Thứ sáu, 20/07/2018 - 07:03

Thích cảm giác mạnh, thanh niên gãy chân vì nhảy thác

Dân trí

Chàng thanh niên đến từ nước Anh đã lờ đi mọi cảnh báo an toàn để nhảy xuống thác nước nổi tiếng ở Úc và trả giá bằng một cái chân bị gãy.


Vụ việc xảy ra tại công viên quốc gia Kakadu

Vụ việc xảy ra tại công viên quốc gia Kakadu

Josh Jones đã phải trả giá cho trò dại dột bằng một cái chân gãy
Josh Jones đã phải trả giá cho trò dại dột bằng một cái chân gãy

“Tôi thấy gờ đá và nghĩ rằng có thể nhảy ra khỏi đó. Tôi bơi qua mép, đến khi có chút không khí thì mới nhận thấy là chân trái ở hơi xa vị trí bên trái. Lúc đó tôi reo lên trong đầu theo kiểu yeah, chân mình đã gãy”, Josh kể lại với phóng viên đài ABC.

Thích cảm giác mạnh, thanh niên gãy chân vì nhảy thác - 3

Sau cú nhảy nguy hiểm, chàng trai 25 tuổi cũng bị chấn thương đầu gối và bị thương ở mặt. Tuy nhiên tình hình trở nên tồi tệ hơn gấp bội khi khu vực thác nước của công viên quốc gia cách khá xa vị trí có xe hơi. May mắn thay, một nhóm người tốt bụng đã chế tạo một cái cáng tạm thời và cẩn thận vác Josh ra khu vực có sự hỗ trợ y tế.

“Anh ấy đã may mắn sống sót. Tôi cứ nghĩ rằng anh ta sẽ va vào vách đá chứ không phải là nước”, Daniel Fitzgerald, một trong những người tham gia đội cứu giúp chia sẻ.

Theo đó, người phát ngôn của vườn quốc gia Kakadu cũng cho biết du khách được khuyến khích “không thực hiện những hành vi rủi ro không cần thiết để tránh gây nguy hiểm cho mình và người khác”.

Trà Xanh
Theo TS