Chủ nhật, 03/02/2019 - 08:45

Thiếu niên xấu xí hóa hot boy đốn tim các cô gái chỉ nhờ... trang điểm

Dân trí

Một thiếu niên 18 tuổi đến từ Trung Quốc mới đây đã chia sẻ hành trình “lột xác” khiến cho ai nấy đều ngưỡng mộ. Điều đặc biệt là cậu chỉ cần nhờ đến lớp trang điểm thay vì phải tìm tới dao kéo để thay đổi ngoại hình.

Thiếu niên xấu xí hóa hot boy đốn tim các cô gái chỉ nhờ... trang điểm - 1
Khó có thể tin hai bức ảnh đều chụp cùng một người

 

Theo cậu thiếu niên thì dù mọi người thường nói “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng thực tế, bản thân cậu đã phải chịu đựng nhiều sự bắt nạt vì gương mặt đầy mụn, cặp kính cận quê mùa và gu ăn mặc nghèo nàn.

Trước đây khi đến trường, nhân vật chính trong câu chuyện không bao giờ dám bắt chuyện với các bạn nữ, không được bạn bè rủ đi chơi, thường xuyên bị mọi người giễu nhại và mất tự tin.

Đỉnh điểm là có một hôm, một bạn nữ trong lớp làm rơi cặp, cậu thiếu niên nọ liền có thiện chí nhặt cặp giùm nhưng thay vì cảm ơn, bạn nữ lại tỏ thái độ khó chịu: “Cậu đang làm tôi xấu hổ đấy, cậu nào có phải là soái ca đâu!”.

Sự việc này khiến cho cậu thiếu niên cảm thấy rất tức giận. Vì không thể chịu đựng thêm nữa, cậu thiếu niên liền quyết định học trang điểm để tự thay đổi ngoại hình và đến lúc đi học đại học, cậu đã được mọi người nhìn nhận bằng con mắt hoàn toàn khác.

Thiếu niên xấu xí hóa hot boy đốn tim các cô gái chỉ nhờ... trang điểm - 2
Từ một “vịt con xấu xí”…
Thiếu niên xấu xí hóa hot boy đốn tim các cô gái chỉ nhờ... trang điểm - 3
… cậu thiếu niên đã thực sự “hóa thiên nga”

Cậu thiếu niên chia sẻ câu chuyện của bản thân cho mọi người vì mong rằng mình có thể giúp đỡ những ai còn đang thấy tự ti: “Chúng ta không xấu xí, chúng ta chỉ cần học cách tự cải thiện bản thân thôi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình đang ở dưới đáy, tốt nhất là hãy dành thời gian để học cách chăm lo cho bản thân”.

 

Trà Xanh
Theo OD