Thứ tư, 08/03/2017 - 07:28

Kinh hãi khoảnh khắc rắn hổ mang ngóc đầu tấn công từ bên ngoài cửa sổ

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cực đáng sợ khi một con rắn hổ mang ngóc đầu đầy đe dọa và tìm cách để chui vào bên trong căn nhà thông qua một cửa sổ đã được chủ nhà ghi lại được từ bên trong khiến bất kỳ ai chứng kiến cũng phải rùng mình.

Sự việc xảy ra tại tiểu khu Kilanas (Brunei) cho thấy một con rắn hổ mang trèo lên cây và cố gắng chui vào bên trong nhà thông qua cửa sổ. Tuy nhiên, khi bị tấm kính của cửa sổ chặn lại, con rắn hổ mang dường như trở nên tức giận, bành mang và liên tục mổ vào tấm kính.

Có vẻ như con rắn hổ mang đã nhìn thấy 3 chú mèo con bên trong căn nhà và muốn chui vào trong để tấn công và ăn thịt những chú mèo con này.

Con rắn đáng sợ bất ngờ xuất hiện bên ngoài cửa sổ
Con rắn đáng sợ bất ngờ xuất hiện bên ngoài cửa sổ

Toàn bộ sự việc đáng sợ này đã được một người ở trong căn nhà ghi lại được, trước khi một người đàn ông đi ra bên ngoài và sử dụng gậy để đập chết con rắn. Nếu không có tấm kính cửa sổ, rất có thể con rắn đã có thể chui vào trong và gây nguy hiểm cho con người.

Đoạn clip này sau đó được gửi đến cho các quan chức lâm nghiệp của địa phương và được sử dụng để cảnh báo những người dân về khả năng những con rắn độc có thể leo lên cây để chui vào nhà thông qua cửa sổ.

“Hãy cảnh giác, nếu bạn trồng hoa hay những cây nhỏ, đừng trồng nó gần cửa sổ căn nhà. Thật may mắn vì cửa kính của cửa sổ căn nhà nơi sự việc xảy ra không được mở”, lực lượng lâm nghiệp địa phương phát đi lời cảnh báo.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và khiến nhiều người phải “rùng mình” khi chứng kiến hình ảnh một con rắn độc đáng sợ xuất hiện ngay bên ngoài cửa sổ. Nhiều người cho biết họ không dám tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu con rắn này chui lọt được vào trong nhà.

Kinh hãi khoảnh khắc rắn hổ mang ngóc đầu tấn công từ bên ngoài cửa sổ

Nhi Nguyễn
Theo HPT