Thứ bảy, 04/04/2020 - 17:31

Một mình 1 máy bay thương mại giữa mùa dịch corona

Dân trí

Một phụ nữ bay từ thủ đô Washington (Mỹ) đến Boston trong bối cảnh đại dịch corona đã đăng tải clip quay quang cảnh trong khoang máy bay khi cô phát hiện mình là hành khách duy nhất.

Sheryl Pardo cho biết cô đã lên chuyến bay vào phút chót cách đây vài tuần để thăm người mẹ ốm yếu của mình - người hiện nay đã mất. Và rồi cô phát hiện chuyến bay của hãng American Eagle có gần 100 ghế này chỉ có duy nhất một mình cô.

Pardo đã ghi lại clip tiếp viên hàng không nhắc trực tiếp tên cô cũng như giới thiệu bản thân thay vì thông báo các thông tin cơ bản trên mỗi chuyến bay như mọi khi.

Một mình 1 máy bay thương mại giữa mùa dịch corona - 1
Một mình 1 máy bay thương mại giữa mùa dịch corona - 2

“Tên tôi là Jessica và tôi là tiếp viên hàng không. Chúng tôi có Sheryl là hành khách của chúng tôi hôm nay. Cô ấy sẽ ở khoang hạng nhất. Mọi người hãy hô to Sheryl - hành khách duy nhất của chuyến bay”.

Pardo cho biết cô đã được nâng cấp lên hạng nhất và 2 tiếp viên của chuyến bay đã chăm sóc cô rất tuyệt vời trong suốt chuyến bay.

Ngành hàng không Mỹ đã giảm 55% lượng khách hàng trong tuần qua so với cùng kỳ năm 2019 khi vi rút corona lây lan dữ dội.

Nhân Hà

Theo Arcamax

Mới nhất

Đáng quan tâm