước nào dễ định cư nhất?
Hội thảo: Du học nước nào dễ định cư nhất?

Vào thứ 7 ngày 23/7/2016 này, sẽ có một hội thảo du học chuyên nghiệp hội tụ các chuyên gia du học Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand với chủ đề chính được tập trung vào khả năng định cư khi du học.

Thứ ba, 19/07/2016 - 02:36

Tư vấn và nộp hồ sơ trực tiếp vào ĐH UNSW- Sydney
Tư vấn và nộp hồ sơ trực tiếp vào ĐH UNSW- Sydney

(Dân trí) - Tất nhiên Quý vị biết Đại học New South Wales (UNSW) thuộc TOP 8 trường tốt nhất nước Úc, Top 100 trên thế giới và với Mr. Don Evans- đại diện trường tại Việt Nam thì bạn có thể “bắn” tiếng Anh hay tiếng Việt thoải mái.

Thứ ba, 19/07/2016 - 12:31

Thời điểm vàng du học Canada cùng Visa ưu tiên CES và cơ hội định cư cao 2016
Thời điểm vàng du học Canada cùng Visa ưu tiên CES và cơ hội định cư cao 2016

Xin visa là một trong những khâu quyết định tấm vé du học của nhiều du học sinh tương lai nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng du học Canada như mong muốn.  Tuy nhiên, năm 2016 được dự đoán sẽ bùng nổ số lượng du học sinh Việt Nam tại Canada khi chính sách visa ưu tiên CES bắt đầu có hiệu lực.

Thứ ba, 19/07/2016 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
100% SV được tặng Ipad khi đăng ký nhập học ĐH James Cook Singapore
100% SV được tặng Ipad khi đăng ký nhập học ĐH James Cook Singapore

Singapore từ một đất nước thuộc thế giới thứ 3 vươn lên trở thành một trong những quốc gia hàng đầu thế giới. Sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Singapore có sự góp phần không nhỏ từ nguồn nhân lực chất lượng cao được những nhà lãnh đạo nước này sử dụng một cách khôn ngoan trong điều kiện Singapore là một nước có diện tích nhỏ và tài nguyên nghèo nàn.

Thứ ba, 19/07/2016 - 08:36

Chuỗi sự kiện ngày hội phỏng vấn cho chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ
Chuỗi sự kiện ngày hội phỏng vấn cho chương trình cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Chuỗi sự kiện Phỏng vấn chương trình Cao đẳng cộng đồng Mỹ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là một cơ hội có một-không-hai dành cho các bạn có dự định đi du học Mỹ trong năm 2016-2017 sớm tìm được lựa chọn đúng đắn cho mình và nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ.

Thứ ba, 19/07/2016 - 08:33

Tìm hiểu chính sách Visa du học Úc 2016 và cơ hội cho học sinh Việt Nam
Tìm hiểu chính sách Visa du học Úc 2016 và cơ hội cho học sinh Việt Nam

Chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên (Streamlined Visa Processing – SVP) đã kết thúc từ ngày 30/6/2016 và được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản hơn, xác thực hơn, hiệu quả hơn và có hiệu lực từ ngày 1/7/2016

Thứ ba, 19/07/2016 - 07:28

Bài toán chi phí và cơ hội của việc du học Nhật Bản
Bài toán chi phí và cơ hội của việc du học Nhật Bản

Hiện nay, du học Nhật Bản không còn xa lạ gì với nhiều phụ huynh và học sinh. Không chỉ ở các thành phố, du học Nhật Bản cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh ở các vùng nông thôn.

Thứ hai, 18/07/2016 - 07:09

Triển lãm Giáo dục Quảng Tây, Trung Quốc
Triển lãm Giáo dục Quảng Tây, Trung Quốc

Được sự ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài (Cục Đào tạo với nước ngoài) trân trọng kính mời các bậc phụ huynh, học sinh tới tham dự:

Thứ hai, 18/07/2016 - 08:56

Bộ đôi 9X tổ chức hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc
Bộ đôi 9X tổ chức hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc

(Dân trí) - Gần 150 bạn trẻ ở Sài Gòn vừa tham gia vào Hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc - Model United Nations (MUN). Hội nghị được thực hiện bởi hai bạn trẻ 9X Linh Trang và Hoàng Đức với mong muốn nhiều học sinh được tiếp cận với mô hình giáo dục năng động này.

