Nữ phóng viên để ngực trần khi phỏng vấn thị trưởng

Dân trí Một nữ phóng viên truyền hình ở Canada đang trò chuyện với một thị trưởng về các quyền lợi của phụ nữ đã bất ngờ cởi bỏ áo ngực và để lộ vòng 1, khiến ông này không khỏi bất ngờ.

Lori Welbourne để ngực trần trong khi phỏng vấn.
Lori Welbourne để ngực trần trong khi phỏng vấn.

Lori Welbourne, người dẫn chương trình "On the Rocks Talk" kiêm nhà báo của tờ Province, hôm 24/8 đã có cuộc trò chuyện với ông Walter Gray, thị trưởng thành phố Kelowna tại bang British Columbia về việc liệu có hợp pháp không khi các phụ nữ "phơi" ngực nơi công cộng trong thành phố.

Giữa cuộc phỏng vấn, cô Welbourne đã bất ngờ cởi bỏ áo và hỏi về quan điểm của Thị trưởng Gray về chuyện phụ nữ để ngực trần giữa "thanh thiên bạch nhật".

Welbourne bắt đầu bằng việc nhắc tới trường hợp của một phụ nữ ở thành phố New York (Mỹ), người đã để ngực trần tại nhà hàng và bị chủ nhà hàng nói rằng các hành động của cô là trái luật, ngoại trừ trên đường phố.

Thị trưởng Gray cho hay nếu một phụ nữ ở Kelowna làm điều tương tự, ai đó có thể gọi điện cho cảnh sát vì nghĩ rằng đó là điều trái luật, mặc dù các quy định phản đối phụ nữ để ngực trần trên đường phố đã bị bãi bỏ.

Ông Gray nói thêm, mặc dù một phụ nữ để ngực trần không vi phạm pháp luật nhưng điều này không có nghĩa là cô ấy nên làm vậy vì hành động đó có thể làm sao nhãng những người khác.

Hành động cởi áo của cô Welbourne là nhằm hưởng ứng Ngày ngực trần thế giới (25/8).
 
Xem video:
 

Trần Hải
Theo Telegraph