Thứ ba, 31/10/2017 - 08:23

Vợ cắt phăng “của quý” của chồng vì bị ép “quan hệ” trước mặt các con

Dân trí

Một phụ nữ sống tại Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ khi cắt phăng “của quý” của chồng. Người chồng say rượu đã ép cô phải “quan hệ” trước mặt các con.

Người phụ nữ, với danh tính không được tiết lộ, sống tại ngôi làng Sirisedu (Ấn Độ) khai báo với cảnh sát rằng người chồng có tên R.Ravinder, 40 tuổi, đã trở về nhà sau khi uống rượu với bạn vào buổi trưa và bắt đầu quấy rối.

Người chồng R.Ravinder phải điều trị trong bệnh viện, trong khi người vợ phải đối mặt với tội danh giết người
Người chồng R.Ravinder phải điều trị trong bệnh viện, trong khi người vợ phải đối mặt với tội danh giết người

Thậm chí người chồng Ravinder còn ép buộc vợ mình phải “quan hệ” dù đang có các con nhỏ ở nhà. Người phụ nữ đã mô tả hành động của chồng mình là cố gắng cưỡng hiếp cô. Quá tức giận, người vợ đã sử dụng con dao đang làm bếp và cắt đứt “của quý” của chồng.

Ravinder lập tức được mang đến bệnh viện và hiện đang dần hồi phục, tuy nhiên chưa rõ các bác sĩ có thể phẫu thuật nối liền “của quý” bị đứt rời của anh này hay không.

“Sự việc xảy ra khi Ravinder quấy rối vợ mình trong lúc say rượu”, một sĩ quan cảnh sát cho biết. “Hàng xóm của cặp đôi này cho biết họ thường xuyên cãi nhau mỗi khi Ravinder say rượu trở về nhà”.

Hiện người vợ của Ravinder đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với tội danh cố ý giết người, dù người phụ nữ này luôn khẳng định cô chỉ hành động để tự vệ. Cô cho biết chồng mình thường xuyên quấy rối tình dục vợ mỗi khi say rượu trở về nhà, nhưng cho đến khi người chồng cố gắng cưỡng hiếp cô trước mặt các con thì cô đã quá tức giận nên mới phải dùng biện pháp mạnh để ngăn chặn.

Chưa rõ người chồng đang điều trị trong bệnh viện có phải đối mặt với tội danh cưỡng hiếp hay không.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN