Thứ sáu, 03/06/2016 - 05:49

Thót tim rắn bất ngờ rơi ra từ trần nhà

Dân trí

Một người đàn ông sống tại thành phố Greenwood (bang Nam Carolina, Mỹ) đã có một phen thót tim khi trở về nhà và nhìn thấy 2 con rắn đang treo lơ lửng từ trên trần nhà.

Mark Hyatt, sống tại thành phố Greenwood (Mỹ) trở về nhà và đã có một phen đứng tim sau khi mở cửa và nhìn thấy một cặp rắn dài khoảng 1m đang treo ngược lơ lửng từ trên trần nhà xuống, với phần đuôi vẫn còn mắc kẹt trên trần.

Hai con rắn vẫn đang quấn chặt vào nhau. Có vẻ như hai con rắn này đang trườn phía trên trần nhà nhưng do sức nặng nên đã bị rơi xuống bên dưới và bị mắc kẹt ở đuôi.

Hình ảnh 2 con rắn rơi ra từ mái nhà và vẫn bị mắc kẹt được Hyatt bình tĩnh ghi lại bằng điện thoại của mình
Hình ảnh 2 con rắn rơi ra từ mái nhà và vẫn bị mắc kẹt được Hyatt bình tĩnh ghi lại bằng điện thoại của mình

Hyatt đã sử dụng điện thoại của mình để ghi lại khoảnh khắc đáng sợ này. Đoạn clip sau đó được Hyatt chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Hyatt cho biết anh đã tự xử lý hai con rắn bằng một cây lau nhà dài, nhưng chỉ bắt được một con và con còn lại đã kịp lẩn trốn. Hyatt đã vứt con rắn bắt được ra sân vườn nhà, và vẫn đang tìm kiếm con rắn thứ 2 đã lẩn trốn.

“Đây là những gì xảy ra khi tôi trở về nhà. Tôi đã bắt được một con nhưng con còn lại đã lẫn trốn ở nơi nào đó. Có ai muốn đến nhà tôi qua ngủ qua đêm nay?”, Hyatt viết trên trang cá nhân của mình.

Trong đoạn clip cũng nghe thấy rõ tiếng Hyatt “van nài” hai con rắn: “Xin đừng chui vào phòng ngủ của tao”.

Hyatt cho biết anh không chỉ lo ngại vì con rắn thứ 2 đã kịp tẩu thoát mà anh còn lo ngại rằng sẽ có nhiều rắn hơn nữa đang lẫn trốn trong nhà mình. Hyatt nhận định rằng 2 con rắn mà anh nhìn thấy là loài rắn đen, một loài rắn không độc.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip được Hyatt chia sẻ đã thốt lên rằng anh quá liều lĩnh khi tự xử lý vụ việc mà không gọi điện nhờ các chuyên gia giúp đỡ.

Thót tim rắn bất ngờ rơi ra từ trần nhà

Nhi Nguyễn