Thứ tư, 14/05/2014 - 13:14

Singapore: Kinh hoàng trăn chui từ bồn cầu lên cắn người

Dân trí

Một phụ nữ tại Singapore đã phải nhập viện sau khi một con trăn chui lên từ bồn cầu và cắn ngập răng vào đùi cô trong khi cô đang chuẩn bị sử dụng nhà vệ sinh.

Noraslinda Asat, 34 tuổi sống tại Singapore, trong khi chuẩn bị ngồi xuống bồn cầu trong phòng tắm tại nhà mình thì bất ngờ cảm thấy đau nhói ở chân. Khi cô nhìn xuống, Asat đã thất kinh khi phát hiện một con trăn đang cắn ngập răng vào đùi cô.

Asat cho biết cô đã “hóa đá” trong giây lát trước khi thét lớn và tìm mọi cách để gỡ con trăn ra khỏi đùi. Chồng của cô sau khi nghe tiếng thét đã nhanh chóng lao vào phòng tắm và cho biết đã nhìn thấy một con trăn to bằng bắp tay của anh và dài gần 2 mét.

“Tôi đã cố gắng nắm lấy đầu nó để kéo ra khỏi người mình, trước khi chồng cố gắng lôi tôi ra khỏi toilet và đóng cửa lại”, Asat cho biết sau khi vụ việc xảy ra.

Asat cho biết con gái 4 tuổi của cô, Adriana, đã sử dụng nhà vệ sinh 5 phút trước đó, nhưng may mắn không bị con trăn tấn công.

Asat sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện. May mắn cô chỉ bị một con trăn không có nọc độc cắn nên chỉ bị vết thương phần mềm và nhanh chóng được xuất viện sau đó. 

Cảnh sát và nhân viên trung tâm động vật hoang dã sau đó đã được gọi đến hiện trường nhưng họ không thể bắt được con trăn đã tấn công Asat. Các nhân viên nghi ngờ rằng con trăn đã quay trở lại bồn cầu để thoát ra ngoài.

Asat (trái) vẫn sợ hãi và chưa dám sử dụng lại toilet nhà mình
Asat (trái) vẫn sợ hãi và chưa dám sử dụng lại toilet nhà mình

Một điều đáng sợ khác là mẹ của cô Asat, bà Fatimah Bee, 66 tuổi, cũng đã nhìn thấy con trăn trong bồn cầu của toilet vào 2 tuần trước khi cô Asat bị cắn. Tuy nhiên, vào lúc đó con trăn đã chui xuống bồn cầu khi nhìn thấy bà. Bà Fatimah Bee lúc đó đã dội nước nóng và nước xả vào bồn cầu nhưng có vẻ như không có tác dụng gì.

Mặc dù vết thương không nghiêm trọng nhưng tâm lý của Asat đã bị ảnh hưởng sau tai nạn hy hữu này. Asat cho biết hiện cô cảm thấy sợ hãi mỗi khi sử dụng toilet tại nhà mình.

“Tôi cảm thấy rất sợ hãi vì con trăn vẫn chưa bị bắt”, Asat cho biết.

Hiện cô vẫn đang sử dụng nhà vệ sinh công cộng hoặc nhà vệ sinh tại các cây xăng, quán ăn… chứ vẫn chưa dám sử dụng nhà vệ sinh tại nhà mình.

T.Thủy
Theo AsiaOne/Metro

Mới nhất