Thứ sáu, 12/07/2019 - 16:07

Người phụ nữ đuổi theo xe tải, lao vào gầm và nguyên nhân không ai ngờ

Người dân Trung Quốc lấy làm lạ khi thấy một phụ nữ vác xe đạp đuổi theo xe tải rồi lao tới chui vào gầm xe. Khi cảnh sát tới nơi, nguyên nhân vụ việc mới được làm sáng tỏ.

Người phụ nữ đuổi theo xe tải, lao vào gầm và nguyên nhân không ai ngờ

Daily Mail hôm 10/7 đưa tin, vụ việc xảy ra tại một con đường ở làng Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Video ghi lại vụ việc cho thấy một phụ nữ vác chiếc xe đạp chạy theo xe tải. Sau đó, người này vứt xe đạp xuống đất và lao mình vào gầm xe tải.

Trước đó, tài xế xe tải kịp dừng lại khi nhìn thấy người phụ nữ có hành động bất thường. Nhiều người đi đường tỏ ra bất ngờ trước hành động kỳ lạ của người phụ nữ.

Người phụ nữ đuổi theo xe tải, lao vào gầm và nguyên nhân không ai ngờ - 1

Người phụ nữ lao vào gầm xe tải ăn vạ

Theo Tân Hoa xã, mọi chuyện được làm sáng tỏ khi cảnh sát giao thông Vu Hồ nhận tin báo một phụ nữ bị thương nghiêm trọng do xe tải đâm và tới hiện trường giải quyết.

Khi tới hiện trường, cảnh sát không phát hiện dấu vết hay bằng chứng chứng minh vụ có tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, người phụ nữ một mực khẳng định mình bị thương nghiêm trọng và đòi tài xế xe tải bồi thường 55.000 nhân dân tệ (185 triệu VND).

Cảnh sát đã trích xuất camera theo dõi gần hiện trường và phát hiện mánh khóe ăn vạ của người phụ nữ.

Tân Hoa xã cho biết người phụ nữ tên Tang, khoảng 50 tuổi, có tranh chấp kinh doanh với tài xế lái xe tải Cui và muốn "rửa hận" bằng cách ăn vạ. Cảnh sát đang điều tra và hoàn tất hồ sơ vụ việc.

Theo Đăng Nguyễn

Dân Việt

Mới nhất

Đáng quan tâm