Chủ nhật, 11/03/2018 - 07:34

Nghiện xem phim khiêu dâm, thanh niên 18 tuổi bị cha chặt đứt tay

Dân trí

Một thanh niên 18 tuổi sống tại Ấn Độ đã bị chính cha của mình chặt đứt tay sau khi người cha cảnh cáo con trai không được tiếp tục xem phim khiêu dâm nhưng chàng trai này vẫn không từ bỏ sở thích của mình.

Mohammad Qayyun Qureshi, 45 tuổi, sống tại thành phố Hyderabad (Ấn Độ) đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi chặt đứt tay con trai 18 tuổi của mình, Mohammad Khalid.

Khalid nghiện coi phim khiêu dâm trên điện thoại bất chấp việc bị cha ngăn cấm (Ảnh minh họa)
Khalid nghiện coi phim khiêu dâm trên điện thoại bất chấp việc bị cha ngăn cấm (Ảnh minh họa)

Sự việc xảy ra khi Qayyun bắt gặp cậu con trai của mình đang xem phim khiêu dâm trên smartphone và cố gắng lấy chiếc điện thoại khỏi Khalid, nhưng cậu con trai đã cắn vào tay cha để giành lại chiếc điện thoại và rời khỏi nhà.

Khaliad trở về nhà vào ngày hôm sau và hai cha con lại bắt đầu một cuộc tranh cãi mới về việc Khalid xem phim khiêu dâm. Trong lúc tức giận, Qayyum đã vớ lấy một con dao chặt thịt ở gần mình và chém vào người con trai. Khalid đưa tay lên đỡ cú chém khiến cánh tay phải bị chặt đứt lìa.

Nghe thấy tiếng thét lớn của Khalid, những thành viên khác trong gia đình lập tức chạy tới và phát hiện Khalid đang ôm tay trong vũng máu. Khalid lập tức được đưa đến bệnh viện còn Qayyum đến đầu thú với cảnh sát về hành vi chặt đứt tay con mình. Các bác sĩ cho biết tay Khalid bị thương nghiêm trọng sau cú chém và khả năng nối lại cũng như phục hồi như cũ là rất thấp.

Theo điều tra của cảnh sát thì Khalid, một nhân viên của công ty truyền hình cáp ở địa phương, mới mua một chiếc smartphone và trở nên nghiện xem phim khiêu dâm trên điện thoại. Người cha đã nhiều lần ngăn cấm con trai mình xem phim khiêu dâm nhưng cậu con trai vẫn không từ bỏ sở thích này.

Hiện Qayyum đang bị cảnh sát giam giữ và đối mặt với tội danh cố ý giết người.

Nhi Nguyễn
Theo Hindustan