Thứ năm, 15/11/2012 - 01:40

Người đàn ông tự "biến mình thành mèo" qua đời

Dân trí Ông Dennis Avner đến từ bang Nevada (Hoa Kỳ), người từng dành nhiều năm để phẫu thuật khuôn mặt giống mặt mèo đã qua đời ở tuổi 54.

Thi thể của Dennis Avner, cựu lính hải quân Mỹ được phát hiện tại nhà riêng vào đầu tháng 11 vừa qua. Ông Dennis đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật chỉnh hình để biến khuôn mặt mình giống khuôn mặt của một con mèo cái.

 

Các cuộc phẫu thuật của ông Dennis bao gồm phẫu thuật tách môi trên, phẫu thuật tai, bơm silicone vào cằm và trán, trồng lại răng, xăm mình và xỏ khuyên mặt. Người thực hiện các cuộc phẫu thuật cho Dennis là Steve Haworth, một nghệ sỹ và cũng là người tiên phong trong việc áp dụng các kỹ thuật điều chỉnh cơ thể.

 

Ông là người nổi tiếng trong chương trình
Ông là người nổi tiếng trong chương trình Tin hay không tùy bạn của RipleyKhi còn sống, Dennis thích mọi người gọi mình với cái tên “chú mèo hiên ngang”. Trên trang web cá nhân của mình ông viết: “Tôi là người Huron (một bộ tộc da đỏ sinh sống dọc thung lũng Lorence của Mỹ) và theo một truyền thống rất cổ nên đã biến đổi mình thành một chú tiểu hổ”.

 

Có nguồn gốc là người da đỏ Mỹ và sau khi được tiếp chuyện với một tù trưởng da đỏ chính cống, ông Dennis đã có cảm hứng “hành động như một con mèo”.

 

Với những móng tay, răng sắc nhọn cùng các xăm trổ đầy mình, người đàn ông mèo này thực sự gây ấn tượng với những người hàng xóm xung quanh.

 

“Người đàn ông mèo” bị phát hiện chết trong nhà riêng hôm 5/11
“Người đàn ông mèo” bị phát hiện chết trong nhà riêng hôm 5/11Hiện nguyên nhân cái chết của Dennis vẫn chưa được làm rõ nhưng người ta cho rằng ông Dennis đã tự vẫn.

 

Lúc sinh thời Dennis Avner được mọi người biết đến thông qua các chương trình Tin hay không tùy bạn trên khắp thế giới.

 

Anh Khôi

Theo DM