Thứ hai, 01/06/2020 - 07:12

Thiếu nữ say xỉn, treo mình trên giá phơi đồ ngoài cửa sổ tầng 8

Dân trí

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng cô gái treo người trên giá phơi quần áo ngoài cửa sổ tầng 8 của một tòa chung cư tại Trung Quốc may mắn được hàng xóm cứu thoát.

Thiếu nữ say xỉn, treo mình trên giá phơi đồ ngoài cửa sổ tầng 8 - 1

Cô gái treo mình trên giá phơi quần áo trong tình trạng say xỉn. Ảnh cắt từ clip.

Tờ Shanghaiist tuần trước cho biết, vụ việc trên xảy ra tại một tòa chung cư ở thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Một cô gái đã uống nhiều rượu, sau đó bị trượt chân ngã ra ngoài cửa sổ. May mắn, chiếc giá phơi quần áo đã giúp cô bám trụ và không bị rơi xuống đất.

Trong đoạn video được đăng tải trên truyền thông địa phương, có thể thấy cô gái đã rất may mắn khi chiếc giá phơi không bị gãy vì chịu trọng lượng cơ thể của cô. Thứ duy nhất giúp cô chống chịu lại được chỉ có chiếc giá phơi đồ với vài thanh đã cong vẹo do chịu sức nặng cơ thể.

Thiếu nữ say xỉn, treo mình trên giá phơi đồ ngoài cửa sổ tầng 8 - 2

Cô gái may mắn đã được kéo lên và thoát khỏi tình thế nguy hiểm. Ảnh cắt từ clip.

May mắn thay, những người hàng xóm đã phát hiện ra tình thế nguy hiểm của cô gái trước khi cô gặp nạn. Họ ngay lập tức liên hệ với các nhân viên quản lý tòa nhà để mở khóa căn hộ và kéo cô gái vào trong.

Theo kết quả điều tra ban đầu, cô gái không bị hạ độc, hay cho dùng chất kích thích khiến cô trèo qua ban công. Có vẻ như chỉ do say rượu, cô đã bất cẩn rơi ra ngoài ban công nhà mình.

Trà Xanh

Theo Shanghaiist