Thứ năm, 09/06/2016 - 05:55

Nhổ răng bằng... máy bay trực thăng

Dân trí

Có nhiều cách khác nhau để nhỏ một chiếc răng bị lung lay chuẩn bị rụng, trong đó một người đàn ông sống tại bang Virginia (Mỹ) đã có một cách đặc biệt để nhổ chiếc răng của con trai mình: sử dụng máy bay trực thăng.

Khi chiếc răng của cậu con trai 7 tuổi Carson Rahim bị lung lay và chuẩn bị rụng, cậu bé không muốn đến nha sĩ mà muốn chiếc răng được nhổ bởi chính cha mình, Rick Rahim. Điều đáng nói là cậu bé Carson mong muốn cha mình sẽ lái một chiếc máy bay trực thăng để kéo bay chiếc răng của cậu bé.

Cậu bé Carson và chiếc máy bay trực thăng do chính cha mình điều khiển làm nhiệm vụ... nhổ răng
Cậu bé Carson và chiếc máy bay trực thăng do chính cha mình điều khiển làm nhiệm vụ... nhổ răng

Rick Rahim, một phi công lão luyện, người đã có kinh nghiệm bay 13 năm, đã chiều lòng con trai của mình. Rick đã sử dụng một sợi dây quấn quanh chiếc răng bị lung lay của con trai, phần còn lại gắn vào chiếc máy bay trực thăng do anh điều khiển. Chiếc máy bay sau đó đã bay lên cao, kéo theo chiếc răng bị lung lay của cậu bé Carson.

Đoạn clip về khoảnh khắc đặc biệt này sau đó đã được chia sẻ lên Internet, nhiều người đã chỉ trích Rick vì hành động mạo hiểm này có thể gây nguy hiểm cho con trai, tuy nhiên Rick giải thích rằng thoạt nhìn trông có vẻ nguy hiểm, nhưng trên thực tế mọi thứ đều đã được kiểm tra và an toàn tuyệt đối.

“An toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi là một phi công máy bay trực thăng và luôn đặt sự toàn lên hàng đầu, đó là điều mà chúng tôi đã làm ngày hôm nay”, Rick chia sẻ.

Rick cho biết anh là phi công 13 năm với hơn 1.000 giờ bay nên dễ dàng điều khiển chiếc trực thăng theo ý mình, và hành động của Rick là nhằm mang lại niềm vui cho cậu con trai.

“Bất cứ điều gì bạn làm trong đời cũng nhằm mục đích mang lại thật nhiều niềm vui cho con của mình. Đó là những gì tôi đã làm hôm nay”, Rick chia sẻ thêm.

Chắc hẳn cậu bé Carson sẽ có một kỷ niệm không thể quên với cha mình và giờ đây, cậu bé sẽ có thêm một phương pháp đặc biệt để nhỏ bổ những chiếc răng bị lung lay trong tương lai.

Nhổ răng bằng... máy bay trực thăng

Nhi Nguyễn