Chủ nhật, 11/12/2016 - 07:16

Mexico: Phạt 3 nữ đạo chích khỏa thân diễu phố

Trang tin The Sun vừa qua đã cập nhật sự việc kỳ lạ gây sốc xảy ra vào một buổi tối ở thành phố Huatabampo, nằm phía tây bắc Mexico.

Ba người phụ nữ đã bị cáo buộc là những kẻ trộm cắp vặt, hoạt động trên địa bàn thành phố. Trong lúc "hành nghề", họ đã bị bắt và phải "lãnh" một hình phạt hy hữu.

Ba nữ đạo chích này bị bắt buộc phải cởi bỏ hết xiêm ý, khỏa thân đi bộ vòng quanh trung tâm thành phố. Một người đàn ông lái xe máy đi theo để canh chừng họ.

Ba người phụ nữ Mexico bị phạt khỏa thân diễu phố
Ba người phụ nữ Mexico bị phạt khỏa thân diễu phố

Những người đi đường đều chú ý vào ba phụ nữ này. Họ đã ghi lại những hình ảnh đáng xấu hổ của ba người và phát tán rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Hình ảnh ghi được cho thấy cả ba người đều cắm cúi bước đi, cố dùng hai cánh tay che chắn phần cơ thể nhạy cảm lại.

Ba người phụ nữ Mexico bị phạt khỏa thân diễu phố
Ba người phụ nữ Mexico bị phạt khỏa thân diễu phố

Thị trưởng thành phố, ông Heliodoro Soto cho hay, chính quyền địa phương đang điều tra vụ việc trên. Ông nhấn mạnh thêm: "Việc bắt những người phụ nữ này trần truồng đi lại quanh nơi công cộng cũng là một điều bất hợp pháp".

Trước đó, ở Nga cũng từng xảy ra hình phạt tương tự.

Vào giữa tháng 5, các nhân viên cảnh sát của thành phố St Petersburg đã bất ngờ đột kích, bắt quả tang 11 gái mại dâm và các khách làng chơi đang tiến hành mua bán dâm với nhau.

Cảnh sát phạt gái mại dâm và khách làng chơi khỏa thân diễu phố ở Nga
Cảnh sát phạt gái mại dâm và khách làng chơi khỏa thân diễu phố Nga

Lực lượng chức năng đã yêu cầu nhóm gái mại dâm cùng với khách hàng của họ phải khỏa thân đi bộ diễu hành trên phố để trừng phạt họ trước khi đưa lên xe cảnh sát và đưa về trụ sở điều tra.

Trong số những đối tượng này, có 3 người đàn ông đã cố gắng bỏ chạy, một vài gái mại dâm thì bật khóc nức nở vì cảm thấy xấu hổ.

Theo Đất Việt/DM

Mới nhất