Thứ tư, 02/05/2018 - 08:50

Sốc khi cắn kem thấy lòi ra đuôi chuột

Dân trí

Một phụ nữ người Trung Quốc đã rất sốc khi tìm thấy đuôi chuột trong que kem mình đang cắn dở và đòi chủ cửa hàng phải ăn tiếp nếu không chịu bồi thường.

Cây kem chắc chắn sẽ khiến nạn nhân không thể nào quên
Cây kem chắc chắn sẽ khiến nạn nhân không thể nào quên

Người phụ nữ trong vụ việc đến từ thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Chia sẻ với tờ Modern Express, cô cho biết sẽ không yêu cầu bất kỳ bồi thường nào từ chủ siêu thị bán kem, miễn là họ ăn que kem đó trước mặt cô.

Ban đầu, siêu thị đã đề nghị bồi thường cho cô gái mức tiền là 800 nhân dân tệ (gần 2,9 triệu) nhưng rồi sau đó, số tiền tăng lên là 2.000 nhân dân tệ (hơn 7,1 triệu đồng). Mặc dù khoản tiền không hề nhỏ nhưng người phụ nữ đã từ chối và báo cáo với cơ quan tiêu dùng địa phương.

Nhân viên tiếp nhận báo cáo cho biết siêu thị chỉ có thể trả tối đa 1.000 nhân dân tệ tiền bồi thường và nếu muốn tiến hành một cuộc kiểm tra y tế, cô gái nên khởi kiện. Trước thông tin gây rúng động, công ty sản xuất kem có trụ sở tại tỉnh Sơn Đông cũng lên tiếng khẳng định rằng cây kem mà mình sản xuất không thể bị mất vệ sinh theo cách như vậy.

“Quá kinh tởm. Cô ấy chắc chắn có thể yêu cầu bồi thường cho chấn thương tâm lý sau khi ăn kem”, một cư dân mạng bày tỏ sự đồng cảm đối với nạn nhân.

Trà Xanh
Theo MSN