Thứ sáu, 01/12/2017 - 10:14

Người hùng Indonesia bắt rắn bằng tay không trên tàu điện ngầm

Dân trí

Một người đàn ông ở Indonesia đã gây rúng động cư dân mạng sau khi chỉ dùng tay không bắt rắn đang trốn trên giá hành lý tàu điện ngầm.

Thản nhiên cầm đuôi rắn bằng tay không
Thản nhiên cầm đuôi rắn bằng tay không

Chuyến tàu đi từ Bogor đến Jakarta đã phải dừng lại khẩn cấp sau khi người ta tìm thấy con rắn đang bò trường giữa giá để hành lý trên đầu. Đoạn clip quay lại cảnh bắt rắn bằng điện thoại di động đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt sau khi được up lên Internet.

Trong clip, một người đàn ông đeo kính thò tay ra bắt đuôi rắn lạnh lùng như thể đang lấy hành lý vậy. Thế rồi anh cầm đuôi rắn, vung tay một cái để đập mạnh đầu con rắn xuống sàn.

Con rắn chết ngay lập tức còn người đứng xem thì sốc hoàn toàn. Khi đó tất cả mọi người, kể cả bảo vệ tàu với dùi cui trong tay, cũng phải đứng cách xa con rắn.

Con rắn dài khoảng 1m bò trên giá hành lý
Con rắn dài khoảng 1m bò trên giá hành lý

Người đàn ông đeo kính và ba lô thản nhiên ném xác con rắn dài khoảng một mét, đã mềm rũ, ra ngoài cửa cho nhân viên an ninh. Rất may trên tàu không có ai bị thương.

Hiện vẫn chưa rõ đó là loài rắn gì hay đó có phải rắn độc hay không.

Đơn vị vận hành tàu KCI cho biết có thể con rắn đã chui ra từ túi hành lý của một hành khách trên tàu.

"Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc và muốn gửi lời xin lỗi đến những hành khách bị ảnh hưởng bởi sự việc này," phát ngôn viên Eva Chairunnisa cho biết.

Vật nuôi hay gia cầm trên các phương tiện công cộng không phải là điều hiếm thấy ở vùng nông thôn Indonesia. Thế nhưng hành khách bị cấm mang động vật lên các tuyến giao thông đô thị.

Năm ngoái, một bảo vệ ở Indonesia đã giết một con trăn khổng lồ nằm ở ngã tư và gây cản trở giao thông. Thế nhưng cuộc vật lộn cũng làm anh bị thương ở tay.

Ngô Vân
Theo Telegraph

Mới nhất