Thứ ba, 26/06/2018 - 10:18

Video người phụ nữ cho cá mập ăn, bị cá mập kéo luôn xuống biển

Dân trí

Nếu bạn từng muốn tự tay cho cá mập ăn, đây có thể là một video cảnh báo dành cho bạn.

Video người phụ nữ cho cá mập ăn, bị cá mập kéo luôn xuống biển

Cô gái có tên Melissa Brunning đã trải qua chuyến du lịch "cả đời có một" khi bị cá mập kéo xuống nước trong lúc cô ấy đang định cho nó ăn.

Đoạn video cho thấy Melissa cố gắng cúi người để cho con cá mập thức ăn, thế nhưng con cá lại đợp cả thức ăn lẫn ngón tay của Melissa kéo xuống.

Melissa, đến từ Perth, Úc khi ấy đang đi du thuyền với bạn bè trong chuyến du lịch kéo dài 2 tuần ở vùng hẻo lánh vịnh Dugong, tây Úc, nơi con thuyền bao quanh bởi toàn cá mập.

Melissa là người cuối cùng trong đoàn cho cá mập ăn nhưng không nhận ra là lẽ ra nên thả thức ăn xuống nước chứ không cố cho cá ăn bằng tay như vậy.

Video người phụ nữ cho cá mập ăn, bị cá mập kéo luôn xuống biển - 1

Trả lời tờ Perth Now, Melissa cho biết tưởng như cả ngón trỏ bàn tay phải của cô đã bị nuốt bởi con cá có hàm răng sắc như dao cạo. "Tôi lên bờ và tin mười mươi ngón tay bị đớp rồi. Kết quả chụp X-quang sao đó cho thấy ngón tay bị nhiễm trùng nặng và bị rách dây chằng.

Dẫu sao Melissa vẫn thấy mình còn may mắn và muốn mọi người hiểu rằng sự cố này hoàn toàn do lỗi của cô chứ không phải con cá mập: "Tôi tin là nó cũng sốc như tôi". Melissa cũng tin rằng sự việc có thể còn tồi tệ hơn nhiều.

Video người phụ nữ cho cá mập ăn, bị cá mập kéo luôn xuống biển - 2

Huyền Anh
Theo Metro