Thứ sáu, 17/03/2017 - 10:57

Xuất hiện nóng bỏng trên mạng xã hội, nữ y tá trở thành hiện tượng "sexy nhất thế giới"

Dân trí

Cô y tá 23 tuổi - Carina Linn, sống tại Đài Loan đã trở thành người được mệnh danh là "quyến rũ nhất thế giới" sau khi tung loạt ảnh nóng bỏng của mình lên Instagram.

Tài khoản Instagram của cô y tá từng làm việc tại bệnh viện Đa khoa Min-Sheng, Đài Loan hiện đã có 200.000 người theo dõi chỉ sau 64 lần đăng ảnh. Những bức ảnh tự chụp do Carina đưa lên vẫn đang tiếp tục khiến tim người xem nhảy nhót và dòng máu thì nóng theo từng khuôn hình của cô.

Xuất hiện nóng bỏng trên mạng xã hội, nữ y tá trở thành hiện tượng "sexy nhất thế giới" - 1

Ban ngày Carina vẫn chăm sóc các bệnh nhân trên giường bệnh nhưng rời khỏi công việc, cô nàng thích chụp ảnh tự sướng và khiến nhiều người chiêm ngưỡng ngỡ ngàng.

Xuất hiện nóng bỏng trên mạng xã hội, nữ y tá trở thành hiện tượng "sexy nhất thế giới" - 2

Carina cho hay sự quan tâm chú ý mà cô đang nhận được khiến cho có chút bối rối. "Tôi không hiểu, có quy tắc nào cấm y tá trở thành một người mẫu khi cô ấy đang không làm nhiệm vụ đâu".

Xuất hiện nóng bỏng trên mạng xã hội, nữ y tá trở thành hiện tượng "sexy nhất thế giới" - 3

Bản thân Carina phủ nhận việc mình đăng ảnh để trở nên nổi tiếng. Cô nàng nóng bỏng trả lời trên Stomp: "Tôi không chụp ảnh để nổi tiếng, tôi là tôi, và làm điều khiến mình vui. Tôi không nghĩ mình là gì đặc biệt, chỉ là một người bình thường có cuộc sống bình thường mà thôi".

Xuất hiện nóng bỏng trên mạng xã hội, nữ y tá trở thành hiện tượng "sexy nhất thế giới" - 4

Carina không còn làm việc cho bệnh viện Min-sheng nhưng khẳng định vẫn đang là một y tá làm việc toàn thời gian.

Huyền Anh
Theo Mirror