Thứ hai, 18/07/2016 - 05:00

“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”
“Lội ngược dòng” vào ĐH Mỹ khi hồ sơ có nhiều điểm “chết”

(Dân trí) - Nếu bạn thuộc nhóm có hồ sơ toàn diện (điểm chuẩn hóa cao, nhiều thành tích và hoạt động ngoại khóa), giám khảo tuyển sinh ĐH ở Mỹ sẽ đặt câu hỏi “Có ai phản đối ứng viên không?” để tìm phiếu loại bỏ.

Thứ bảy, 16/07/2016 - 09:48

Gặp trực tiếp hiệu trưởng các trường tiểu học, trung học công lập tại Victoria, Australia
Gặp trực tiếp hiệu trưởng các trường tiểu học, trung học công lập tại Victoria, Australia

Học sinh tại Bang Victoria, Australia rất tự hào khi thụ hưởng một nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng tốt nhất Australia. Là điểm đến học tập hàng đầu thế giới, Victoria mang lại nhiều sự lựa chọn và đa dạng chương trình học cho các phụ huynh và học sinh trên toàn thế giới

Thứ năm, 14/07/2016 - 09:00

Hướng dẫn trước khi lên đường du học Anh Quốc tại ISC-UKEAS
Hướng dẫn trước khi lên đường du học Anh Quốc tại ISC-UKEAS

Vào sáng thứ 7 ngày 16/7/2016 này, tại tất cả các văn phòng của ISC-UKEAS trên toàn quốc sẽ có buổi hướng dẫn trước khi lên đường cho những du học sinh sẽ du học kỳ tháng 9/2016. Mọi du học sinh dù không đi kỳ tháng 9/2016 đều được khuyến khích tham gia.

Thứ năm, 14/07/2016 - 07:38

Phỏng vấn tuyển sinh vào Melbourne Uni & Trinity College, Úc
Phỏng vấn tuyển sinh vào Melbourne Uni & Trinity College, Úc

Thứ hạng cao, bằng chất lượng, kiếm việc làm nhanh, lương khởi điểm tốt, đa ngành, trải nghiệm học tập và sinh sống ngay trung tâm Melbourne city- thành phố đáng sống nhất thế giới... là lý do sinh viên từ trên 150 nước chọn Melbourne University.

Thứ tư, 13/07/2016 - 02:43

Những chính sách du học 2016-2017 thay đổi đã ảnh hưởng đến du học sinh Anh – Úc – Mỹ như thế nào?
Những chính sách du học 2016-2017 thay đổi đã ảnh hưởng đến du học sinh Anh – Úc – Mỹ như thế nào?

Anh – Úc – Mỹ vốn luôn là điểm đến mơ ước của rất nhiều bạn trẻ mong muốn trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp, phát triển bản thân và cơ hội nghề nghiệp.

Thứ ba, 12/07/2016 - 12:00

Học bổng Du học Mỹ 2016 – đảm bảo nhận đến 25.000 USD khi nộp qua Hợp Điểm
Học bổng Du học Mỹ 2016 – đảm bảo nhận đến 25.000 USD khi nộp qua Hợp Điểm

Cho kỳ tuyển sinh mùa Thu 2016 sắp tới, trường Đại học danh tiếng Oregon State (OSU) thuộc Tổ chức Giáo dục quốc tế INTO đang có nhiều suất Học bổng hấp dẫn và giá trị cho các bạn trẻ Việt Nam. Đây là trường ĐH có tiếng tại Mỹ cũng như đạt nhiều thứ hạng cao trên thế giới. Hợp Điểm sẽ ưu tiên xét những hồ sơ nộp sớm nên các bạn HS-SV quan tâm Học bổng du học Mỹ 2016 đừng bỏ lỡ cơ hội “vàng” này nhé!

Thứ ba, 12/07/2016 - 10:00