Thứ tư, 08/08/2018 - 15:02

Thú vị đám cưới chung giữa 2 cặp song sinh với nhau

Dân trí Một lễ cưới thú vị vừa diễn ra tại bang Michigan (Mỹ) khi một cặp anh em song sinh kết hôn với một cặp chị em song sinh khác. Sau đám cưới, 4 người sẽ cùng sống chung trong một căn hộ 2 phòng ngủ.

Cặp anh em song sinh Zack và Nick Lewan, 24 tuổi, đã sống chung, học chung cùng nhau và không thể tách rời từ khi sinh ra. Và giờ đây, những người vợ của họ cũng là một cặp chị em song sinh giống hệt nhau, Krissie và Kassie Bevier, cùng 24 tuổi.

Anh em song sinh Zack và Nick Lewan đã làm đám cưới với cặp chị em song sinh Krissie và Kasie Bevier
Anh em song sinh Zack và Nick Lewan đã làm đám cưới với cặp chị em song sinh Krissie và Kasie Bevier

Kassie và Nick gặp nhau lần đầu tiên khi học chung lớp tại trường Đại học vào 4 năm trước. Trong cuộc hẹn hò đầu tiên, cặp đôi này đã mang theo anh, chị song sinh của mình. Một thời gian ngắn sau khi gặp nhau, Krissie và Zack cũng bắt đầu hẹn hò.

Cả Nick và Zack đều đưa ra lời cầu hôn với bạn gái của mình vào năm ngoái trong một chuyến du lịch chung của cả gia đình, sau đó 2 cặp song sinh cùng lên kế hoạch để làm đám cưới trong năm 2018.

Mối quan hệ song sinh gắn kết nên 2 cặp đôi này đã quyết định tổ chức chung một lễ cưới với nhau vào ngày 3/8 vừa qua.

“Có một người chị em song sinh, nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải làm điều gì một mình”, Krissie chia sẻ về quyết định tổ chức đám cưới chung của cả 2 chị em.

Không muốn xa rời nhau sau khi lập gia đình, 2 cặp song sinh này cũng đã quyết định chuyển về sống chung với nhau trong một căn hộ 2 phòng ngủ, để giúp gắn kết hơn nữa mối quan hệ song sinh của 2 bên. Thậm chí hai cặp vợ chồng này cũng sẽ cùng đi hưởng tuần trăng mật cùng nhau, nhưng vẫn sẽ dành cho nhau những khoảng thời gian riêng tư trong tuần trăng mật.

Thú vị đám cưới chung giữa 2 cặp song sinh với nhau

Nhi Nguyễn
Theo WWWN